Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

So sánh bình nóng lạnh Picenza Se Plus 30l và Ariston Sle 30 Qh 2.5fe

Bạn có đang phân vân giữa hai bình nóng lạnh Picenza Se Plus 30l và Ariston Sle 30 Qh 2.5fe? Đọc ngay bài viết dưới đây của Websosanh.vn để tham khảo thông tin so sánh chi tiết về hai sản phẩm này nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Điểm giống nhau giữa bình nóng lạnh Picenza Se Plus 30l và Ariston Sle 30 Qh 2.5fe

  Giữa hai sản phẩm bình tắm nóng lạnh Ariston Sle 30 Qh 2.5fe và Picenza Se Plus 30l hiện đang sở hữu các điểm giống nhau như:

  1.1. Về cơ chế làm nóng 

  Bình nóng lạnh Picenza Se Plus 30l và Ariston Sle 30 Qh 2.5fe được làm nóng theo cơ chế gián tiếp. Với cơ chế hoạt động này phù hợp với những gia đình sống ở khu vực có mùa đông lạnh và dưới 20 độ C. Chỉ cần bật bình lần đầu tiên là đã có đủ nước để sử dụng cho cả gia đình mà không phải khởi động nhiều lần. 

  1.2. Về dung tích và công suất sử dụng 

  Dung tích của hai bình là 30 lít phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình đông người có từ 4 đến 5 thành viên. Công suất lên đến 2500W cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, vận hành máy ổn định và mức tiêu thụ điện như nhau. 

  So sánh bình nóng lạnh Picenza Se Plus 30l và Ariston Sle 30 Qh 2.5fe
  Dung tích 30 lít phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình đông người

  1.3. Cầu dao chống giật ELCB 

  Cả hai chiếc bình tắm nóng lạnh 30l này đều được trang bị cầu dao chống giật an toàn ELCB. Với công nghệ an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Khi phát hiện rò rỉ điện lập tức bình ngắt hoạt động giúp phòng tránh tai nạn điện. 

  1.4. Công nghệ tráng men lòng bình 

  Lòng bình nóng lạnh Picenza Se Plus 30l và Ariston Sle 30 Qh 2.5fe được tráng men titan siêu bền. Lớp men phủ kín bề mặt với công nghệ cao cho khả năng chống rò rỉ nước, gây hư hỏng linh kiện. 

  1.5. Công nghệ nano kháng khuẩn 

  Điểm nổi bật của hai sản phẩm là có chứa công nghệ nano kháng khuẩn. Các phân tử bạc trong nước giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại, đem đến nguồn nước an toàn để sử dụng. 

  So sánh bình nóng lạnh Picenza Se Plus 30l và Ariston Sle 30 Qh 2.5fe
  Công nghệ nano kháng khuẩn đem đến nguồn nước an toàn

  1.6. Lớp cách nhiệt mật độ cao 

  Khả năng giữ nhiệt của bình nóng lạnh Ariston Sle 30 Qh 2.5fe và Picenza Se Plus 30l đều được đánh giá cao nhờ lớp vật liệu cách nhiệt. Lớp bọt tổng hợp Polyurethane không chứa CFC thân thiện và an toàn với môi trường, giữ nhiệt lên đến 48 giờ. 

  2. Điểm khác nhau giữa bình nóng lạnh Picenza Se Plus 30l và Ariston Sle 30 Qh 2.5fe

  Tuy có nhiều điểm tương đồng nhưng giữa hai sản phẩm trên vẫn có các điểm khác biệt như:

  2.1. Về thiết kế 

  Bình nóng lạnh Picenza Se Plus 30l thiết kế dạng hình hộp vuông với kích thước nhỏ gọn. Nếu không gian phòng tắm hẹp chiều ngang thì nên chọn sản phẩm này. Ngược lại nếu trần phòng tắm thấp thì chọn Ariston Sle 30 Qh 2.5fe vì thiết kế dạng hình chữ nhật. 

  2.2. Hệ thống an toàn 

  Ariston Sle 30 Qh 2.5fe trang bị hệ thống an toàn hiện đại hơn với thiết bị đồng bộ TSS tích hợp ELCB. Khi nhiệt độ đạt đến mức mong muốn sẽ tự động ngắt. Bên cạnh đó còn có bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE ngắt khi nhiệt độ quá cao phòng tránh nguy cơ bỏng đột ngột. 

  So sánh bình nóng lạnh Picenza Se Plus 30l và Ariston Sle 30 Qh 2.5fe
  Ariston Sle 30 Qh 2.5fe trang bị hệ thống đồng bộ TSS tích hợp ELCB

  2.3. Về mức giá 

  Bình nóng lạnh Picenza Se Plus 30l có mức giá khoảng 2.350.000 đồng còn Ariston Sle 30 Qh 2.5fe có mức giá cao hơn khoảng 2.800.000 đồng.

  Tổng kết: Nhìn chung cả hai bình nóng lạnh 30 lít đều sở hữu những ưu điểm vượt trội và có giá thành phù hợp để sử dụng cho gia đình đông thành viên. Nếu như bạn muốn một sản phẩm có giá thành vừa phải, phù hợp cho không gian hẹp về bề ngang và có chất lượng ổn thì Picenza Se Plus 30l là sự lựa chọn hợp lý. Ngược lại tài chính ổn hơn và chú trọng về độ an toàn, độ chống thấm nước thì nên chọn Ariston Sle 30 Qh 2.5fe. 

  Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn tìm được một chiếc bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất