Websosanh được Bộ Công Thương sử dụng quét giá ảo tại Online Friday 2017

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
(Dân trí) - Được thành lập từ năm 2013, sau khi đoạt giải Nhân tài Đất Việt 2014 và được quỹ CyberAgent của Nhật Bản đầu tư, Websosanh.vn đã phát triển trở thành Cổng thông tin so sánh giá trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Websosanh.vn được tích hợp vào Online Friday 2017
Websosanh.vn được tích hợp vào Online Friday 2017

Với cam kết không có khuyến mãi ảo trong ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2017, Ban tổ chức Online Friday đã phối hợp với Websosanh.vn làm công cụ kiểm tra giá ảo trước khi đưa dữ liệu sản phẩm lên website onlinefriday.vn.

Nếu phát hiện sản phẩm nào giá ảo, khuyến mãi ảo Cục Thương mại điện tử Bộ Công Thương sẽ lập tức gỡ bỏ ngay sản phẩm đó tại chương trình.

Bấm vào nút “Xem giá rẻ nhất” để biết giá rẻ nhất của sản phẩm cần so sánh giá
Bấm vào nút “Xem giá rẻ nhất” để biết giá rẻ nhất của sản phẩm cần so sánh giá

Với lượng Traffic hiện nay của Websosanh.vn khoảng 8,5 triệu lượt truy cập/tháng, trung bình ngày khoảng 300k/ngày, người tiêu dùng có thể so sánh giá của tất cả các mặt hàng từ to tới nhỏ, từ cái kim sợi chỉ, băng vệ sinh, tivi, tủ lạnh, đến xe máy, máy cày, ô tô….

Không chỉ so sánh giá Websosanh.vn còn so sánh các giá trị khác như thuế VAT, so sánh phí ship hàng, so sánh quà khuyến mại. Ngoài các danh mục sản phẩm Websosanh.vn còn so sánh các dịch vụ như dịch vụ đặt phòng khách sạn, so sánh dịch vụ bảo hiểm, so sánh dịch vụ mở thẻ tín dụng, so sánh dịch vụ chụp ảnh cưới….

Websosanh.vn thu thập dữ liệu của các website bán hàng sắp xếp thứ tự từ thấp đến cao (sắp xếp này không can thiệp được – kể cả bỏ tiền quảng cáo) để cho người tiêu dùng lựa chọn. Sau khi quyết định lựa chọn người tiêu dùng sẽ click sang các website bán hàng và đặt hàng trực tiếp tại nơi bán sản phẩm.

Với mong muốn tạo sự minh bạch trong thương mại điện tử giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, so sánh đắt rẻ, mua được đồ tốt, bỏ qua dịch vụ xấu,… Websosanh.vn đã trở thành công cụ tra cứu giá trước khi quyết định mua sắm của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Vì sao chuyên gia khuyên dùng cổng thông tin so sánh giá trực tuyến Websosanh.vn ?

1. Tiết kiệm thời gian khi search

So sánh giá trên Websosanh ưu việt hơn Google ở list hiển thị list thông tin giá sản phẩm và sắp xếp thứ tự từ thấp đến cao. Bạn không cần tìm nhiều lần và sắp xếp giá của một sản phẩm cùng chủng loại. Công việc rất mất thời gian này đã có Websosanh làm.

2. Tương tác ngay tức thì với shop giá rẻ nhất

Người mua nếu tìm thấy món hàng ưng ý và lọc ra được giá hợp lý nhất sẽ liên hệ shop, chat thẳng với chủ shop.

3. Shop đạt tiêu chí dịch vụ mới được giới thiệu

Websosanh.vn thường xuyên review chất lượng dịch vụ của các shop hàng. Nếu bên nào không đáp ứng các yêu cầu về thời gian hồi đáp khách hàng, Websosanh.vn không giới thiệu lên trang nữa.

Thịnh Đông

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/websosanh-duoc-bo-cong-thuong-su-dung-quet-gia-ao-tai-online-friday-2017-2017120206390967.htm

Tin tức về Báo chí nói về chúng tôi

Websosanh.vn tròn 10 tuổi

Websosanh.vn tròn 10 tuổi

Ngày hôm nay của 10 năm về trước, Websosanh.vn chỉ là một trang web nhỏ bé với số lượng nhân sự ít ỏi. Nhờ sự nỗ lực, nhiệt huyết và quyết tâm của những người sáng lập cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Websosanh.vn đã dần lớn mạnh và trở thành công cụ so sánh giá hàng đầu Việt Nam.
Chính sách mua hàng

Chính sách mua hàng

Chính sách mua hàng áp dụng cho Quý khách hàng sử dụng Websosanh.vn để hỗ trợ mua hàng. Chính sách mua hàng này được soạn thảo và có thể sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế bởi Websosanh.vn tùy từng thời điểm trên cơ sở tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Khi mới bắt đầu tìm hiểu Websosanh.vn để so sánh sản phẩm hoặc hỗ trợ bán hàng, nhiều người còn bỡ ngỡ. Đây là các câu hỏi thường gặp về Websosanh.vn quý khách hàng có thể tham khảo và tìm được câu trả lời nhanh chóng:
Miễn trừ trách nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm

Chào mừng các bạn đã đến với website của Công ty Cổ phần So sánh Việt Nam. Thông qua việc truy cập và sử dụng website Websosanh.vn đồng nghĩa với bạn chấp nhận những điều khoản, điều kiện chung với những tuyên bố dưới đây.
Quy định về đăng tải thông tin sản phẩm trên Websosanh.vn

Quy định về đăng tải thông tin sản phẩm trên Websosanh.vn

Sản phẩm, dịch vụ tham gia đăng tải thông tin trên Websosanh.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm và phải thực hiện đúng những nội dung trong bản “Nguyên tắc và Quy định về đăng tải thông tin sản phẩm trên Websosanh.vn”.
Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng áp dụng cho Quý khách hàng là các nhà bán lẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ sử dụng Websosanh.vn để hỗ trợ bán hàng. Chính sách bán hàng này được soạn thảo và có thể sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế bởi Websosanh.vn trên cơ sở tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Websosanh.vn: Công cụ hữu ích khi mua sắm

Websosanh.vn: Công cụ hữu ích khi mua sắm

Kinhtedothi - Websosanh.vn và tổng đài tra cứu giá 19000345 của Công ty CP So Sánh Việt Nam ra đời vào tháng 4/2014 với mục tiêu trở thành nguồn cung cấp thông tin chính xác, hữu ích giúp người tiêu dùng Việt Nam chọn mua được sản phẩm ưng ý, giá cả phải chăng từ những đơn vị bán lẻ uy tín.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!