1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

So sánh máy may Toptek 970 CB và Brother AS 1430

Hai loại máy may cơ gia đình với mức giá 2.500.000 đồng phù hợp với nhu cầu may vá, sửa chữa quần áo cơ bản, rèm ga gối... và có thể may mọi loại vải dày mỏng khác nhau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Là 2 chiếc máy may cơ sử dụng phù hợp trong nhu cầu gia đình và có mức giá tương đương nhau, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn có thể sử dụng lâu dài và cảm thấy tiện ích nhất.

So sánh thiết kế

Chiếc máy Brother AS 1420s có kích thước nhỏ gọn tương đương với máy may Toptek 970 CB ( 46.2 x 25 x 36 cm). Màu sắc của chiếc Brother AS 1430s bằng nhựa trắng cao cấp và nền hoa anh đào trên thân máy rất xinh xắn, tạo hình khơi gợi sự thích thú và sáng tạo khi ngồi may, trong khi đó thân máy Toptek 970 CB thì có màu trắng đen nhã nhặn cổ điển và hình dáng khỏe khoắn thích hợp với người dùng yêu thích sự đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng.

d

Máy may Brother AS 1430 (ảnh internet)

So sánh khả năng may

Cả hai chiếc máy may đều là máy cơ cắm điện trực tiếp, sử dụng bàn đạp để khởi động, điều chỉnh tốc độ đi của mũi kim. Máy Brother là thương hiệu máy may của Nhật Bản sản xuất máy trên nhiều quốc gia trên thế giới với độ bền bỉ và chạy tốt đã được khẳng định, trong khi đó máy Toptek được sản xuất bởi nhà máy của hãng máy may nổi tiếng Nhật Bản – Riccar nên thừa hưởng toàn bộ công nghệ và chất lượng của Riccar, hãng máy may đầu tiên bảo hành tới 2 năm.

Máy may Brother AS 1430s và Toptek 970 CB đều có 18 mẫu họa tiết khác nhau và có thể may đường chỉ đôi sử dụng 2 màu chỉ khác nhau giúp việc may vá trở nên sáng tạo hơn. Chiếc máy Brother AS 1430s và Toptek 970 CB đều có những mẫu chỉ có thể thay thế cho việc dùng máy vắt sổ đơn giản mà không cần sử dụng thêm máy móc khác để có thể may vá các dạng quần áo, váy cơ bản…

Khả năng điều chỉnh độ dài rộng của máy may Brother và Toptek cũng tương đương nhau cho phép

máy chính xác những đường may khó. Không chỉ có khả năng may vá không kén các loại vải, cả 2 máy có thể chạy tốt trên các loại vải dày như bò, nhung..

f

Máy may Toptik 970 CB (ảnh internet)

So sánh phụ kiện

MáyBrother AS 1430sđược kèm theo nhiều phụ kiện như 1 bộ dây nguồn, bàn ga, bộ chân vịt (gồm 1 chân vịt may thường (chữ J), 1 chân vịt thùa khuyết (chữ A), 1 chân vịt tra khóa (chữ I), 4 suốt chỉ, 4 kim đơn, 1 tua vít hỗ trợ tối đa cho bạn may quần áo được dễ dàng, nhanh chóng ngay cả khi mới học may.

Máy Toptek 970 CB có những phụ kiện sau:1 Bộ dây nguồn và bàn ga,Bộ chân vịt gồm: 01 chân vịt may thường (chữ J), 01 chân vịt tra khóa (chữ I), 01 chân vịt đính cúc (chữ M), 01 Chân vịt thùa khuyết 4 bước,4 Suốt chỉ,1 dụng cụ canh vải,1 dụng cụ hảm chỉ,4 Kim đơn,1 thiết bị tra, tháo kim, chân vịt,…,1 lọ dầu tra máy,1 Cọc chỉ phụ (dùng cho khi may kim đôi)

So sánh độ tiện ích

Khả năng tháo rời bộ phận hộp máy của cả 2 máy giúp biến bề mặt may từ mặt phẳng thành dạng hình ống cho cả hai máy có thể may gấu quần, ống quần, tay áo hoặc may các tấm vải lớn như vải làm rèm cửa, ga gối đệm ghế…

Chân vịt dễ dàng thay thế của máy Brother AS 1430s và máy Toptek giúp việc may vá các quần áo phức tạp trở nên dễ dàng hơn, phần chân vịt dễ dàng tháo lắp giúp bạn có thể thay đổi nhiều loại chân vịt khác nhau như chân vịt vắt sổ, chân vịt đính ren… tùy theo nhu cầu sử dụng. Việc thay đổi chân vịt dễ dàng giúp bạn có thể may, vắt sổ, hay đính ren, làm nút trên cùng một sản phẩm.

Máy Toptek 920 CB không tích hợp đèn Led như máy may Brother AS 1430s, nhờ khả năng chiếu sáng và không hề tốn điện, chiếc máyBrother AS 1430sgiúp bạn có những thao tác đi đường chỉ chính xác, nhanh hơn và may vá thuận tiện hơn máy Toptek 920 CB, đặc biệt đối với người có tuổi mắt kém.

Trong khi đó máy Toptek lại có chức năng xỏ chỉ tự động và làm khuy tự động nên giảm được nhiều bước trong quá trình may vá cho người sử dụng, còn Brother AS 1430s thì cần làm khuy trong 4 bước như thông thường nên so sánh ra thì máy Toptek 920 CB có tiện ích hơn.

Kết luận

Cả hai chiếc máy may đều được sử dụng trong nhu cầu gia đình với khả năng chạy bền bỉ, đồ ồn thấp, chạy tốt trên mọi loại vải, các tính năng hầu như không có khác biệt nhiều, máy Toptek có khả năng xâu chỉ tự động và làm khuy tự động được đánh giá cao hơn, trong khi Brother thì có đèn led chiếu sáng vùng may tiện ích. Với mức giá phải chăng trên thị trường đối với nhu cầu sử dụng gia đình, cả hai máy có giá tương đương nhau khoảng 2.500.000 đồng, bạn có thể vào đây để so sánh và tìm mua với giá rẻ nhất của sản phẩm Toptek 970 CB và Brother AS 1430.

Hồng Hạnh

Tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá máy may Singer 8280

Đánh giá máy may Singer 8280

Đánh giá máy may Singer 7900

Đánh giá máy may Singer 7900

Đánh giá máy may Brother AS 1430s

Đánh giá máy may Brother AS 1430s

Đánh giá máy may Brother GS 2500

Đánh giá máy may Brother GS 2500

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nước thải ra quá nhiều trên máy lọc nước

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nước thải ra quá nhiều trên máy lọc nước

Máy chiếu Sony model VPL- EX435 full HD hình ảnh

Máy chiếu Sony model VPL- EX435 full HD hình ảnh

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất