Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Top 3 máy giặt sấy 11kg tầm giá 10 -15 triệu dành cho gia đình bạn

Tầm giá 10-15 triệu đồng, nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn máy giặt sấy 11kg nào thì đừng bỏ qua bài viết sau. Bài viết hôm nay websosanh.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 3 máy giặt sấy 11kg tầm giá 10 -15 triệu dành cho gia đình bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy giặt kết hợp sấy LG Inverter giặt 11kg sấy 7kg FV1411D4W

  Thiết kế bóng bẩy sang trọng cùng khả năng giặt sạch và chế độ giặt giũ đa dạng của máy giặt LG Inverter 11kg FV1411D4W là lí do sản phẩm này trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình có 5 – 8 thành viên. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều quy trình giặt và công nghệ chăm sóc thông minh để bảo vệ các sợi vải trên quần áo.

  Máy giặt sấy LG Inverter giặt 11kg sấy 7kg FV1411D4W
  Máy giặt sấy LG Inverter giặt 11kg sấy 7kg FV1411D4W có giá tham khảo 15 triệu đồng.

  LG Inverter 11kg FV1411D4W là dòng máy giặt sấy kết hợp, do đó nó có thể được sử dụng để giặt hoặc sấy khô quần áo của bạn. Sản phẩm này không chỉ tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua riêng máy giặt và máy sấy mà còn dễ dàng lắp đặt cùng nhau và chiếm ít diện tích hơn trong nhà bạn.

  2. Máy giặt kết hợp sấy Samsung AI Inverter 11kg WD11T734DBX/SV

  Để phân tích và đề xuất chế độ giặt phù hợp máy sẽ tự đưa ra chế độ giặt ưu tiên, máy giặt sấy thông minh Samsung WD11T734DBX/SV trang bị bảng điều khiển thông minh AI có thể ghi nhớ thói quen sử dụng.

  Máy giặt sấy Samsung AI Inverter 11kg WD11T734DBX/SV
  Máy giặt sấy Samsung AI Inverter 11kg WD11T734DBX/SV có giá tham khảo 14 triệu đồng.

  Đặc biệt, việc phân phối bột giặt trở nên dễ dàng hơn với khả năng tự động điều chỉnh và phân phối sản phẩm của Bộ phân phối AI. Máy giặt có thể sử dụng đến 14 lần chỉ với một lần nạp bột giặt và nước xả vào AI Dispenser (tùy theo nhu cầu mà số lần giặt có thể thay đổi).

  Để giúp người tiêu dùng tiết kiệm nước và giảm thiểu lượng nước xả lãng phí, phần này sẽ tự động điều chỉnh theo khối lượng đồ giặt và cung cấp lượng nước giặt và xả thích hợp.

  Công nghệ EcoBubble sẽ kích hoạt bột giặt/nước xả thành bọt bong bóng siêu mịn, thẩm thấu nhanh gấp 40 lần so với thông thường, đánh bay vết bẩn nhanh chóng và triệt để. Ngoài ra, công nghệ này bảo vệ vải và giảm đáng kể 45% phai màu khi giặt.

  3. Máy giặt kết hợp sấy LG Inverter giặt 11kg sấy 7kg FV1411H3BA

  Máy giặt sấy inverter cao cấp LG FV1411H3BA có công nghệ AI DD bảo vệ sợi vải, công nghệ giặt 6 chuyển động DD, công nghệ giặt Steam + hơi nước và công nghệ giặt tiết kiệm TurboWash.

  Máy giặt sấy LG Inverter giặt 11kg sấy 7kg FV1411D4W
  Máy giặt sấy LG Inverter giặt 11kg sấy 7kg FV1411H3BA có giá tham khảo 16 triệu đồng.

  Máy giặt này có thể giặt 11 kg và sấy khô 7 kg. Một giải pháp tốt cho các hộ gia đình đông người có từ 7 người trở lên để giặt quần áo mà không tốn nước, điện hoặc thời gian.

  Công nghệ biến tần tiên tiến của máy giặt LG Inverter FV1411H3BA là một điểm thu hút lớn. Điều chỉnh vòng quay của máy nén để tối ưu hóa hoạt động của trống. Thêm nữa, công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng ở chiếc máy giặt này và cải thiện hiệu suất và độ bền của máy.

  Máy giặt cửa trước LG FV1411H3BA sử dụng công nghệ AI DD để cân và làm mềm quần áo. Al DD sau đó sẽ xoay lồng giặt để loại bỏ vết bẩn, tăng khả năng bảo vệ quần áo lên 18%.

  Máy còn có công nghệ giặt 6 chuyển động. Quần áo sẽ được giặt hoàn toàn như giặt bằng tay. Do tốc độ và hướng quay của lồng giặt có thể bị thay đổi, bắt chước quá trình giặt tay giúp cho quần áo đảm bảo sạch sẽ.

  Không chỉ dừng lại ở đó, máy giặt cửa trước LG làm sạch quần áo bằng hơi nước. Nhiệt độ cao của hơi nước cũng giết chết vi sinh vật và chất gây dị ứng. Kỹ thuật này cũng làm mềm vải dệt sang trọng và giảm nếp nhăn.

  Cảm ơn bạn đọc đã truy cập trang websosanh.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục thông tin sản phẩm mới nhất cho bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất