1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Tạo đẳng cấp cho căn phòng của bạn với Tủ lạnh Hitachi R-M700PGV2

Tủ lạnh Hitachi R-M700PGV2 là tủ lạnh thuộc dòng cao cấp của hãng Hitachi với giá lên đến 40 triệu VNĐ. Với thiết kế đẹp và tinh tế, chắc chắn nếu sở hữu chiếc tủ lạnh này căn phòng của gia đình bạn sẽ trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất tủ lạnh và hãng nào cũng tập trung vào các đối tượng như: gia đình bình dân, tầm trung và giàu có. Tùy vào đối tượng khách hàng mà sẽ có sản phẩm phù hợp. Hãng Hitachi cũng có những sản phẩm giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng gia đình Việt Nam, và cũng có sản phẩm cao cấp tập trung vào những đối tượng gia đình khá giả.

g

Hitachi R-M700PGV2 là dòng tủ lạnh cao cấp với thiết kế cửa tủ dạng side by side, 3 cánh. Loại cửa tủ này hầu như chỉ được thiết kế cho những dòng tủ lạnh cao cấp. Tủ lạnh được lắp ráp tại Thái Lan nên bạn có thể khá yên tâm về chất lượng cũng như bảo hành của sản phẩm.

Điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của dòng tủ lạnh này so với nhiều dòng tủ lạnh trên thị trường ngoài công nghệ được ứng dụng còn là thiết kế đẹp và sang trọng bên ngoài. Đó cũng chính là điểm làm cho chiếc tủ lạnh này được định giá cao hơn hẳn so với những dòng tủ lạnh tầm trung. Nếu bạn tận mắt nhìn chiếc tủ lạnh Hitachi R-M700PGV2 có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng và như thể đó là một kiệt tác từ các nhà sản xuất vậy.

g

Dung tích của tủ lên đến 600l, với dung tích ngăn lạnh là 388l và ngăn đông là 212l thoải mái cho bạn dự trữ thực phẩm và đồ uống cho cả gia đình. Ngăn đông của tủ lạnh được sản xuất dựa trên công nghệ chống đông tuyết nên bạn có thể yên tâm. Nhiều gia đình thấy băn khoăn và không hài lòng khi một chiếc tủ lạnh bị đông tuyết bởi như thế không những làm tốn điện năng mà còn làm cho các thực phẩm, đá trong tủ không được bảo quản ở chế độ tốt nhất.

Hitachi R-M700PGV2còn trang bị khay kệ kính chịu lực, thiết kế này làm cho tủ lạnh đẹp hơn, tinh tế hơn, sạch hơn, dễ dàng lau rửa hơn, và cũng chắc chắn hơn. Công nghệ Inverter giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một lượng điện năng. Tủ lạnh cũng có Hệ thống quạt kép Dual Fan Cooling System, Đệm cửa chống mốc, Bảng điều khiển cảm ứng giúp cho việc sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn.

b

Giá sản phẩm là từ 40 triệu VNĐ, một con số không nhỏ cho một chiếc tủ lạnh. Tuy nhiên nếu có điều kiện và muốn trang hoàng cho phòng bếp của gia đình thì Hitachi R-M700PGV2 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Phân biệt các loại tủ lạnh của hãng Hitachi

Phân biệt các loại tủ lạnh của hãng Hitachi

Top 5 Tủ lạnh Hitachi Inverter bán chạy

Top 5 Tủ lạnh Hitachi Inverter bán chạy

Ưu nhược điểm của tủ lạnh Side by Side Hitachi

Ưu nhược điểm của tủ lạnh Side by Side Hitachi

Tủ lạnh tốt nhất hiện nay Hitachi, Toshiba, Electrolux

Tủ lạnh tốt nhất hiện nay Hitachi, Toshiba, Electrolux

4 tủ lạnh dung tích phù hợp cho các gia đình - Tủ lạnh Hitachi, Panasonic, LG

4 tủ lạnh dung tích phù hợp cho các gia đình - Tủ lạnh Hitachi, Panasonic, LG

3 mẫu tủ lạnh Hitachi side by side, ngăn đá trên, dưới mới nhất

3 mẫu tủ lạnh Hitachi side by side, ngăn đá trên, dưới mới nhất

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất