Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Tìm hiểu đôi nét về giá máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp là sản phẩm sở hữu với các thiết kế, công suất và kích thước cực lớn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ngày nay không quá khó khăn để chúng ta bắt gặp hình ảnh những chiếc máy giặt công nghiệp tại các cơ sở giặt là chuyên nghiệp, các bệnh viện, khách sạn,…Hiểu một cách đơn giản về chức năng, máy giặt công nghiệp cũng được sử dụng để làm sạch đồ giặt một cách hiệu quả như các máy giặt thông thường.

  Điểm khác biệt của nó là có công suất lớn và kích thước gấp nhiều lần so với máy giặt thông thường. Trên thị trường loại máy giặc này có rất nhiều giá khác nhau, để hiểu rõ hơn cùng chúng tôi tìm hiểu về giá máy giặt công nghiệp qua bài viết sau đây.

  Máy giặt công nghiệp là gì?

  Máy giặt công nghiệp là gì?

  Máy giặt công nghiệp là sản phẩm sở hữu với các thiết kế, công suất và kích thước cực lớn. Bằng việc giải quyết với số lượng đồ giặt lớn lên đến hàng trăm kilogam cho đến hàng tạ quần áo. Sử dụng khi số lượng đồ giặt trong ngày nhiều, nhu cầu của bạn thực sự lớn và liên tục trong ngày. Bạn nên sử dụng máy giặt công nghiệp bởi không những thiết bị này cho khả năng, hiệu suất giặt tốt hơn so với máy giặt thông thường mà thời gian giặt cũng được giảm đi rất nhiều.

  Như thế việc tiết kiệm về thời gian, nhân công hay chi phí về năng lượng cũng được tối ưu hóa. Với những người dùng mới thì việc lựa chọn một sản phẩm nào đó lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bởi họ không biết lựa chọn sản phẩm nào có thương hiệu tốt và địa chỉ mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt.

  Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu?

  Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu?

  Với nhu cầu sử dụng về máy giặt công nghiệp thì thị trường này cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết và vấn đề mà nhiều người luôn chú ý đến là máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần phải biết máy giặt công nghiệp có rất nhiều loại đến từ các hãng khác nhau và chức năng khác nhau. Và những sự khác nhau này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá máy giặt công nghiệp thời nay.

  Do vậy, để biết chính xác máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu hãy liên hệ trực tiếp với các trang uy tín. Qua đó bạn sẽ được cung cấp các thông tin về máy giặt công nghiệp mà bạn cần mua như: hãng sản xuất, công suất. Khi có thông tin, đội ngũ nhân viên sẽ phản hồi và báo giá máy giặt công nghiệp chính xác theo yêu cầu khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy giặt công nghiệp

  Những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy giặt công nghiệp

  Những thông số mà bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ trước khi đặt mua máy giặt được kể đến đó là công suất, mô tơ, tốc độ lồng giặt… Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến các kích thước như đường kính lồng giặt, chiều rộng lồng giặt, đường kính cửa máy, chiều cao chân máy và số lượng ống xả đạt tiêu chuẩn, trọng lượng máy và hệ thống sử dụng.

  Bạn cũng cần biết tốc độ của máy, chất lượng giặt tẩy và chỉ số an toàn của máy giặt công nghiệp. Ngoài ra, người mua máy giặt cũng cần tính toán để chọn mua máy giặt có khối lượng giặt phù hợp, có các loại từ 30kg, 40kg hay 50kg qua đó để tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất có thể.

  Các thương hiệu máy giặc công nghiệp trên thị trường hiện nay

  Có quá nhiều các thương hiệu khác nhau trên thị trường đa dạng về mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng, công nghệ, ưu điểm… Tuy nhiên bạn nên chọn các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay được đánh giá cao bởi phía người đã sử dụng và các chuyên gia hàng đầu.

  Đây đều là các thương hiệu hàng đầu thế giới và cả ở Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền công nghệ máy móc nổi tiếng như: Primus – Mỹ, Oasis- Thượng Hải, Image – Thái Lan, Fagor – Tây Ban Nha, Eunsung – Hàn Quốc…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất