Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Thỏa sức sáng tạo với đồng hồ tự thiết kế đầu tiên tại Việt Nam

Phải chăng không ít lần bạn đã tức điên lên khi tưởng đã tìm được một chiếc đồng hồ đeo tay lý tưởng, thế rồi phải ngậm ngùi bỏ qua vì một số chi tiết của chiếc đồng hồ đó không vừa ý bạn?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thật vậy, mỗi hãng đồng hồ uy tín trên thế giới đều có một số thế mạnh riêng trong thiết kế, đó có thể là mặt đồng hồ với thiết kế nửa kín nửa hở tinh tế, hay dây đeo bằng da với khóa kim loại bóng loáng…Trừ những hãng đồng hồ danh tiếng toàn cầu, hầu hết số còn lại đều rơi vào trường hợp “được cái này mất cái kia”. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ, có hãng đồng hồ nào cho phép chúng ta tự thiết kế theo ý thích và cá tính riêng của mình không?

Đồng hồ tự thiết kế DYOSS

Đồng hồ DYOSS chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, vốn là sản phẩm của công ty DYOSS, đến từ Berlin – Đức. Đây cũng là thương hiệu đồng hồ thời trang đầu tiên ở Việt Nam cho phép người mua tham gia vào khâu sản xuất. Với thông điệp “Design Your Own StyleS”, DYOSS khuyến khích bạn tự thiết kế chiếc đồng hồ mang dấu ấn riêng của mình. Chiếc đồng hồ “có một không hai” đó cũng là gợi ý tuyệt vời cho một món quà thật ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè. Và sau tất cả, bạn có thể thực hiện mọi công đoạn trên ở nhà; một phong cách mua hàng rất hiện đại, thoải mái và tiết kiệm vô vàn thời gian.

Dj NA xinh đep cùng đồng hồ tự thiết kế thương hiệu DYOSS

Dj NA xinh đep cùng đồng hồ tự thiết kế thương hiệu DYOSS

Giao diện trang web của DYOSS cho phép người sử dụng có thể tạo tài khoản, đăng nhập và lưu lại những thiết kế rất riêng của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn màu dây, màu kim và upload hình ảnh mà bạn yêu thích làm mặt số. Nếu “bí” ý tưởng, bạn có thể tham khảo hơn 70 mẫu thiết kế sẵn rất độc đáo do chính đội ngũ designer chuyên nghiệp của DYOSS thực hiện.

Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế lung linh và “đẹp hút hồn”!

đồng hồ tự thiết kế DYOSS

đồng hồ tự thiết kế DYOSS

đồng hồ tự thiết kế DYOSS

đồng hồ tự thiết kế DYOSS

Mẫu mã bao bì sang trọng

đồng hồ tự thiết kế DYOSS

Chiếc đồng hồ tự thiết kế DYOSS sử dụng động cơ Miyota – Nhật Bản, cùng dây đeo NATO với nhiều lớp đan rất dày bảo đảm cho bạn thực hiện đủ loại hoạt động mà không lo đứt, rách. Với sự đầu tư nghiêm túc về chất liệu để làm nên chiếc đồng hồ, DYOSS hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Hãy truy cập ngay website http://www.dyoss.com/ và fanpage https://www.facebook.com/dyosswatch/ để sở hữu những chiếc đồng hồ tự thiết kế cho riêng mình nhé!

đồng hồ tự thiết kế DYOSS

đồng hồ tự thiết kế DYOSS

đồng hồ tự thiết kế DYOSS

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất