1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Soi từng chi tiết trên giày Yeezy Boost 350 và cách phân biệt hàng giả

Những người sở hữu giày Yeezy trong nhiều năm có thể nhận ra sự khác biệt của đôi giày fake tuy nhiên nếu bạn là người mới và muốn mua Yeezy Boost mà không phải lăn tăn về hàng thật giả bạn nhất định phải lưu ý những chi tiết sau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên cách đây 2 năm, adidas Yeezy Boost 350 đã ngay lập tức gây sốt trên diện rộng và trở thành một hiện tượng trong làng sneaker. Cho đến tận bây giờ, dù đã ra mắt hàng loạt phiên bản khác nhau nhưng mẫu sneaker do Kanye West thiết kế vẫn không hề suy giảm độ hot khi đợt mở bán nào hàng cũng hết veo trong vài nốt nhạc, còn những fan chậm chân thì sẵn sàng bỏ ra số tiền gấp 5, 6 lần giá niêm yết để sở hữu đôi giày trong mơ.

Yeezy Boost 350, mẫu sneaker hot nhất nhì và cũng là item bị làm giả nhiều nhất nhì hiện nay.

Cũng vì hot như vậy nên không ngạc nhiên khi Yeezy Boost 350 bị làm giả nhiều vô kể. Một đôi giày chính hãng chất lượng bao giờ cũng xứng đáng với giá tiền khi có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí mà các đôi giày fake không có được như hỗ trợ tốt cho những bước chuyển động và chất liệu tốt, chuẩn phom dáng khi lên chân. Tuy nhiên thì khi mới nhìn qua thôi thì rất khó để có thể xác định được đâu là đôi giày chính hãng và giày làm nhái, dưới đây là những lưu ý cực chính xác để bạn có thể sở hữu một đôi giày Yeezy Boost 350 chuẩn chính hãng:

Hoa văn trên thân giày: Yeezy Boost 350 sở hữu hoa văn vô cùng độc đáo với những đường vân chạy liên tiếp và thuôn về phía mũi giày. Nếu bạn nhận thấy đường vân chạy thẳng băng song song với mặt đất thì đó chắc chắn là hàng fake.

Heel-tab: Hãy để ý đến số lượng mũi chỉ ở heel-tab phía sau gót giày. Phiên bản Pirate Black với chỉ màu đỏ là dễ quan sát hơn cả: nếu là hàng xịn, bạn sẽ đếm được 5 mũi chỉ bên trong và 1 mũi chỉ bên ngoài box hình vuông, ngoài ra, phần box chính giữa luôn có 9 mũi chỉ.

Dây giày: Nhìn từ xa, dây giày của Yeezy Boost 350 có vẻ tiệp với hoa văn trên thân giày nhưng thực ra không phải như vậy. Hoa văn trên dây giày Yeezy xịn trông giống vảy rắn, khác hoàn toàn với hoa văn trên thân giày.

Miếng lót giày: Logo adidas Yeezy trên 2 miếng lót của 1 đôi giày không nằm cùng hướng với nhau mà ngược như thế này.

Đế giày: Đây chính là bí quyết “đinh” không bao giờ sai giúp nhận biết giày Yeezy xịn. Phần tam giác màu trắng ở đế giày (gọi là boost) không trơn tuột mà được chia thành nhiều khoang như thế này và đặc biệt hơn cả là khi quan sát kỹ cũng như chạm tay vào, bạn sẽ thấy 7 hình tròn được tạo từ các dấu chấm (gọi là dimple). Ngoài ra, phần boost này cũng rất mềm và nảy khi ấn tay vào.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất