Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Tã giấy Unidry siêu mỏng với chiết xuất trà xanh thơm mát

Mẹ có thể dùng bỉm giấy Unidry cho con nếu muốn chọn một loại tã bỉm siêu mỏng và siêu thấm với thiết kế ôm sát vừa vặn và gọn gàng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tã giấy Unidry dùng bông thấm hút mềm mại, siêu mỏng thân thiện với làn da bé

  Thương hiệu bỉm tã Việt này thân thiện với làn da bé nhờ thành phần của bỉm làm chủ yếu từ bông chất lượng cao, bề mặt bông thấm hút tốt kết hợp hạt siêu thấm có khả năng thấm hút tăng 25% so với chỉ dùng bông vải.

  Bề mặt mềm mại, siêu mỏng và thiết kế ôm sát vừa vặn, không có nhiều chi tiết thừa vướng víu là một đặc điểm nổi bật khi nhắc đến bỉm giấy Unidry. Các mẹ chắc chắn sẽ ưa thích sản phẩm này ngay nếu như dùng thử cho bé hiếu động nhà mình mà bé vẫn ăn ngoan, ngủ tốt, chơi vui.

  Khả năng thấm hút và chống trào ngược tốt với lớp lót xanh

  Lớp lót xanh màng phụ bên trong bỉm có công dụng tràn đều lượng chất thấm hút bên trong nên có thể cải thiện được hiệu quả chống tràn và trào ngược mặc dù thành phần chính của bỉm là bông vải dễ dính và đọng chất thải hơn. Điều này giúp cho mẹ quan tâm về sự thoải mái của con khi dùng bỉm giấy thích thú hơn nhờ sản phẩm đã làm tốt được khả năng chống hăm tã cho con.

  Chiết xuất trà xanh thơm mát dịu nhẹ, không gây kích ứng cho bé

  Mẹ có thể thoải mái hơn khi thay bỉm cho bé nhờ mùi bỉm quần Unidry có chiết xuất trà xanh thơm mát. Thành phần trà xanh có trong chất liệu bỉm cũng có công dụng kháng viêm nhẹ, sát khuẩn hiệu quả nên ngăn ngừa được sự  hình thành của vi khuẩn khi mẹ dùng bỉm cho bé trong suốt nhiều giờ và khi ngủ đêm.

  Mùi hương nhẹ nhàng từ trà xanh thiên nhiên cũng không gây kích ứng cho con và khiến cho bé luôn được cảm thấy thư giãn vì mùi hương không quá nồng hắc hoặc quá đậm đặc.

  GIá bỉm Unidry hợp túi tiền của các mẹ Việt

  Giá trung bình của bỉm unidry từ 150.000 đồng – 214.000 đồng tùy từng loại bỉm theo độ tuổi của con và phụ thuộc vào số lượng bỉm trong mỗi sản phẩm. Đây là một mức giá tầm trung, khá rẻ khi so với loại bỉm cao cấp hơn như bỉm Huggies, bỉm Merries v.v.. Do đó mẹ có thể lựa chọn để dùng lâu dài cho con hàng tháng mà vẫn tiết kiệm chi phí, mẹ có thể thử dùng cho con xem có thích hợp với bé hơn loại bỉm cũ đang sử dụng hay không.

  Nhận xét chung của websosanh về bỉm giấy Unidry : Sản phẩm có khả năng thấm hút chỉ ở mức trung bình, không phải là quá tốt với sự kết hợp của thành phần bông vải chiếm chủ yếu và hạt thấm hút chỉ có tác dụng hỗ trợ một phần. Do vậy, nếu mẹ dùng bỉm cho bé có khả năng ăn tốt và lượng chất thải nhiều sẽ cần phải thay bỉm mỗi 3 – 4 tiếng một lần.

  Cấu tạo bỉm Unidry chú trọng đem lại sự thoải mái tiện lợi và thân thiện với làn da của con, do đó bé sẽ chống được hăm tã tương đối tốt.

  Về mức giá, so sánh với bỉm giấy khác thì Unidry cũng có mức giá không quá cao nhưng cũng không phải là rẻ, sản phẩm này có giá tương đương với nhiều loại bỉm tã nổi tiếng về chất lượng như bỉm Huggies hay bỉm Goon.

  Tùy vào việc bé nhà bạn có thích hợp với thiết kế bỉm hay không, có kích ứng với thành phần trong bỉm không, mẹ có thể chọn mua cho con dùng thử bỉm Unidry, trước khi quyết định gắn bó lâu dài với sản phẩm này.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất