Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Đánh giá bàn phím giả cơ Razer Cynosa Chroma

Razer Cynosa Chroma không thể sánh được với những dòng bàn phím cơ RGB cao cấp nhưng trong phân khúc giả cơ thì nó là vô đối.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thiết kế

  Ấn tượng đầu tiên đối với chiếc Cynosa Chroma là nó không khác gì một chiếc bàn phím cơ. Điều này tương đối dễ hiểu bởi kỹ thuật của Razer rất nổi bật, từ chuột chơi game, tai nghe cho đến bàn phím của họ đều có những nét rất riêng và độc đáo, cực kỳ phù hợp cho gaming. Vì là giả cơ nên Cynosa Chroma có trọng lượng nhẹ hơn bàn phím cơ thông thường, nhưng nhẹ hơn không đồng nghĩa với chất lượng thua thiệt.

  bàn phím razer cynosa chromaCác cạnh bàn phím được hoàn thành gọn gàng, có thể không quá sang trọng nhưng lại khá tốt với những người có ngón tay to. Dây cáp của bàn phím cố định, không thể tháo rời. Phần đáy bàn phím là đôi chân kê khá chắc chắn, giúp nó không bị trơn trượt khi sử dụng.

  Phần trước của bàn phím bắt mắt với cấu trúc cũng như logo Razer nổi bật. Khác với phần lớn bàn phím giả cơ trên thị trường, Razer đã trang bị đèn led làm vũ khí chính cho Cynosa Chroma, giúp nó trở thành lựa chọn thỏa đáng khi sử dụng trong điều kiện thiếu sáng. 

  bàn phím razer cynosa chromaCác phím bấm trên bàn phím Razer Cynosa Chroma cho tín hiệu nhanh và không gây ồn như các loại switch cơ học. Hành trình phím ngắn. Tuy nhiên phần switch của Cynosa Chroma không được đánh giá cao nếu so với Corsair K55 hoặc Steel Series Apex 150. Một điểm thiếu sót nữa là nó không được trang bị phần kê tay để làm giảm cảm giác mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

  Trải nghiệm thực tế

  Trải nghiệm với bàn phím Razer Cynosa Chroma, có thể nói điểm sáng của nó là phím bấm của nó tương thích tay và êm tai, không ‘tạch, tạch’ gây ồn ào như bàm phím cơ phổ biến nên có thể sử dụng trong môi trường văn phòng cũng được. 

  Đối với game thủ, điều quan trọng khi mua bàn phím chơi game là tốc độ phản hồi và khả năng nhận diện nhiều phím cùng lúc. Với tư cách là một bàn phím giả cơ, Razer Cynosa Chroma đáp ứng khá tốt nhu cầu đấy khi có thể nhận diện 10 phím cùng lúc, tốc độ phản hồi 1000Hz/1ms, thông số này chẳng hề kém cạnh các bàn phím hàng đầu hiện nay.

  bàn phím razer cynosa chromaVề phần mềm, Razer cho phép người dùng thông qua ứng dụng độc quyền để điều chỉnh khả năng hiển thị của Cynosa Chroma. Bạn có thể thay đổi dải màu RGB theo mong muốn hoặc thiết lập phím macro để chơi game thuận lợi hơn và nhiều thứ khác nữa.

  Kết luận

  Bàn phím Razer Cynosa Chroma có thể nói là một trong những bàn phím giả cơ tốt nhất ở thời điểm này, thương hiệu Razer cũng một phần nói lên được điều đó. Về mức giá, Cynosa Chroma có giá khá êm chỉ 1.120.000đ, so với bàn phím giả cơ khác thì khá cao nhưng chất lượng bạn nhận được hoàn toàn tương xứng. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất