Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 - Chiếc Tivi đáng mua đầu nhất năm 2022

Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 là sản phẩm tivi 50 inch có nhiều công nghệ giúp nâng cao tính năng hỗ trợ giải trí cho người dùng tốt nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 là sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng đặc biệt. Tivi này được thiết kế và trang bị các công nghệ tiên tiến của Samsung để cải thiện chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, Samsung còn tích hợp thêm các tính năng khác để tăng trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu giải trí cho người dùng. Vậy sản phẩm này có những công nghệ và ưu điểm gì đặc biệt?

Thiết kế Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 thân thiện, tinh tế

Thiết kế của Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 tinh gọn và mang sự thân thiện với người dùng. Kích thước của sản phẩm khi không sử dụng chân đế là 111.7 x 64.4 x 6.0 cm. Ngoài ra, với đường viền mỏng 0.5 cm, tivi tối đa hóa trải nghiệm về mặt hình ảnh cho người dùng.

Thiết kế Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 thân thiện, tinh tế

Tivi Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 cho phép người dùng lắp đặt ở hai dạng là treo tường và sử dụng chân đế. Với kích thước không quá lớn, người ta có thể bày trí sản phẩm để phù hợp với không gian căn phòng. Một trong những cách bố trí căn phòng thường được áp dụng cho tivi này là thiết kế âm tường và sử dụng chân đế. Cách phối hợp này làm tăng vẻ sang trọng cho căn phòng.

Chất lượng hình ảnh đạt chuẩn 4K Ultra HD cho hình ảnh rõ nét

Hình ảnh của tivi 50TU8100 được nâng cao và đạt chuẩn 4K Ultra HD nhờ nhiều công nghệ tiên tiến. Để cải thiện độ tương phản cho hình ảnh, tivi cần sự hỗ trợ của công nghệ HDR. HDR giúp tăng cường nhận diện sự chênh lệch sáng tối giúp cải thiện độ sâu của hình ảnh. Bên cạnh đó, Contrast Enhancer sẽ hỗ trợ tăng cường độ rộng dải màu và tương phản. Nhờ đó, màu sắc được hiển thị chân thật và tự nhiên hơn đáng kể.

Tất cả các công nghệ trên đều cần sự hỗ trợ của bộ xử lý Crystal 4K. Bộ xử lý này sẽ phân tích thông tin và điều khiển các công nghệ khác để cải thiện chất lượng hình ảnh. Nếu khung hình gốc chưa đạt chuẩn ultra HD thì Crystal 4K sẽ yêu cầu các bộ phận khác để điều chỉnh, nâng cao độ phân giải. Nhờ đó chất lượng hình ảnh đầu ra sẽ luôn đạt được gần mức 4K nhất.

Chất lượng hình ảnh đạt chuẩn 4K Ultra HD cho hình ảnh rõ nét

Kết nối tiện lợi và đa dạng gia tăng thêm lựa chọn sử dụng

Sản phẩm Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 cho phép kết nối đa dạng giúp người dùng có thể cải thiện trải nghiệm giải trí. Tivi có cổng kết nối với mạng LAN để truy cập mạng dễ dàng. Bên cạnh đó, 50TU8100 còn có cổng AV, HDMI, USB, cổng âm thanh để phục vụ liên kết với các thiết bị khác như loa, máy tính, chuột, bàn phím. Nhờ đó, tivi có thể thay thế màn hình máy tính để trình chiếu và cho phép thực hiện các thao tác cơ bản.

Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 có nhiều tiện ích bổ sung

Khi mua, tivi sẽ được cài đặt sẵn các ứng dụng như Web Browser, YouTube, Netflix. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể tích hợp thêm các ứng dụng khác như FPT play, Clip TV,… Việc có thể cài đặt đa dạng giúp trải nghiệm giải trí của người dùng được cải thiện đáng kể.

Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 có nhiều tiện ích bổ sung

Bên cạnh tính năng cài đặt ứng dụng, Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 còn có công nghệ trí tuệ nhân tạo trợ lý ảo Google Assistant, Bixby. Nhờ đó, người dùng có thể thuận tiện điều khiển tivi bằng giọng nói và nhận được kết quả tìm kiếm chuẩn xác hơn.

Sản phẩm Smart Tivi Samsung 50 inch 50TU8100 có nhiều công nghệ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh. Những trang bị của tivi có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu giải trí cơ bản của hầu hết mọi người. Đây là sản phẩm đáng để cân nhắc đối với những người đang tìm kiếm tivi 50 inch phù hợp để sử dụng trong gia đình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất