1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

So sánh quạt sưởi Tiross TS-945 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02

Tuy có mức công suất tối đa như nhau nhưng mỗi sản phẩm quạt sưởi Tiross TS-945 được bán với giá từ 599.000 đồng, còn mỗi quạt sưởi mini Facare TWFH A02 được bán với giá từ 360.000 đồng. Sự chênh lệch này có thể do hai sản phẩm này thuộc hai hãng sản xuất khác nhau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Quạt sưởi Tiross TS-945

Về thiết kế

Quạt sưởi Tiross TS-945 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02 đều có thiết kế dạng tròn đứng, có chân đế chắc chắn và vững chãi. Quạt sưởi mini Facare TWFH A02 có thiết kế dạng tròn đơn giản, còn quạt sưởi Tiross TS-945 có một mỏm như tai mèo làm quạt có vẻ trẻ trung, ngộ nghĩnh. Cả hai quạt có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với chiều cao chỉ 45 cm (quạt sưởi Tiross TS-945) và 40 cm (quạt sưởi mini Facare TWFH A02), khối lượng chỉ từ 1.2 đến 1.4 kg nên dễ dàng di chuyển hai quạt qua nhiều vị trí và không gian khác nhau trong nhà và không hề tốn diện tích khi đặt một trong hai quạt cố định trong bất kỳ nơi nào, đặc biệt thích hợp cho những căn phòng hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp.

Hai sản phẩm đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS chống cháy, màu trắng sang trọng, có khe nhựa vừa có chức năng tản nhiệt, vừa bảo vệ an toàn nguồn nhiệt với người sử dụng, đảm bảo an toàn khi máy hoạt động. Các núm điều khiển của quạt đều là núm điều khiển cơ, dạng xoay được gắn ngay bên thân quạt (với quạt sưởi Tiross TS-945) hoặc đặt ở phía trước (đối với quạt sưởi mini Facare TWFH A02) nên người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh, nhất là những người không am hiểu nhiều về máy móc hay những người cao tuổi kém minh mẫn. Hai quạt phù hợp sử dụng trong những căn phòng có diện tích từ 6 đến 8 mét vuông như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp…

Quạt sưởi mini Facare TWFH A02

Về độ an toàn

Quạt sưởi Tiross TS-945 vàquạt sưởi mini Facare TWFH A02sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng chính bộ cánh quạt được trang bị phía bên trong quạt. Quạt sưởi Tiross TS-945 được trang bị bộ 3 cánh quạt và quạt sưởi mini Facare TWFH A02 được gắn bộ 2 cánh quạt. Khi hoạt động, cánh quạt quay cùng với bộ phát nhiệt tỏa đều hơi ấm ra xung quanh nên hiệu quả sưởi ấm rất nhanh chóng, không đốt cháy oxy trong phòng nên không gây khó thở cho người dùng, đồng thời quạt cũng hạn chế lượng hơi ẩm bị mất đi, do đó hạn chế làm khô da, khô họng. Quạt cũng được trang bị công tắc ngắt điện thông minh khi tự động ngắt điện nếu trong lúc sử dụng mà bị nghiêng, đổ, vừa đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, tránh được những sự cố ngoài ý muốn, đồng thời nâng cao độ bền của máy.

Các chức năng khác

Điểm giống nhau nhất của hai sản phẩm quạt sưởi Tiross TS-945 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02 có lẽ là ở mức công suất tối đa lên tới 2000W. Quạt sưởi Tiross TS-945 có tới 5 tốc độ gió, còn quạt sưởi mini Facare TWFH A02 chỉ có hai mức nhiệt độ tương ứng 1000W và 2000W, giúp hai quạt làm nóng nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Quạt sưởi Tiross TS-945 có nút điều chỉnh hướng quay lên tới 60 độ giúp người dùng có thể thay đổi hướng phát nhiệt, để quạt có thể sưởi ấm đều và rộng đến từng góc nhà. Chức năng này không được tích hợp ở quạt sưởi mini Facare TWFH A02 nên tuy có cùng mức công suất nhưng diện tích sưởi ấm của quạt sưởi mini Facare TWFH A02 sẽ thấp hơn, hiệu quả và thời gian làm nóng cũng kém hơn một chút so với quạt sưởi Tiross TS-945.

Ngoài chức năng sưởi ấm, bạn có thể tận dụng quạt gió có trong các sản phẩm này để sử dụng như những chiếc quạt mát vào mùa hè. Chỉ cần điều chỉnh quạt về chế độ quạt gió trong các sản phẩm này là bạn đã có ngay một chiếc quạt mát với công suất làm mát không thua kém gì những chiếc quạt gió khác. Rất tiện dụng và hữu ích. Giờ đây, bạn chỉ cần mua một sản phẩm quạt nhưng lại có thể sử dụng được quanh năm, cả mùa đông lẫn mùa hè, không cần phải cất đi hay mất công bảo quản sản phẩm.

Về giá cả

Tuy có mức công suất tối đa như nhau nhưng mỗi sản phẩm quạt sưởi Tiross TS-945 được bán với giá từ 599.000 đồng, còn mỗi quạt sưởi mini Facare TWFH A02 được bán với giá từ 360.000 đồng. Sự chênh lệch này có thể do hai sản phẩm này thuộc hai hãng sản xuất khác nhau. Hai mức giá này tuy có chênh lệch nhưng đều khá phù hợp với túi tiền của hầu hết người tiêu dùng, lại dễ sử dụng và đa chức năng, bạn có thể sử dụng được cả cho mùa đông và mùa hè, vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm. Cho dù lựa chọn sản phẩm nào trong hai sản phẩm này thì bạn cũng sẽ hài lòng với những gì mà các sản phẩm này mang lại cho bạn và gia đình.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh quạt sưởi mini Facare TWFH A02 và quạt sưởi Nova DH066

So sánh quạt sưởi mini Facare TWFH A02 và quạt sưởi Nova DH066

So sánh quạt sưởi Hanil EH-809 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02

So sánh quạt sưởi Hanil EH-809 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02

So sánh máy sưởi Hanil EH-600 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02

So sánh máy sưởi Hanil EH-600 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02

Vì sao nên chọn mua quạt sưởi mini Facare TWFH A02?

Vì sao nên chọn mua quạt sưởi mini Facare TWFH A02?

So sánh quạt sưởi gió 2 chiều Deko FH-501 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02

So sánh quạt sưởi gió 2 chiều Deko FH-501 và quạt sưởi mini Facare TWFH A02

So sánh quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945 và quạt sưởi First FA-5567

So sánh quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945 và quạt sưởi First FA-5567

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất