1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

So sánh son dưỡng môi Innisfree Canola honey và Carmex Moisturising

Carmex là hũ son dưỡng của Mỹ, trong khi đó Canola honey lại là sản phẩm của Hàn Quốc. Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn Innisfree Canola honey hay Carmex Moisturising?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

So sánh son dưỡng môi Innisfree Canola honey lip balm stick Carmex Moisturising lip balm (dạng hũ)

Son dưỡng môi Innisfree Canola honey lip balm stick

Son dưỡng môi Innisfree Canola honey lip balm stick

Son dưỡng môi Carmex Moisturising lip balm (dạng hũ)

Son dưỡng môi Carmex Moisturising lip balm (dạng hũ)

So sánh về thương hiệu mỹ phẩm

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Amore Pacific – một trong 10 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Trong “rừng” những thương hiệu mỹ phẩm Hàn thì Innisfree vẫn được người ta gọi với cái tên đầy yêu quý “nàng thơ của hiện đại”.

Nếu Innisfree là thương hiệu Hàn Quốc thì Carmex lại là hãng mỹ phẩm bình dân đến từ Mỹ. Ra đời vào năm 1937, đến nay thương hiệu này cũng đã có được những thành công nhất định.

So sánh về bao bì son dưỡng môi

Thỏi son dưỡng môi này nằm trong bộ sản phẩm Canola Honey của hãng Innisfree. Như đã nói ở trên, bao bì của các sản phẩm thuộc Innisfree thường khá đơn giản nhưng không phải vì vậy mà không dễ thương và đẹp mắt. Son được đựng trong một hộp giấy khá chắc chắn. Dòng son có 3 loại, mỗi loại tương ứng với một màu khác nhau, cấp độ dưỡng khác nhau.

Carmex Moisturising lip balm có dạng hũ – dòng son dưỡng môi Carmex có 3 loại bao bì, trong đó dạng hũ được cho là có độ dưỡng tốt nhất.

Nhìn chung bao bì củaCarmex Moisturising lip balm không hẳn là đẹp, nó khá nhỏ nhắn nhưng so với thỏi son dưỡng đơn giản của Innisfree thì có lẽ nó không đẹp bằng, cũng không tiện dụng bằng.

So sánh về thành phần son dưỡng môi

Nhìn chung, thành phần của thỏi son dưỡng Innisfree Canola honey lip balm stick không hẳn là quá an toàn, lành tính. Thỏi vàng và thỏi trắng có thành phần đứng đầu là Petrolatum, còn thỏi xanh thì thành phần chính là polybutylen, hai chất này đều là chiết xuất từ dầu mỏ. Ngoài thành phần này ra thì trong những thỏi son này cũng chứa fragrance. Mặc dù vậy cũng không thể phủ nhận rằng Innisfree Canola honey lip balm stick không chứa các chất độc hại như mineral oil, paraben… Nó chứa rất nhiều dầu thực vật, dầu tự nhiên tốt cho môi.

Petrolatum, Lanolin, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Aroma, Benzophenone -3, Cetyl Esters,Theobroma Cacao Seed Butter, Cera Alba, Paraffin, Camphor, Menthol, Benzyl Alcohol, Hydroxycitronellal Eugenol, contains Oxybenzone.

Nhìn chung thành phần của son dưỡng môi Carmex Moisturising lip balm không được lành tính cho lắm.Bạn có thể thấy thành phần petrolatum, parafin – những thành phần này đều được chiết xuất từ dầu mỏ.

So sánh về chất son

Chất son có màu trắng đục, mềm mịn, hơi bóng.

Chất son của Carmex Moisturising lip balm có màu vàng nhạt, cũng khá mềm mượt.

So sánh về độ dưỡng và trải nghiệm

Cảm giác đầu tiên khi thoa son dưỡng Innisfree Canola honey lip balm stick lên môi đó là hơi nặng, bóng và dính apply thì cần 2-3 layers. Son thấm một cách từ từ, một lúc sau mới thấy cảm giác nhẹ hơn. Xét về độ dưỡng, Innisfree Canola honey lip balm stick dù là thỏi son vàng, trắng hay xanh thì cũng không được tốt lắm. Thỏi son màu trắng tuy được giới thiệu là dưỡng ẩm sâu nhưng sự thật thì nó cũng chỉ có thể dưỡng trên bề mặt. Còn thỏi son màu xanh, được khuyên là dùng cho môi khô nhưng đối với tình trạng môi nứt nẻ thì nó cũng chỉ giúp được một phần rất nhỏ. Độ bám của Innisfree Canola honey lip balm stick khá lâu, khoảng từ 3-4 tiếng đồng hồ. Bạn có thể sử dụng thỏi son này để làm son lót trước khi đánh son màu.

Ban đầu jhi thoa lên môi, Carmex Moisturising lip balm mang lại cảm giác bóng, phải hơn 20 phút sau bạn mới có thể thấy độ bóng giảm dần. Ngoài ra, bạn cũng thấy mát lạnh, đó là nhờ thành phần methol có trong son, tuy nhiên về lâu về dài, thành phần này sẽ khiến cho môi bạn bị khô.

Độ dưỡng của Carmex Moisturising lip balm không được tốt, nó không thể dưỡng môi tốt dù đôi môi của bạn là bình thường, không bị nứt nẻ, bong tróc.

Thêm vào đó, thành phần không lành tính sẽ khiến cho đôi môi của bạn ngày càng tồi tệ, không những thế, sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhìn chung, nếu so về độ dưỡng, mặc dù không được tốt lắm nhưng Innisfree Canola honey lip balm stick vẫn tốt hơn Carmex Moisturising lip balm.

So sánh về giá thành

Khoảng 160.000 VNĐ

Khoảng 60.000 VNĐ.

Kết luận: Độ dưỡng của Carmex Moisturising lip balm không tốt bằng thỏi son của Innisfree Canola Honey Lip Balm, thành phần cũng không lành tính bằng, bởi vậy nếu lựa chọn một trong hai thỏi son dưỡng này bạn nên lựa chọn thỏi son của Hàn Quốc.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
So sánh son dưỡng môi Carmex Lip balm stick và Innisfree Canola honey lip balm stick

So sánh son dưỡng môi Carmex Lip balm stick và Innisfree Canola honey lip balm stick

So sánh son dưỡng môi Innisfree Canola honey lip balm stick và Chapstick Moisturizer Originals

So sánh son dưỡng môi Innisfree Canola honey lip balm stick và Chapstick Moisturizer Originals

So sánh son dưỡng môi Kiehl's Lip Balm và Innisfree Canola honey lip balm stick

So sánh son dưỡng môi Kiehl's Lip Balm và Innisfree Canola honey lip balm stick

Review son dưỡng môi Innisfree Canola honey lip balm stick (xanh, vàng, trắng)

Review son dưỡng môi Innisfree Canola honey lip balm stick (xanh, vàng, trắng)

So sánh son dưỡng môi Innisfree Canola honey lip balm stick và  MAC Lip Conditioner

So sánh son dưỡng môi Innisfree Canola honey lip balm stick và MAC Lip Conditioner

So sánh son dưỡng môi Smith’s Rosebud Salve và Innisfree Canola honey lip balm stick

So sánh son dưỡng môi Smith’s Rosebud Salve và Innisfree Canola honey lip balm stick

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất