Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

So sánh chi tiết giúp phân biệt Sony MDR-XB450 hàng thật và hàng fake

Sony MDR-XB450 là tai nghe headphone tầm trung siêu trầm luôn nằm trong sản phẩm bán chạy nhất của Sony, nếu muốn mua sản phẩm này với giá rẻ mà vẫn được hàng chuẩn chính hãng thì bạn đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tai nghe Sony luôn nằm trong những sản phẩm được người yêu âm nhạc yêu thích nhất trong việc sản xuất những thiết bị nghe nhìn, đặc biệt là máy nghe nhạc, tai nghe và các dòng sản phẩm mới nhất như tai nghe bluetooth Sony, loa không dây Sony..

Chất lượng đã được khẳng định của thương hiệu Sony với chất âm đỉnh cao, chân thực và độ bền cao luôn giữ vị trí khó có thể đánh bại, tuy nhiên việc chọn mua các sản phẩm tai nghe chính hãng của Sony lại chính là vấn đề mà người dùng gặp trở ngại nhất, những so sánh về sản phẩm thật và đồ fake của mẫu tai nghe headphone Sony phổ biến nhất sẽ giúp người dùng có thể phân biệt được hàng fake và mua hàng chuẩn giá tốt.

So sánh headphone Sony MDR-XB450 Fake ( màu xanh ) và MDR-XB450 hàng chuẩn ( màu đen ).

Lỗ thoát hơi của headphone Sony MDR-XB450 fake bị lệch qua bên phải, thay vì là bên trái như hàng real.

Như các bạn thấy trên hình, lớp sơn của MDR-XB450 real sẫm hơn, mịn hơn, chữ MDR-XB450 cũng thanh gọn và sắc nét hơn.Nếu chỉ nhìn qua về chất liệu tai nghe và các kí hiệu mà không có sự so sánh với hàng thật thì rõ ràng là rất khó để nhận ra đâu là sản phẩm chuẩn đến từ nhà sản xuất Sony và hàng fake.

MDR-XB450 real có một dấu chấm nhỏ lẫn ký hiệu L cho tai bên trái, trong khi con MDR-XB450 fake thì không. Ngoài ra thì phần đệm của headphone Sony hàng chính hãng còn làm bằng chất liệu mềm mại đàn hồi nhưng vẫn chắc chắn hơn nhiều so với phần đệm tai nghe Sony hàng fake.

Ốc nối earcup với headband của MDR-XB450 real màu đen, MDR-XB450 fake màu sáng trắng.

Mặc dù về kích thước thì tai nghe Sony hàng fake được làm rất khớp với số đo của sản phẩm hàng thật nhưng khi để ý tới những chi tiết nhỏ của nó lại dễ dàng cho người dùng phát hiện ra bởi hàng fake khó có thể sản xuất chỉn chu bằng tai nghe Sony hàng xịn.

Microphone của Sony MDR-XB450 hàng chuẩn nằm hơi chếch xuống gần chỗ nối dây hơn, hình chữ nhật hẳn hoi trong khi tai nghe Sony MDR-XB450 fake thì được bo tròn 4 góc.

Nếu như có 2 sản phẩm cầm kế bên cạnh thì việc so sánh rất dễ, còn như bạn chưa cầm qua hàng thật thì mình nghĩ cũng khó lòng mà phân biệt. Qua bài viết mong rằng mọi người sẽ cẩn thận hơn và nên lựa chọn cho mình một nơi uy tín để mua hàng để tránh tiền mất tật mang.

Mua headphone và tai nghe bluetooth Sony giá rẻ nhất

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất