Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Tập đoàn Yello Mobile Hàn Quốc đầu tư vào Websosanh.vn

ICTnews - Công ty CP So Sánh Việt Nam, đơn vị vận hành website tra cứu giá cả lớn nhất Việt Nam Websosanh.vn và tổng đài tra cứu giá 1900 0345 vừa nhận đầu tư từ Yello Shopping Media Group (YSM), một công ty thành viên trong tập đoàn Yello Mobile của Hàn Quốc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Công ty CP So Sánh Việt Nam và công ty YSM ra mắt sau lễ ký kết

  Tập đoàn Yello Mobile Hàn Quốc đầu tư vào Websosanh.vn

  Tập đoàn Yello Mobile Hàn Quốc đầu tư vào Websosanh.vn

  Thương vụ đã được ký kết vào cuối tháng trước tại trụ sở Công ty CP So Sánh Việt Nam tại Hà Nội. Giá trị của thương vụ này chưa được 2 bên tiết lộ.

  Ra mắt chính thức vào tháng 4 năm 2014, Websosanh.vn đặt mục tiêu trở thành nguồn cung cấp thông tin chính xác, hữu ích nhất giúp cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam chọn mua được sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng nhất, từ những đơn vị bán lẻ uy tín nhất. Hiện nay, Websosanh.vn đang là website tra cứu giá cả lớn nhất Việt Nam với hơn 3 triệu người dùng hàng tháng cùng dữ liệu về giá cả và thông số kĩ thuật của hơn 6 triệu sản phẩm.

  Tổng Giám đốc Websosanh Vũ Quang Trung cho biết: “Tôi tin rằng YSM là một trong những công ty tăng trưởng nhanh nhất trong thị trường thương mại điện tử Châu Á. Gia nhập vào đại gia đình YSM có rất nhiều ý nghĩa đối với Websosanh. Chúng tôi không còn đơn độc trong hành trình đem đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, giúp họ tiết kiệm thật nhiều thời gian và tiền bạc”.

  “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Websosanh. Thương vụ này sẽ là một dấu mốc quan trọng cho cả hai công ty. Chúng tôi sẽ hợp tác toàn diện chặt chẽ để thúc đẩy môi trường bán lẻ và tiêu dùng trên nền tảng Internet và di động tại Đông Nam Á” Tổng Giám đốc YSM Sungwoo Choi nói.

  Tháng 9 năm ngoái, YSM cũng đã đầu tư vào website tra cứu giá cả lớn nhất Indonesia là PriceArea.com. YSM cũng đang vận hành COOCHA, dịch vụ tổng hợp thông tin tiêu dùng và khuyến mãi lớn nhất tại Hàn Quốc.

  Ra đời vào tháng 8 năm 2012, Yello Mobile là tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ trên nền tảng di động với hơn 80 công ty con. Yello Mobile có thể được chia thành 5 bộ phận riêng biệt: Yello Shopping Media (YSM), Pikicast (nội dung số), Yello Digital Marketing (YDM), Yello Travel (YT), and Yello O2O (YO2O). Năm bộ phận này hoạt động độc lập ở từng mảng thị trường của riêng mình và sẵn sàng hợp tác để tạo nên lợi ích kép cho khách hàng.

  Theo ictnew

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất