Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Sử dụng bột giặt nào tốt nhất cho máy giặt cửa trước?

Các loại bột giặt dành riêng cho máy giặt cửa trước, nước giặt cho máy giặt cửa ngang và bóng giặt cho máy giặt lồng ngang là những chất tẩy rửa tốt nhất cho máy giặt cửa trước

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt cửa ngangcó rất nhiều ưu điểm về khả năng giặt sạch cũng như êm ái trong quá trình sử dụng, tiết kiệm nước, lại có nhiều tính năng hiện đại nên đang dành được sự ưu ái của nhiều người tiêu dùng.

Tuy nhiên, máy giặt cửa ngang khá nghiêm ngặt về việc chọn lựa loại bột giặt chứ không như máy giặt cửa trên có thể sử dụng tất cả các loại bột giặt. Bột giặt sử dụng cho máy giặt cửa trước thường là loại tạo ít bọt, bảo vệ lồng giặt tốt và khả năng tẩy rửa chất bẩn tốt.

Các nhà sản xuất đang cố gắng chế tạo ra loại chất tẩy tửa phù hợp với máy giặt cửa trước giúp cho việc giặt quần áo bằng máy giặt cửa trước đạt được hiệu quả tốt nhất. Trên thị trường cũng đã xuất hiện ngày càng nhiều các chất tẩy rửa nhằm chủ yếu phục vụ cho việc giặt quần áo bằng máy đạt hiệu quả tối ưu.

Vậy, dùng bột giặt nào cho máy giặt cửa trước là tốt nhất?

Sử dụng bột giặt dành riêng cho máy giặt cửa trước

Bột giặt cho máy giặt cửa trước

Bột giặt cho máy giặt cửa trước

Nếu sở hữu một chiếc mày giặt mà bạn không biết rằng có loại bột giặt dành riêng cho máy giặt cửa trước thì đó là một thiếu sót. Rất đơn giản vì máy giặt cửa trước tuy thay thế chúng ta trong việc giặt quần áo, nhưng, cơ chế hoạt động của máy giặt cửa trước không giống như con người, đó là nhận biết vết bẩn và chà, vò sạch. máy giặt cửa trước với cơ chế xoáy quần áo, nhào lộn trong thùng giặt, với mục đích cho quần áo bị cọ xát vào nhau và vào thùng giặt làm sạch và đánh bay chất bẩn bám vào quần áo. Vì thế, bột giặt đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm sạch quần áo.

Ngoài ra, do cửa nằm ở phía ngang của máy, nên nếu bột giặt tạo quá nhiều bọt thì có thể dẫn tới tình trạng bọt tràn ra ngoài trong quá trình giặt quần áo.

Các bộ giặt cho máy giặt cửa trước được chế tạo theo một công thức giúp cho bột giặt dễ dàng hòa tan trong nước và tạo ít bọt. Nguyên nhân là nếu càng dễ dàng hòa tan, khả năng làm sạch của bột giặt càng lớn, và bên cạnh đó, việc tạo ít bọt sẽ giúp cho việc xả quần áo được nhanh chóng, tiết kiệm nước và bảo vệ máy giặt cửa trước tốt hơn

Trên thị trường các dòng bột giặt dành riêng cho máy giặt cửa trước có rất nhiều, phổ biến là các loại bột giặt: OMO Matic, Ariel, Tide, Viso, Surf…Các loại bột giặt dành riêng cho máy giặt cửa trước đều có đề trên bao bì của mình rằng đây là bột giặt dành riêng cho máy giặt cửa trước.

Tuy nhiên, các loại bột giặt dành cho giặt máy vẫn mắc phải một hạn chế là khó tan, đặc biệt là trong những ngày mùa đông ở miền Bắc mà máy giặt cửa trước lại không có chế độ giặt nước ấm. Ngoài ra, những loại bột giặt này cũng tạo ra khá nhiều bọt, vì thế rất hại cho máy giặt cửa trước, làm giảm tuổi thọ vận hành của máy giặt cửa trước đi đáng kể. Bên cạnh đó là sử dụng bột giặt được cho là có hại cho môi trường tự nhiên, vì thế, bột giặt không được khuyến khích sử dụng nhiều.

Nước giặt dành cho máy giặt cửa trước

Nước giặt cho máy giặt cửa trước

Nước giặt cho máy giặt cửa trước

Nước giặt cho máy giặt cửa trước là loại chất tẩy rửa có tác dụng tẩy rửa giống như bột giặt, tuy nhiên nước giặt dường như thân thiện hơn với việc giặt máy rất nhiều với khả năng hòa tan dễ dàng, mang lại hiệu quả giặt sạch vượt trội, vì nước giặt hòa tan trong nước rất tốt, theo các phân tử nước đến từng sợi vải và làm sạch những chất bẩn bám trên bề mặt quần áo. Bên cạnh đó, nước giặt tạo rất ít bọt, vì thế vừa bảo vệ quần áo, vừa bảo vệ máy giặt lồng ngang được bền lâu hơn.

Trên thị trường có các loại nước giặt cho máy giặt cửa trước phổ biến như: Nước giặt OMO, nước giặt Ariel, nước giặt Essence, Mỹ Hảo, Bạch Yến…và một số nước giặt dành riêng cho trẻ em như D-nee, Hygien,…Các loại nước giặt này đều khá thân thiện với máy giặt cửa trước, hỗ trợ tích cực trong việc giặt quần áo bằng máy giặt cửa ngang

Nước giặt hiện là loại chất tẩy rửa tốt nhất và cũng được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất cho các dòng máy giặt cửa trước.

Bóng giặt cho máy giặt cửa trước cửa trước

Nước giặt cho máy giặt cửa trước

Nước giặt cho máy giặt cửa trước

Bóng giặt là một loại chất tẩu rửa đặc biệt mới, không tạo bọt và hết sức thân thiện với môi trường cũng như bảo vệ lồng giặt của máy giặt cửa ngang và giặt quần áo sạch.

Bóng giặt là: “Những viên gốm nhỏ bên trong bóng giặt sinh học có tác dụng chia nhỏ các phân tử nước, chất bẩn, dầu và các chất béo (dầu thức ăn), nhiêu liệu (xăng, dầu…) và cùng làm tăng hoạt động cho phân tử nước, khiến nước thấm sâu vào các sợi vải, làm cho chất bẩn mất dần liên kiết và giảm khả năng bám dính trên quần áo. Bên cạnh đó, quá trình sẽ tạo ra các lực hút ion có môi trường pH 10 (giống bột giặt) đánh bật các vết bẩn và giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên quần áo, khử mùi hôi”.

Tuy nhiên, việc giặt quần áo với bóng giặt là quá trình sử dụng phản ứng hóa học xảy ra, vì thế, đòi hỏi phải có một thời gian nhất định để cho quần áo được sạch, do đó, giặt đồ với bóng giặt thường phải mất thời gian hơn so với giặt bằng bột giặt hay nước giặt rất nhiều.

Các loại bóng giặt trên thị trường phổ biến với mức giá trong khoảng từ 100,000 – 300,000 đồng, cho khả năng giặt tới 900 lần giặt. Do đó, đang được người tiêu dùng tìm hiểu sử dụng.

Trên đây là những loại chất tẩy rửa tốt nhất cho máy giặt cửa trước, mong rằng với những thông tin này bạn đã có thể chọn mua được loại bột giặt tốt nhất cho chiếc máy giặt cửa ngang của mình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất