Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Tìm hiểu về dòng tủ lạnh Samsung Family Hub mới nhất hiện nay

Là dòng tủ lạnh cao cấp hướng tới các đối tượng người dùng có tiền, dòng tủ lạnh Samsung mới mang tới cho người dùng những trang bị đắt tiền.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Cùng Websosanh tìm hiểu dòng tủ lạnh Samsung Family Hub có gì đặc biệt, và mang tới cho người dùng những trang bị tuyệt vời như thế nào.

  Có gì đặc biệt trên tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub?

  tủ lạnh samsung 2018

  Tủ lạnh Family Hub được tích hợp loa AKG và trợ lý ảo Bixby ấn tượng

  Ngoài chức năng chính là bảo quản thực phẩm tươi sống lâu và dung tích cực lớn, đáp ứng cho các đại gia đình, thì thiết kế của tủ lạnh Samsung Family Hub 2018 cũng vô cùng tinh tế, sang trọng, dễ dàng làm điểm nhấn đầy chú ý cho căn bếp người dùng.

  Không chỉ thế, chiếc tủ lạnh này còn được tích hợp hàng loạt các chức năng hiện đại như:

  – Hệ thống loa AKG tầm trung sẽ giúp bạn có thêm những giây phút tuyệt vời khi nấu ăn và thưởng thức bữa cơm bên gia đình.

  – Hệ thống App quản lý thực phẩm bên trong tủ lạnh, theo đó, với những đồ ăn, thức uống và những chế độ của từng người mà app đưa ra những chương trình bảo quản tốt nhất cho thực phẩm

  – Kết nối và kiểm soát các thiết bị như đèn chiếu sáng, máy đo nhiệt, smartphone, máy quay video và các thiết bị thông minh khác – với vai trò là thiết bị điều khiển trung tâm trong gia đình

  – Tích hợp trợ lý ảo Bixby giúp người dùng có thể điều khiển thông qua giọng nói.

  Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn tích hợp nhiều các app mua sắm, sức khỏe, đặc biệt là các app dinh dưỡng giúp người dùng có thể đưa ra các chế độ ăn uống hợp lý cho mình.

  Giá tủ lạnh thông minh Family Hub bao nhiêu tiền

  tủ lạnh samsung 2018

  tủ lạnh samsung Family Hub 2018 giá bao nhiêu tiền?

  Theo thông báo từ Samsung thì dòng tủ lạnh Family Hub 2018 sẽ sẵn sàng ra mắt thị trường vào mùa xuân 2018. Tuy chưa có mức giá cụ thể, nhưng các thông tin cho thấy rằng giá tủ lạnh Samsung Family Hub này sẽ không dưới 4000 USD (gần 90 triệu đồng).

  >>> XEM NGAY mua tủ lạnh Samsung giá rẻ

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất