1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Tại sao sữa bột hữu cơ có giá đắt hơn sữa bột thông thường

Sữa bột hữu cơ được đánh giá là tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên, sản phẩm này lại có giá thành cao hơn hẳn, hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thị trường sữa bột cho trẻ em hiện nay rất phong phú và đa dạng. Ngoài các loại sữa bột thông thường thì sữa bột hữu cơ đang ngày càng được nhiều người biết đến với những lợi ích về dinh dưỡng và sức khỏe mà nó mang lại. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này lại có giá thành cao hơn hẳn so với các loại sữa bột thông thường, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao?

Trang trại hữu cơ cần nguồn chi phí cao

sữa bột

Cần nguồn chi phí cao để hình thành trang trại hữu cơ

Để hình thành trang trại chăn nuôi hữu cơ cung cấp nguồn nguyên liệu sản xuất sữa bột hữu cơ phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Trang trại chăn nuôi hữu cơ cần có diện tích rộng để chăn thả gia súc một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, chi phí cho việc chăm sóc gia súc, chăm sóc môi trường sinh thái của trang trại cũng tốn nhiều tiền và công sức hơn.Thức ăn cho gia súc phải là những thực phẩm không biến đổi gen, thực phẩm hữu cơ với chi phí cao.

Bò sữa hữu cơ cho sữa ít hơn bò sữa thông thường

Thực tế cho thấy, nguồn sữa hữu cơ không có nhiều như nguồn sữa thông thường. Trung bình một

bò hữu cơ cho khoảng hơn 3000 lít sữa mỗi năm trong khi đó con bò bình thường cho khoảng hơn 7000 lít sữa mỗi năm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến sữa bột công thức hữu cơ có giá thành cao hơn hẳn so với sữa bột thông thường.

Sữa hữu cơ chứa nhiều Omega 3 hơn sữa thông thường

sữa bột

Sữa hữu cơ tốt cho sức khỏe hơn là sữa thông thường

Sữa bột cho bé được sản xuất từ sữa bò hữu cơ có chứa nhiều Omega 3 tự nhiên hơn sữa bò thông thường khoảng 70% vì hầu hết chế độ ăn của bò hữu cơ gồm cỏ ba lá đỏ, chúng rất giàu Omega -3 và các chất dinh dưỡng có giá trị khác. Omega – 3 là acid béo không no rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, ăn nhiều omega -3 bảo vệ chúng ta khỏi các bệnh khác nhau và giảm tỷ lệ mắc các bệnh tim mạch, viêm da như eczema, ung thư và viêm khớp. Ngoài Omega-3 thì sữa hữu cơ còn chứa nhiều liên hợp linoleic acid. Linoleic acid làm tăng tỷ lệ trao đổi chất với cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, làm giảm mỡ bụng và giảm cholesterol xấu ảnh hưởng đến tim mạch, huyết áp.

Sữa hữu cơ có hàm lượng khoáng dồi dào

Các nghiên cứu về dinh dưỡng đã chỉ ra rằng điều đặc biệt nhất trong sữa hữu cơ mà các loại sữa thông thường khác thường ít có, chính là hàm lượng khoáng K (potassium). Khoáng K, được biết đến như là khoáng chất dinh dưỡng thiết yếu, giữ vai trò mạnh mẽ trong việc cải thiện sức khỏe của con người. Ngoài hoạt động như một chất điện phân giúp điều chỉnh mức độ chất lỏng trong cơ thể, truyền điện xung thần kinh, khoáng chất này rất cần thiết để giữ cho tim, não, thận, cơ bắp và hệ thống cơ quan quan trọng khác trong cơ thể luôn ở trạng thái tốt.

Sữa hữu cơ chứa các vitamin thiết yếu cho cơ thể

Sữa bột được làm từ sữa hữu cơ có chứa hàm lượng các vitamin thiết yếu cho cơ thể. Trong đó, vitmin A giúp đảm bảo thị lực, tăng sức đề kháng của cơ thể. Còn vitamin D là loại vitamin cần thiết để cơ thể có thể hấp thụ đầy đủ canxi cho răng chắc, khỏe, phát triển chiều cao tối ưu.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bé bị dị ứng đạm sữa bò nên uống sữa bột nào?

Bé bị dị ứng đạm sữa bò nên uống sữa bột nào?

Vì sao nên chọn sữa bột Abbott Similac Isomil cho bé dị ứng sữa bò?

Vì sao nên chọn sữa bột Abbott Similac Isomil cho bé dị ứng sữa bò?

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Abbott Similac Isomil 2 dinh dưỡng cho bé dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Abbott Similac Isomil 2 dinh dưỡng cho bé dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Nutifood Gotari 123 cho bé dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Nutifood Gotari 123 cho bé dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Wakodo Bonlact I dành cho bé dễ bị tiêu chảy, dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Wakodo Bonlact I dành cho bé dễ bị tiêu chảy, dị ứng đạm sữa bò

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất