Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Tivi LED LG 32 inch 32LM550BPTA luôn mang lại hình ảnh siêu chất lượng

Tivi LED LG 32 inch 32LM550BPTA là chiếc tivi có chất lượng hình ảnh siêu tốt được áp dụng nhiều công nghệ cao.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tivi LED LG 32 inch 32LM550BPTA là chiếc tivi có chất lượng hình ảnh cao. Nó sẽ đem lại cho bạn và gia đình những giờ phút thư giãn thú vị. Nhưng cụ thể nó có những đặc điểm gì thì hãy cùng xem nhé.

  Hình ảnh của Tivi LED LG 32 inch 32LM550BPTA siêu chất lượng

  Để có được hình ảnh chất lượng, LG đã trang bị cho chiếc tivi này những công nghệ hiện đại. Những công nghệ đó bao gồm:

  Độ phân giải HD đem lại những hình ảnh sắc nét

  Nói đến độ sắc nét của bất kỳ thiết bị nào thì đều phải nói đến độ phân giải. Độ phân giải càng cao thì hình ảnh sẽ càng rõ nét và không bị bể. Nói đến chuẩn độ phận giải HD thì đây gần như là tiêu chuẩn cho các sản phẩm tivi. Chính vì vậy LG đã trang bị chuẩn HD cho sản phẩm của mình để có chất lượng tốt. Nhờ đó mà bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh một cách chất lượng.

  Độ phân giải HD đem lại những hình ảnh sắc nét

  Trình tăng cường màu động trên Tivi LED LG 32 inch 32LM550BPTA

  Màu sắc chính là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh. Màu sắc phải hài hòa và đẹp thì mới khiến cho hình ảnh trở nên sống động. Chính vì vậy mà LG đã trang bị thêm trình tăng cường màu cho chiếc tivi này. Mọi hình ảnh chuyển động đều sẽ có màu sắc ở những khu vực màn hình khác nhau. Và với trình tăng cường màu động này, các màu sắc sẽ được phân chia rõ ràng.

  Công nghệ Resolution Upscaler tăng cường chất lượng hình ảnh

  Có những chương trình, bộ phim khi sản xuất không đạt được chất lượng hình ảnh tốt. Do đó mà khi trình chiếu lên tivi sẽ không được đẹp mắt. Chính vì vậy mà LG đã sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề này. Họ đã trang bị cho chiếc tivi của mình công nghệ Resolution Upscaler. Công nghệ này sẽ kiểm tra và tìm ra những hình ảnh có độ phân giải thấp. Sau đó các hình ảnh này sẽ được cải thiện lên độ phân giải tốt nhất có thể.

  Tăng độ tương phản cho Tivi LED LG 32 inch 32LM550BPTA

  Các hình ảnh nếu thiếu đi sự tương phản sẽ trở nên nhàm chán. Chính vì vậy mà LG đã trang bị công nghệ Dynamic Color Enhancer cho chiếc tivi này. Công nghệ này sẽ có vai trò làm tăng sự tương phản của các hình ảnh. Khiến cho các hình ảnh được làm sáng hơn và trở nên có hồn hơn, sinh động hơn.

  Tăng độ tương phản cho Tivi LED LG 32 inch 32LM550BPTA

  Khả năng kết nối của Tivi LED LG 32 inch 32LM550BPTA

  Chiếc tivi này có số lượng cổng kết nối khá đa dạng bao gồm:

  • 2 cổng HDMI
  • Cổng USB
  • Component In/AV
  • LAN
  • Audio out
  • Digital out
  • Ex Link (RS-232C)
  • IC

  Những cổng này sẽ mang đến cho bạn khả năng kết nối đa dạng. Đặc biệt cổng USB sẽ cho bạn trải nghiệm xem các chương trình mà không cần mạng.

  Công nghệ âm thanh Dolby Audio cho âm thanh sống động và chân thật

  Bên cạnh hình ảnh thì âm thanh cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm của người xem. Do đó yếu tố hệ thống âm thanh cũng rất quan trọng. LG đã sử dụng công nghệ âm thanh Dolby Audio để đem đến trải nghiệm âm thanh sống động. Bạn sẽ được trải nghiệm tiêu chuẩn âm thanh rạp chiếu phim ngay tại trong căn nhà nhỏ của bạn. Phối hợp cùng những hình ảnh sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn chất lượng.

  Công nghệ âm thanh Dolby Audio cho âm thanh sống động và chân thật

  Với những ưu điểm đó, chiếc Tivi LED LG 32 inch 32LM550BPTA sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những giờ phút giải trí của gia đình bạn. Hãy để chiếc tivi này giúp cho những giờ phút thư giãn của gia đình thăng hoa hơn. Với mức giá khá rẻ nhưng chiếc tivi này lại đem lại nhiều lợi ích như vậy thì đây sẽ là một món hời lớn cho bạn đấy.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất