1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Tại sao người tiêu dùng lại ưa chuộng bàn phím giả cơ thay vì chọn bàn phím cơ thật ?

Bàn phím giả có có thể mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt, không thua kém nhiều so với bàn phím cơ thực sự, do đó dàng sản phẩm này hầu như được người dùng phổ biến nhất trên thị trường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bàn phím cơ có lẽ không quá xa  lạ với người dùng hiện nay, nhất là với những bạn dân văn phòng và đặc biệt là các game thủ, những người cần thao tác bàn phím nhanh và chính xác. Cũng không thể phủ nhận những trải nghiệm mà bàn phím cơ có thể mang lại cho người dùng, với bàn phím cơ có chất lượng tốt, người dùng có thể thao tác chính xác hơn, kèm theo đó là những trải nghiệm thật sự khác biệt  mà chỉ khi sử dụng bàn phím này bạn mới có thể cảm nhận được tính tiện dụng của nóđược, nhưng đối với những người chưa có điều kiện sử dụng bàn phím cơ, thì bàn phím giả cơ cũng là một sự lựa chọn không hề tồi chút nào. Vậy bàn phím giả cơ là gì ? Chất lượng của nó có tốt không ? sẽ được websosanh bật mí thông qua bài viết dưới đây.

1 . Bàn phím giả cơ là gì ? Chất lượng có tốt không ?

Bàn phím giả cơ thực chất là bàn phím membrane hay còn được người dùng gọi là bàn phím cao su với thiết kế cao su phía dưới những phím bám, giúp người dùng có thể nhận tín hiệu, khác với công nghệ switch như bàn phím cơ thực sự, nhưng với công nghệ này, bạn vẫn có được trải nghiệm khá sát so với bàn phím cơ thực sự. Tuy không được chất lượng tốt như bàn phím cơ chính hãng nhưng bàn phím giả cơ cũng cho người dùng cảm giác thoải mái, nó giống như một thứ hàng “SuperFake” mà thôi.

2. Bàn phím giả cơ giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay

Khi nhắc đến bàn phím giả cơ có lẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc tới những tên tuổi nổi tiếng trên thị trường hiện nay như bàn phím Fuhlen, iRock, Newmen… với những sản phẩm vô cùng chất lượng, có thể mang lại trải nghiệm cho người dùng không khác gì so với những bàn phím cơ thật sự. Cũng không có gì bất ngờ khi những hãng sản xuất này có thể làm được điều đó, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện… cho dù những sản phẩm đó thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng nó chắc chắn vẫn là sự lựa chọn vô cùng tốt cho những người dùng muốn trải nghiệm khác biệt với một mức giá rẻ hơn. và những dòng sản phẩm bàn phím giả cơ cũng được nhiều người dùng ủng hộ bởi những tiện ích mà nó có thể mang lại.

Tại sao người tiêu dùng lại ưa chuộng bàn phím giả cơ thay vì chọn bàn phím cơ thật ?
Bàn phím giả cơ đa dạng mẫu mã, thiết kế bắt mắt, kiểu dáng hiện đại

Nếu như nói, phân khúc thị trường giá rẻ không tiềm năng như phân khúc cao cấp là hoàn toàn sai lầm, thị trường này vô cùng tiềm năng và không hề thua kém so với phân khúc cao cấp, bằng chứng là ngày càng nhiều hãng sản xuất lớn tham gia vào lĩnh vực này, chính với những sự cạnh tranh ngày càng lớn này, số lượng dòng sản phẩm bàn phím giả cơ cũng ngày một phát triển hơn, với chất lượng tốt hơn từng ngày, kèm theo đó là giá bán cũng mềm hơn rất nhiều. Có thể nói, dòng sản phẩm này là hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng, từ chất lượng cho tới yếu tố về giá bán. Đây thực sự là một ưu điểm rất lớn, để nó có thể cạnh tranh với đồ chính hãng trên thị trường.

TOP bàn phím giả cơ cho thiết kế và màu sắc ấn tượng nhất hiện nay

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bàn phím giả cơ là gì? Nên mua bàn phím giả cơ nào?

Bàn phím giả cơ là gì? Nên mua bàn phím giả cơ nào?

Bàn phím giả cơ là gì? Có nên mua bàn phím giả cơ hay không?

Bàn phím giả cơ là gì? Có nên mua bàn phím giả cơ hay không?

Đánh giá bàn phím giả cơ Razer Cynosa Chroma

Đánh giá bàn phím giả cơ Razer Cynosa Chroma

Đánh giá bàn phím giả cơ R8 1818

Đánh giá bàn phím giả cơ R8 1818

Đánh giá bàn phím giả cơ Asus Cerberus

Đánh giá bàn phím giả cơ Asus Cerberus

Logitech G213 Prodigy: Bàn phím giả cơ mà cứ như cơ xịn

Logitech G213 Prodigy: Bàn phím giả cơ mà cứ như cơ xịn

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất