Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Tiêu chí lựa chọn máy giặt Aqua 8kg cửa ngang chất lượng, giá rẻ

Với sự đa dạng của các dòng máy giặt như hiện nay thì lựa chọn máy giặt Aqua 8kg cửa ngang dựa trên những tiêu chí nào thì tốt?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong cuộc sống hiện nay, không thể phủ nhận được tầm quan trọng của máy giặt đối với công việc giặt giũ của mỗi gia đình. Máy giặt giúp người dùng đặc biệt là các chị em nội chợ tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tăng hiệu quả làm sạch và kháng khuẩn trên bề mặt quần áo.

  Máy giặt Aqua 8kg cửa ngang là một trong những phân khúc nổi bật hiện nay được nhiều người Việt lựa chọn. Tuy nhiên, sự đa dạng về số lượng cũng như chất lượng khiến khách hàng còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn loại nào thì tốt. Vậy thì trong bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy giặt Aqua 8kg cửa ngang mà bạn cần biết. 

  Lựa chọn máy có công nghệ tiết kiệm nước

  Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu và đặc biệt quan trọng khi bạn muốn mua máy giặt Aqua 8kg cửa ngang. Hầu hết ở phân khúc này, thương hiệu đã cải tiến hơn trong việc thiết kế công nghệ để mang đến việc tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch trên mọi bề mặt vải. 

  máy giặt Aqua 8kg cửa ngang

  Ưu tiên chọn máy giặt Aqua 8kg cửa ngang có công nghệ Inverter 

  Việc sở hữu công nghệ hàng đầu trên mọi loại máy giặt hiện nay như Inverter là điều mà nhiều người dùng đánh giá cao. Khi máy được áp dụng công nghệ này sẽ mang đến sự tiết kiệm điện năng hiệu quả lên đến 30-50%. Điều này góp phần rất lớn vào việc tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ hàng tháng cho gia đình, giúp người dùng không còn lo lắng khi sử dụng máy giặt sẽ hao tốn lượng điện. 

  Đặc biệt, công nghệ Inverter trên máy giặt Aqua 8kg cửa ngang còn có hiệu quả trong quá trình vận hành. Máy giặt khi thực hiện các chương trình sẽ vận hành êm ái, bền bỉ,  hạn chế tối đa tiếng ồn từ động cơ tránh gây ảnh hưởng đến giấc ngủ hoặc sự tập trung của bạn. 

  Máy giặt Aqua 8 kg AQW-S80KT

  Tốc độ quay vắt 

  Ngoài các chức năng giặt giũ thông thường thì tính năng vắt quay vắt cũng là tiêu chí mà người dùng cần quan tâm khi lựa chọn máy giặt. Yếu tố này đánh giá được việc hoạt động mạnh mẽ và khả năng làm sạch của máy giặt. Ở các dòng máy giặt Aqua 8kg cửa ngang sẽ được thiết kế các góc độ quay vắt khác nhau tùy thuộc vào loại máy và cơ chế vận hành. Bạn nên lựa chọn máy có tốc độ quay vắt từ 1400 – 1600 vòng/phút để đảm bảo được hiệu quả làm khô nhanh chóng. Ngoài ra, chức năng kèm trên máy giặt sẽ hữu ích và mang đến nhiều sự tiện lợi hơn cho việc giặt giũ của bạn. 

  Chọn tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng 

  Phân khúc máy giặt Aqua 8kg cửa ngang được thương hiệu cho ra mắt thị trường ở những thiết kế và chức năng khác nhau. Để lựa chọn được một chiếc máy giặt phù hợp, chất lượng tốt đáp ứng được việc giặt giũ của gia đình thì người dùng cần hiểu rõ nhu cầu giặt hằng ngày. Bạn nên lựa chọn các dòng máy có những tính năng giặt cơ bản như giặt thường, giặt kết hợp, chế độ giặt dành cho các chất liệu đặc biệt như lanh, cotton,… Ngoài ra, một số tiện ích đi kèm cũng là yếu tố quan trọng mà người dùng nên chú trọng. 

  máy giặt Aqua 8kg lồng ngang Trên đây là 4 tiêu chí cơ bản và quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn máy giặt Aqua 8kg cửa ngang phù hợp cả về nhu cầu lẫn việc đảm bảo chất lượng tốt trong quá trình sử dụng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt tốt, giá rẻ thì có thể tham khảo thêm tại websosanh. Ngoài cung cấp về đa dạng các mức giá của sản phẩm thì bạn cũng sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết về các dòng máy giặt. 

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất