Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Tai nghe bluetooth giá rẻ SoundPeats QY7: dành cho người dùng năng động và chơi thể thao

Được người dùng đánh giá cao, tai nghe SoundPeats QY7 phù hợp với người dùng sử dụng tai nghe khi chơi thể thao cũng như hoạt động ngoài trời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

SoundPeats QY7 là mẫu tai nghe bluetooth đem đến trải nghiệm thoải mái với chất lượng âm thanh tốt cho người sử dụng trong tầm giá rẻ hiện nay.

Ưu điểm: SoundPeats QY7 chất âm tốt cho một tai nghe Bluetooth với tầm giá rẻ dưới 400.000đ. Tai nghe được thiết kế dành cho người dung hay chơi thể thao và vận động chính vì vậy nó có khả năng chống nước và mồ hôi. QY7 còn có thêm đệm silicon để giữ tai nghe ổn định khi bạn vận động.

Tai nghe được thiết đặc biệt nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Thời lượng tin của QY7 cũng tương đối tốt so với nhiều đối thủ khác, bạn sẽ có khoảng 5 tiếng chơi nhạc cho mỗi lần sạc, và SoundPeats QY7 có khả năng kết nối Bluetooth ổn đinh với điện thoại hay các thiết bị khác hỗ trợ Bluetooth.

Nhược điểm: Earpiece được thiết kế hơi to , nhưng tips lại nhỏ gọn và nhiều kích cỡ đảm vào vừa vẵn cho các cỡ tai.

Thiết kế tai nghe SoundPeats QY7

Tai nghe bluetooth SoundPeats QY7

Tai nghe bluetooth SoundPeats QY7

Bên cạnh eartips để đệm tai, SoundPeats còn trang bị thêm cánh silicon mềm mại giống như ở tai nghe phổ biến nhất hiện nay. Bộ cánh đệm của tai nghe hỗ trợ giữ earpieces cố định khi bạn vận động mạnh chúng sẽ không bị rơi ra. Tuy nhiên nếu bạn không chọn được size phù hợp, vì vậy một số người dùng sẽ có cảm giác không thoải mái với chiếc “cánh” này. SoundPeats QY7 không để các phím bấm và microphone ở trên dây nối 2 đầu earpieces mà nằm ngay trên earpieces.

Dây nối của tai nghe SoundPeats QY7 khá ngắn được làm dẹp để hạn chế bị rối khi cất trong túi. Người dùng có thể điều chình độ dài ngắn của dây nối 2 củ tai khi đeo, bạn có thể sử dụng đầu gài.

Cổng sạc pin được giấu bằng nắp nhỏ và được đặt cạnh pin trên earpiece phải của tai nghe. Có cả microphones, phím đa nhiệm va phím điều chỉnh âm lượng dành cho việc nghe gọi. Giữ phím đa nhiệm một vài giây, tai nghe sẽ ở chế độ “paring”. Mở kết nối Bluetooth từ thiết bị của bạn, bạn sẽ thấy QY7 sẵn sàng kết nối. Còn có một đèn LED nhỏ báo khi tai nghe được sạc, nó sẽ nhấp nháy khi đã kết nối với thiết bị của bạn. SoundPeats có thời gian sử dụng pin tương đối khá, tầm 5 tiếng theo nhà sản xuất, tuy nhiên con số này có thể dao động tùy thuộc vào âm lượng chơi nhạc.

Chất Âm tai nghe SoundPeats QY7

Nói về chất âm, SoundPeats QY7 có chất âm ấn tượng, với dải mids và highs gọn gàng và rõ ràng. Nhưng bass thì tương đối mạnh và khuấy động đặc biệt là guitar bass. Các thể loại âm nhạc khác như Rock, Pop, Dance, QY7 cũng chơi tốt.

Kết nối Bluetooth

Sử dụng kết nối Bluetooth phiên bản 4.1, khoảng cách kết nối từ tai nghe tới điện thoải của bạn tối đa là 10m, dải hoạt động này rất ổn nếu bạn thường xuyên di chuyển trong phòng tập, kết nối ổn định không bị rớt hay giật

Kết Luận

Có thể nói SoundPeats là một tai nghe Bluetooth ngon bổ rẻ. Mạng lại cho bạn sự thoải mái, âm thanh hay, và công nghệ không dây ở một mức giá quá tốt.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất