Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Sữa bột Milex cho bé có tốt không?

Sữa bột Milex là sản phẩm dinh dưỡng xuất xứ từ Đan Mạch với giá thành phải chăng cùng hàm lượng dinh dưỡng cân bằng giúp bé phát triển toàn diện. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có phù hợp với con mình không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

So với các loại sữa bột khác trên thị trường thì sữa bột Milex không được nhiều mẹ biết đến. Tuy nhiên, đây lại là sản phẩm được đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm với hàm lượng dinh dưỡng cân đối, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt.

Thành phần dinh dưỡng của sữa bột Milex

Sữa bột Milex

Sữa bột Milex là sản phẩm dinh dưỡng chú trọng phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ cho các bé trong những năm đầu đời. Sản phẩm này gồm các thành phần dinh dưỡng chính sau:

Sữa công thức Milex giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé nhờ Nucleotide, giúp bé chống lại bệnh tật tốt hơn, tránh mắc các bệnh như ho, cảm, sốt do thay đổi thời tiết.

-Prebiotic có trong sữa giúp tăng cường sức khỏe cho hệ vi khuẩn đường ruột để bé hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa tốt hơn, không mắc phải các rối loạn về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón.

– Đạm trong sữa gồm có đạm whey và casein với hàm lượng phù hợp để bé dễ dàng tiêu hóa, hấp thụ và lên cân tốt.

– Sữa bột Milex cung cấpDHA và ARA là những dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ và là yếu tố quan trọng cho sự phát triển trí não cũng như thị giác của bé.

– Canxi có trong sữa với hàm lượng phù hợp giúp bé có hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu.

Giá thành của sữa bột Milex

Sữa bột Milex là sản phẩm dinh dưỡng nhập ngoại từ Đan Mạch có giá thành phải chăng, thấp hơn nhiều so với các loại sữa bột ngoại cùng loại. So với sữa bột nội thì giá thành của Milex không cao hơn quá nhiều. Hiện nay, sữa bột Milex hộp 400g có giá khoảng trên 150.000 đồng; sữa bột Milex hộp 900g có giá từ khoảng 375.000 đến trên 400.000 đồng tùy sản phẩm.

Có nên mua sữa bột Milex không?

Sữa bột cho bé Milex được đánh giá là thơm ngon, dễ uống với hương vị dễ chịu và phù hợp với trẻ em Việt Nam. Hàm lượng dinh dưỡng trong sữa không quá đậm đặc nên không giúp bé lên cân nhiều mà tập trung phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Hơn nữa, sữa bột này có giá thành tương đối phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình người Việt vì thế hầu hết các gia đình đều có thể sử dụng sản phẩm này cho con em mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn sữa nào cho bé thì sữa bột Milex là một lựa chọn tốt mà bạn nên cho bé thử.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất