1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Tiện nghi hơn cho ngôi nhà bạn với điện thoại mẹ bồng con Panasonic KX-TG1312

Nhà rộng, lại có người cao tuổi thì sự liên lạc giữa các phòng bằng điện thoại di động khó khả thi. Điều bạn cần chính là máy điện thoại mẹ - con Panasonic KX-TG1312.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy được làm từ nhựa sần cao cấp, chắc chắn, thiết kế nhỏ gọn, khá sang trọng với chân đế vững chãi cùng màu. Các nút bấm của máy dễ nhìn, dễ bấm, các chức năng thường đơn giản, dễ sử dụng, không gây khó khăn cho những người dùng cao tuổi. Màn hình có đèn chiếu sáng màu cam, chữ điện tử dễ nhìn, đủ độ sáng mà không gây chói mắt khi sử dụng vào ban đêm. Cấu hình ban đầu gồm 01 máy mẹ và 01 tay con, nhưng nếu có nhu cầu, bạn có thể mở rộng hệ thống lên tới tối đa 6 tay con cho điện thoại, phù hợp với văn phòng nhỏ có những cabin tách biệt hoặc nhà rộng, có nhiều phòng riêng biệt.

Máy có thể hiển thị và lưu được nhật ký cuộc gọi với 50 số hoặc tên gọi đến cùng 10 số gọi đi. Bộ nhớ danh bạ có thể lưu 50 tên và số, ngoài ra có thể quay số nhanh 9 số. Máy có sẵn 14 âm điệu chuông ở máy chính và/6 kiểu chuông khác nhau trên tay con, bạn có thể lựa chọn và thay đổi các kiểu nhạc chuông theo ý thích của mình. Chuông máy kêu to, hợp với nhà rộng và có người già. Loa của máy không có độ trong như các dòng điện thoại cố định 1 máy hoặc các dòng điện thoại di động nhưng không bị rè, không bị nhiễu, tiếng rõ ràng, ít khi bị vang.

Người dùng có thể thiết lập các cuộc đàm thoại hoặc hội nghị giữa các tay con với máy chính với thời gian chờ lên tới 150 giờ, thời gian dàm thoại liên tục 17giờ do được trang bị pin siêu khủng, dai, bền. Chất lượng cuộc gọi khá ổn định, ít khi bị ngắt quãng giữa chừng. Các model hiện nay của máy có 4 màu cho bạn lựa chọn là các màu tím – trắng – đen – đỏ. Ngoài ra khi mua hàng thì có số tay con đi kèm với điện thoại.

Dòng điện thoại để bàn của panasonic được đánh giá là khá bền, rất ít khi phải bảo hành. Nếu như nhà bạn rộng, có nhiều phòng, có người già thì đây là sản phẩm rất hữu ích. Hiện tại sản phẩm này được bán trên thị trường với giá từ 1.020.000 đồng tùy từng nơi.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn cho Android

Ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn cho Android

Chất lượng điện thoại Mobiistar có tốt không?

Chất lượng điện thoại Mobiistar có tốt không?

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 2: Điện thoại giá rẻ chất lượng cao

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 2: Điện thoại giá rẻ chất lượng cao

Mẹo tạo tin nhắn trả lời khi bạn không thể nghe máy trên điện thoại iPhone

Mẹo tạo tin nhắn trả lời khi bạn không thể nghe máy trên điện thoại iPhone

Tại sao điện thoại của bạn lại hiện thông báo

Tại sao điện thoại của bạn lại hiện thông báo "Chỉ gọi khẩn cấp" ?

Hệ thống điện thoại VOLTE là gì? có ưu điểm gì nổi bật?

Hệ thống điện thoại VOLTE là gì? có ưu điểm gì nổi bật?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất