Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Robot hút bụi Xiaomi mới ra mắt – mãn nhãn với công nghệ tiên tiến nhất

Cái tên mới gia nhập vào “đại gia đình” robot hút bụi Xiaomi chính là Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S. Hội tụ nhiều công nghệ nổi trội, đây là cái tên đáng chú ý trong thời điểm hiện tại.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Xiaomi mới trình làng phiên bản robot hút bụi Xiaomi mới, với mức giá mở bán rơi vào khoảng 565 USD, tương đương hơn 13 triệu đồng tại Việt Nam. Dân tình được phen sôi sục và tò mò xem dòng này có gì đặc biệt và cân nhắc xem có thực sự đáng đầu tư hay không.

  1. Lý do robot hút bụi Xiaomi được nhiều người săn đón là gì?

  1.1. Ngoại hình thu hút và tinh tế

  Không hoàn toàn lột xác mà Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S vẫn có dáng tròn, màu trắng với những chi tiết kinh điển của dòng Mijia 1S. Phiên bản này đơn giản và tiện lợi trong việc di chuyển cũng như len lỏi vào nhiều vị trí trong nhà ở.

  Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S

  Ngoài ra điểm cộng lớn của sản phẩm về mặt thiết kế là nâng cây lau lên 7mm thế nên tiện lợi trong việc làm sạch, không lo khi di chuyển về trạm sạc làmbaarncacs khu vực đã hút bụi hay lau. Công việc lau dọn cũng tối ưu hơn.

  1.2. Tính năng tự động hút nước sạch, tự thoát nước bẩn

  Dòng robot hút bụi Xiaomi này có một trạm sạc có luôn tính năng làm sạch. Người dùng chỉ cần đổ nước vào trạm này rồi xả hết nước bẩn là đã giúp máy vận hành cực kỳ tốt. Nếu không muốn làm sạch thủ công thì có thể kết nối chân đế máy với hệ thống cấp thoát nước để tự thực hiện nhiệm vụ. Bạn còn có thể dùng chất làm sạch để vệ sinh bộ phận lau nhà của Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S.

  1.3. Trạm sạc đa năng, đảm bảo vệ sinh

  Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S

  Trạm sạc không chỉ dùng để bổ sung điện cho robot hút bụi Xiaomi mà còn có thể giặt giẻ lau, ngoài ra làm khô chúng bằng không khí nóng. Từ đó thì mỗi lần Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S làm nhiệm vụ lau dọn xong thì được vệ sinh dụng cụ lau hiệu quả, loại bỏ hơi ẩm còn sót lại, ngăn mùi hay vi khuẩn. Từ đó robot luôn sạch. Theo Xiaomi cung cấp thì hộp đựng bụi trên máy Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S chỉ tốn 10 giây để làm sạch.

  Ngoài ra thì thùng chứa chất thải của robot hút bụi Xiaomi thế hệ mới cũng lớn, chứa được 2,5l. Mỗi tháng một lần người dùng nên đổ rác.

  1.4. Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói

  Với Xiao AI thì Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S có thể hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Khi đã kết nối với ứng dụng Mijia thì sản phẩm có thể điều khiển được nhiều chế độ khác nhau một cách chủ động.

  Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S

  1.5. Làm sạch cả những vết bẩn cứng đầu

  Nhiều dòng máy robot hút bụi lau nhà “bó tay” với cà phê khô hay những vết bẩn thực phẩm. Nhưng với dòng robot hút bụi Xiaomi kép này thì hoàn toàn xử lý tốt các vết bẩn này.

  1. Kết luận có nên mua robot hút bụi Xiaomi hay không?

  2.1. Cân nhắc về giá thành

  So với Xiaomi 1S bản năm trước thì robot hút bụi Xiaomi này có giá thành đắt hơn hẳn. Các model cũ có giá dao động từ 6 cho đến 10 triệu. Giá “cập bến” Việt Nam của dòng Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S cũng rơi vào khoảng hơn 13 triệu đồng.

  Xét riêng “nhà” Xiaomi thì giá cũng có sự đa dạng, có dòng Roborock mà cũng giá dao động từng bản từ 1 cho đến 10 triệu đồng. Mijia là phân khúc cũng tương đối cao cấp của Xiaomi. Trong khi đó bản Dreame mới là “trùm” nhà Xiaomi, giá lên đến khoảng gần 20 triệu cho một sản phẩm.

  2.2. Những công nghệ tích hợp liệu có “đáng tiền”?

  Có thể thấy công nghệ tiên tiến của robot hút bụi Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S là vô cùng nổi bật. Một sản phẩm đáp ứng được hết thảy mong muốn của người dùng. Nếu có điều kiện, bạn có thể cân nhắc rinh model này về. Tuy nhiên, nếu chỉ có nhu cầu cơ bản thông thường thì không nhất thiết phải rinh dòng này mà cũng có nhiều lựa chọn khác nhà Xiaomi cho bạn tham khảo.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất