Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Samsung HT-D453HK: Tận hưởng âm thanh rạp hát

Dàn âm thanh Samsung HT-D453HK là một trong những thiết bị giải trí âm thanh trong phân khúc thị trường tầm trung được trang bị nhiều công nghệ hiện đại

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Với Samsung HT- D453HK bạn sẽ có những trải nghiệm âm thanh chiều sâu giống một rạp hát nhỏ hay trong một phòng chiếu phim gia đình. HT- D453HK được Samsung trang nhiều công nghệ hiện đại, giúp đem lại nhiều hơn các tính năng mới.

  Thiết kế

  Hệ thống rạp hát gia đình Samsung HT- D453HK sở hữu thiết kế hiện đại cùng các đường nét tinh tế. Hệ thống âm thanh có tông màu đen bóng tạo sự trang trọng nhưng cũng làm nó dễ lộ bụi trong khi sử dụng. Các loa cây phía trước có thể điều chỉnh chiều cao để phù hợp với vị trí tivi nhà bạn.

  Kích thước các bộ loa của Samsung HT- D453HK trông khá nhỏ gọn vì vậy sẽ không tốn nhiều không gian phòng khách nhà bạn. Nó sẽ là sự kết hợp tuyệt nhất về mặt thẩm mỹ là với những chiếc Tivi có kích thước màn hình 32 inch và 40 inch. Tuy nhiên loa trầm lại có kích thước khá to và có phần thô khi ngang cùng các loa khác.

  Tính năng

  Hầu hết các tính năng hàng đầu hiện nay đều có sẵn trên HT- D453HK và bạn sẽ có thể tự do tận những phút giây thư giãn tuyệt vời của mình.

  Trải nghiệm âm thanh vòm Audio- Dolby Digital cho chất lượng âm thanh cao với tiếng bass chắc chắn và mạnh mẽ. Việc hỗ trợ cổng kết nối USB giúp bạn có thể xuất các file âm thanh trực tiếp từ USB hay các ổ cứng di động.

  Lựa chọn kết nối trên Samsung HT-D453HK rất đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thiết lập hệ thống và đồng bộ nó với các thiết bị khác. Samsung HT- D453HK tỏ ra là một thiết bị giải trí chuyên nghiệp khi tương thích nhanh chóng với các thiết bị giải trí khác thông qua kết nối FM, Anynet (HDMI, CEC), ARC (Audio Return Channel)

  Một số điểm mà đáng chú ý trên Samsung HT- D453HK:

  Crystal Ampliffier Plus: công nghệ độc quyền của Samsung giúp đem đếm chất lượng âm thanh tốt nhất và trải nghiệm 3D chân thực; âm thanh được sàng lọc để giảm thiểu sự biến dạng âm và đưa ra chất âm tốt nhât.

  Dolby Pro Logic II: công nghệ chắc hẳn người dùng đã quen thuộc trên các dòng sản phẩm của Samsung. Nó giúp bạn có những trải nghiệm như một rạp hát chất lượng cao.

  DVD playback: hỗ trợ hầu hết các định dạng video như: MP3, WMA, JPEG, DivX, and MPEG-4 and DVD VIDEO/AUDIO, DVD±R, DVD±RW, CD, and CD-R/RW. Samsung HT- D453HK giúp số hóa hệ thống giải trí trên gia đình bạn để có được chất lượng tương thích nhất giữa âm thanh và hình ảnh.

  Lời kết

  Samsung HT-D453HK với thiết kế sang trọng và các tính năng hiện đại, nó có thể trở thành trung tâm giải trí trong căn phòng của bạn. Hiện tại, hệ thống âm thanh có mức giá khoảng 5,8 triệu đồng.

  Đ.T

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất