1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Tìm hiểu chế độ khử mùi trên điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic được trang bị hàng loạt các công nghệ khử mùi, diệt khuẩn hiện đại, giúp không khí trong phòng luôn thoáng và dễ chịu

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhiều người, đặc biệt là những người cao tuổi thường không thích nằm trong phòng điều hòa, bởi lẽ phòng điều hòa thường có “mùi điều hòa”, đây là mùi hôi đặc trưng trên điều hòa khiến những người nhạy cảm khá khó chịu. Tuy nhiên, vấn đề này chỉ xảy ra ở một số dòng điều hòa giá rẻ, chất lượng thấp.

Riêng với điều hòa Panasonic, thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì không sinh ra bất cứ mùi khó chịu nào, không chỉ thế không khí trong phòng sử dụng điều hòa còn rất thoáng đáng, khiến những người vốn mẫn cảm với điều hòa cũng hết sức hài lòng.

Có được điều này là do điều hòa Panasonic được trang bị hàng loạt các công nghệ khử mùi, diệt khuẩn sau:

Công nghệ lọc mùi trên điều hòa Panasonic

Công nghệ lọc mùi trên điều hòa Panasonic

Công nghệ cảm biến Econavi trên điều hòa Panasonic

Công nghệ cảm biến Econavi của máy lạnh Panasonic có khả năng theo dõi vị trí chuyển động, cường độ ánh sáng, sự vắng mặt của con người để có thể điều chỉnh công suất làm mát cho phù hợp nhất, giảm thiểu sự lãng phí trong quá trình làm mát trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời, không có người trong phòng hay làm mát với công suất không cần thiết.

Cảm biến Econavi khi được kết hợp với công nghệ Inverter của Panasonic sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm điện cực kỳ vượt trội. Giúp người dùng không còn phải bận tâm đến nỗi lo thanh toán chi phí tiền điện lớn khi sử dụng điều hòa liên tục.

Panasonic cho biết công nghệ cảm biến Econavi giúp tiết kiệm năng lượng từ 35% – 45%, mang lại nhiều tiện ích kinh tế cho người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng làm mát tốt nhất.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G trên máy lạnh Panasonic

Công nghệ kháng khuẩn Nanoe -G là hệ thống lọc khí tiêu biểu của máy điều hòa Panasonic, hệ thống này sử dụng các hạt mịn theo công nghệ ion Nano. Công nghệ Nanoe -G mang đến môi trường sống trong sạch nhờ tác động đến các vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí, đặc biệt là các vi khuẩn, bụi bẩn có tính bám dính cao.

Bên cạnh đó, công nghệ kháng khuẩn Nanoe -G của máy lạnh Panasonic còn giúp bạn yên tâm bảo vệ sức khỏe với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn cực nhỏ lơ lửng trong không khí (hay còn gọi là các hạt PM2.5) có ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp và phổi. Công nghệ Nanoe- G còn giúp khử hoạt tính các vi khuẩn, bụi bám trong bộ lọc, giúp bạn yên tâm khi sử dụng mà không lo sợ ảnh hưởng của vi khuẩn sinh ra từ trong chính sản phẩm điều hòa.

Cảm biến AutoComfort trên máy điều hòa Panasonic

Cảm biến AutoComfort cho phép điều hòa tự động dò tìm mức độ hoạt động, từ đó điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt cho người tiêu dùng, giúp bạn có được sự sảng khoái ở mọi thời điểm mà không bị quá lạnh đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện tối ưu

Làm lạnh nhanh Powerful Cool trên máy lạnh Panasonic

Làm lạnh nhanh cũng là một trong những tính năng nổi bật của điều hòa Panasonic, với công nghệ Powerful Cool, điều hòa có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các điều hòa Panasonic thông thường, tăng khả năng thư giản và đáp ứng nhanh nhu cầu của người dùng một các vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Chức năng loại bỏ mùi khó chịu của điều hòa Panasonic

Với tinh năng này, điều hòa Panasonic sẽ không còn những mùi khó chịu phát sinh khi điều hòa khởi động, do cánh quạt sẽ không quay trong khi nguồn phát sinh mùi khó chịu bị ngăn chặn. điều hòa phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và chế độ quạt sẽ được đặt tự động

Điều chỉnh hướng gió thông minh trên điều hòa Panasonic

Với khả năng điều chỉnh hướng gió thông minh, điều hòa Panasonic có khả năng điều chỉnh hướng gió theo các chiều lên xuống, đảo chiều gió, giúp cho không khí mát lạnh có thể lan tỏa và đồng đều ở khắp các nơi khác nhau trong phòng, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái cho người dùng.

>>>>> Giá điều hòa Panasonic rẻ nhất

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.n

Tin tức liên quan
Điều hòa Sharp có mùi hôi khi sử dụng không?

Điều hòa Sharp có mùi hôi khi sử dụng không?

Có nên mua điều hòa có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hay không?

Có nên mua điều hòa có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hay không?

Tìm hiểu công nghệ khử mùi diệt khuẩn trên điều hòa máy lạnh LG

Tìm hiểu công nghệ khử mùi diệt khuẩn trên điều hòa máy lạnh LG

Công nghệ diệt khuẩn - khử mùi - làm đẹp da ion Plasmaster trên điều hòa máy lạnh LG

Công nghệ diệt khuẩn - khử mùi - làm đẹp da ion Plasmaster trên điều hòa máy lạnh LG

Điều hòa Sanyo được trang bị những công nghệ làm lạnh, khử mùi gì?

Điều hòa Sanyo được trang bị những công nghệ làm lạnh, khử mùi gì?

Điều hòa máy lạnh Daikin được trang bị công nghệ khử mùi, lọc không khí gì?

Điều hòa máy lạnh Daikin được trang bị công nghệ khử mùi, lọc không khí gì?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất