1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

So sánh bình nóng lạnh 30 lít Ariston Andris 30 và Picenza S30E

Có công suất và dung tích tương đương nhau, tuy nhiên bình đôi Ariston lại tiết kiệm điện năng hơn, bình Picenza thì có giá rẻ hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Bình nóng lạnh Ariston và Picenza có dung tích 30 lít và đều là bình nóng lạnh trực tiếp, kích thước lớn phù hợp lắp đặt bên ngoài phòng tắm hoặc đối với phòng tắm có diện tích rộng rãi. Cả hai bình đều được sản xuất tại Việt Nam và có chế độ bảo hành sản phẩm tương đương nhau tuy nhiên giá của bình Ariston Andris 30lại cao hơn một chút, nên cũng là yếu tố cân nhắc khi chọn mua giữa hai sản phẩm.

Bảng so sánh 2 bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh Ariston Andris 30

Bình nóng lạnh Picenza S30E

Loại bình

Bình đôi tiết kiệm điện

Bình đơn

Công suất

1500 – 2500W

1500- 2500W

Thanh đốt

Thanh đốt tự làm sạch

Đồng siêu bền

Chế độ an toàn

Tích hợp ELCB

Chế độ an toàn tiêu chuẩn

Giá thành

2.800.000 đồng

2.100.000 đồng

So sánh thiết kế

Bình nóng lạnh Ariston Andris 30 có dáng vẻ mềm mại và sự kết hợp hai màu trắng và ghi hài hòa thêm phần sang trọng cho phòng tắm gia đình bạn, núm điều khiển ở vị trí phía dưới nên giúp người dùng điều chỉnh nhiệt độ nước tắm thuận tiện hơn khi treo bình ở trên cao, ngoài ra thân bình còn có hiển thị đèn báo nước sẵn sàng. Trong khi đó bình Picenza S30E với vỏ màu trắng và dải màu xanh nổi bật phần nút điều khiển nằm vị trí chính giữa thân bình, tuy không có dáng vẻ bắt mắt như bình Ariston Andris 30 nhưng bù lại là thân bình lại dễ dàng lau chùi vệ sinh hơn.

d

Bình Ariston tinh tế và bình Picenza S30E khỏe khoắn và dễ vệ sinh (ảnh internet)

So sánh độ bền vật liệu

Bình chứa

Bình chứa của Picenza S30E bằng inox siêu bền, không bị đóng cặn, không thể bị hủy hoại và rò rỉ trong mọi nguồn nước. Trong khi đó bình chứa của Ariston Andris 30được tráng men titan đắt tiền hơn nên độ bền cao hơn tuy nhiên cũng không có khác biệt nhiều khi sử dụng.

Thanh đốt

Thanh đốt tự làm sạch nhờ sáng chế công nghệ của Ariston Andris 30giúp làm sạch bằng việc tích hợp kim thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến, bề mặt sáng bóng giúp giảm thiểu cặn bẩn bám trên thanh đốt, nhờ vậy tỉ suất trao đổi nhiệt giữa thanh đốt và nước luôn đạt mức tối ưu kể cả sau thời gian dài sử dụng.

Thanh đốt của bình Picenza S30Ebằng chất liệu đồng siêu bền và có hiệu suất làm nóng cao, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả và thanh magie dương cực lớn giúp chống bám cặn canxi, tránh làm giảm khả năng làm nóng và thất thoát điện năng

So sánh độ tiện lợi

Trong khi bình đôi Ariston được chia thành 2 bình 15 lít làm nóng lần lượt mỗi khi bật máy thì bình nước nóng Picenza S30Elàm nóng cả bình 30 lít. Đặc điểm khác biệt này của hai bình nóng lạnh gián tiếp tạo nên cách sử dụng khác nhau, bình đôi Ariston vận hành từng bình một có nhiều lợi thế hơn như giúp thời gian làm nóng nước nhanh hơn, lượng nước nóng cần sử dụng được điều chỉnh theo nhu cầu nhờ nút bấm làm nóng bình 2 nếu cần thiết. Bình Picenza S30E lại thích hợp hơn khi sử dụng trong gia đình có nhiều thành viên hoặc căn hộ cho thuê có 2-3 người dùng nước nóng cùng một thời điểm.

So sánh độ tiết kiệm điện

Bình đôi là đặc điểm nổi bật giúp bình Ariston Andris 30tiết kiệm điện năng do việc điều chỉnh được lượng nước nóng cần sử dụng, nếu nhu cầu dùng không cần đến 30 lít nước nóng thì điện năng sẽ không bị hao tốn do phải làm nóng cả bình đến mức nhiệt độ cần thiết máy mới ngắt điện như bình đơn Picenza S30E. Thêm vào cách dùng này cũng giúp thời gian chờ đợi nước nóng được rút ngắn hơn một nửa, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm thì sau khi bình một đạt nhiệt độ cần thiết bạn bật chế độ đun nóng tiếp bình thứ hai.

Tuy nhiên bình Picenza S30E thì lại làm nóng luôn lượng nước 30 lít mà không cần bấm nút làm nóng bình hai vì vậy nếu hộ gia đình hoặc căn hộ cho thuê có nhiều người sử dụng bình nước nóng trong cùng một thời điểm thì bình đơn Picenza lại thích hợp hơn.

So sánh công nghệ

Bình đôi Ariston Andris 30 có đầu tư về công nghệ tốt hơn bình Picenza S30E, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bình Picenza không tốt và đảm bảo tiêu chuẩn. Công nghệ Flexomix của bình Ariston Andris 30cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn đến 10%, hệ thống an toàn đồng hóa TSS và tích hợp ELCB. Thiết bị ổn định nhiệt TBST giúp kiểm soát độ an toàn của máy Ariston với chức năng kép, bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn.

So sánh giá cả

Đều là bình nóng lạnh gián tiếp có dung tích 30 lít, bình Ariston Andris 30 có mức giá cao hơn đáng kể so với bình Picenza S30Ebởi chi phí về thương hiệu, sản phẩm có đầu tư về thiết kế kiểu dáng bình, các công nghệ Flexomix độc quyền và thiết kế bình đôi tiết kiệm điện. Tuy nhiên bình Picenza S30E lại có ưu điểm là hoạt động bền bỉ và các cơ chế an toàn đạt tiêu chuẩn, chế độ bảo hành lên đến 7 năm, sản phẩm phù hợp với gia đình có diện tích phòng tắm rộng rãi, nhiều thành viên sử dụng mà giá cả lại rất phải chăng.

Bạn có thể vào đây để so sánh giá rẻ nhất của sản phẩm Picenza S30E và Ariston Andris RS 30.

Hồng Hạnh

Tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh bình nóng lạnh Ariston TiPro và bình nóng lạnh Picenza S40E

So sánh bình nóng lạnh Ariston TiPro và bình nóng lạnh Picenza S40E

So sánh bình tắm nóng lạnh Picenza và Ariston

So sánh bình tắm nóng lạnh Picenza và Ariston

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston, Ferroli, Picenza loại nào tốt nhất?

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston, Ferroli, Picenza loại nào tốt nhất?

So sánh bình tắm nóng lạnh Ariston S20HFE và bình tắm nóng lạnh Picenza N20ED

So sánh bình tắm nóng lạnh Ariston S20HFE và bình tắm nóng lạnh Picenza N20ED

Lựa chọn bình nước nóng Ariston SL20 2500W hay PICENZA S30E 2500 cho mùa đông năm nay?

Lựa chọn bình nước nóng Ariston SL20 2500W hay PICENZA S30E 2500 cho mùa đông năm nay?

Đánh giá bình tắm nóng lạnh Picenza S15E: Dung tích nhỏ, thiết kế đơn giản

Đánh giá bình tắm nóng lạnh Picenza S15E: Dung tích nhỏ, thiết kế đơn giản

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất