Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Review sữa miễn dịch Lazu Golden Wellness có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Sau đại dịch Covid 19, việc nâng cao hệ miễn dịch trở thành một nhu cầu thiết yếu. Sữa Lazu Golden Wellness là một thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ tăng cường miễn dịch hiệu quả. Vậy chất lượng sữa miễn dịch Lazu Golden Wellness có tốt không? Giá bao nhiêu? Cùng Websosanh.vn review ngay nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tháng 6/2022, tại văn phòng Lãnh sự New Zealand Việt Nam, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Bạch Dương đã phối hợp cùng Tổng Lãnh sự quán New Zealand Việt Nam tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng Lazu Golden Wellness tại Việt Nam.

  1. Sữa Lazu Golden Wellness có tốt không?

  Lazu là một thương hiệu sữa có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước New Zealand. Các sản phẩm của hãng sữa này đều do các nhà máy có chứng nhận CMP của New Zealand sản xuất, được cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận sức khỏe của Bộ Công nghiệp New Zealand dành cho xuất khẩu…

  Sữa Lazu có thế mạnh vượt trội về bổ sung dinh dưỡng, các vitamin, khoáng chất để trẻ luôn khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch thông qua khai thác lợi ích của mật ong và các vitamin, khoáng chất trong sữa non. Công thức này đã đưa thương hiệu Lazu lên đỉnh cao và đem tới điều tích cực cho sức khỏe của nhiều người.

  Hiện nay, các sản phẩm sữa Lazu nhập khẩu tại Việt Nam được Công ty TNHH Dinh dưỡng Bạch Dương phân phối. Là một dòng sản phẩm của hãng sữa nổi tiếng New Zealand, Sữa Lazu Golden Wellness được đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế và trong nước.

  Sữa Lazu Golden Wellness có thực sự tốt không?
  Với đầy đủ dưỡng chất quan trọng sữa Lazu Golden Wellness giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe

  2. Thành phần và công dụng của sữa miễn dịch Lazu Golden Wellness

  Cũng như nhiều dòng sữa công thức khác, thành phần của sữa Lazu Golden Wellness rất giàu vitamin, như: Vitamin A, B1, B2, B5, B6, B12, C, D, E, Niacin, Folic Acid và Biotin và khoáng chất (Calcium, Iron, Potassium, Copper, Magnesium, Manganese, Phosphorus, Selenium, Sodium and Zinc). Đây đều là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của con người.

  Tuy nhiên, điều đặc biệt trong thành phần sữa Lazu Golden Wellness nổi bật với sự kết hợp giữa mật ong Manuka (là loại mật được chiết xuất từ những con ong hút mật cây Manuka – vốn chỉ sinh trưởng tại vùng đất trong lành và nguyên sơ của New Zealand) và sữa con được lấy từ những đàn bò Bovine ăn cỏ tự nhiên New Zealand. Cho nên, dòng sữa Lazu còn được gọi tắt là sữa non Lazu.

  Đặc biệt, sữa Lazu Golden Wellness chứa một hàm lượng cao kháng thể IgG, lợi khuẩn Probiotics, Lactoferrin, Omega 3 (DHA)… đây là một trong số những dưỡng chất đặc biệt quan trọng cho sự tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể người.

  Thành phần và công dụng của sữa miễn dịch Lazu Golden Wellness
  Thành phần và công dụng của sữa miễn dịch Lazu Golden Wellness

  Hàm lượng  Immunoglobulin G (IgG) một loại kháng thể có tỷ lệ cao trong máu và dịch ngoại bào có trong Lazu Golden Wellness lên đến 9300mg/ 450g. Bên cạnh đó, mỗi 15g sữa sẽ đem đến cho cơ thể con người 5 tỷ giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, tăng hệ lợi khuẩn bên trong đường ruột. Qua đó, cải thiện tới 80% hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

  Ngoài ra, sữa non Lazu có hàm lượng protein cao, ít chất béo và ít đường. Bên trong đó còn chứa các tế bào bạch cầu tạo ra kháng thể. Thông qua những nghiên cứu nhất định, sữa Lazu Golden Wellness được chứng minh là một trong những siêu dưỡng chất cho hệ miễn dịch.

  3. Giá sữa Lazu Golden Wellness bao nhiêu?

  Sữa miễn dịch Lazu Golden Wellness có đối tượng sử dụng rất đa dạng. Trẻ từ 4 tuổi trở lên, người trung niên và người cao tuổi, bất kỳ ai có nhu cầu bổ sung chất dinh dưỡng để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe tối ưu đều có thể sử dụng sữa miễn dịch Lazu Golden Wellness.

  Hiện nay, trên thị trường, sữa non miễn dịch Lazu Golden Wellness lọ thiếc 450g có giá 1.290.000 VNĐ. Đây được đánh giá là mức giá khá phù hợp với một dòng sữa nhập khẩu và công dụng vượt trội của chúng.

  Review sữa Lazu Golden Wellness có thực sự tốt không?
  Từ 4 tuổi trở lên bất kỳ ai có nhu cầu tăng cường hệ miễn dịch đều có thể sử dụng sữa Lazu Golden Wellness

  Với sự phát triển về kinh tế – xã hội, chất lượng cuộc sống của người dân không ngừng được cải thiện. Chính vì vậy, con người ngày nay rất quan tâm tới sức khỏe. Đặc biệt, sau đại dịch Covid 19, việc nâng cao hệ miễn dịch trở thành một nhu cầu thiết yếu. Hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp con người chống lại sự nhiễm trùng, xâm nhập của mầm bệnh và giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cao. Sữa Lazu Golden Wellness là dòng sữa sẽ cung cấp cho các thành viên trong gia đình bạn hàm lượng dinh dưỡng chất lượng cao, chứa nhiều thành phần tối ưu nhằm tăng cường miễn dịch và bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho mọi người./.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất