Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Top 3 quạt sưởi cây Saiko sưởi ấm nhanh cho không gian nhà ở rộng rãi

Saiko luôn là hãng quạt sưởi được mọi người tin dùng bởi chất lượng và mẫu mã hấp dẫn, bài viết trên gợi ý tới bạn 3 sản phẩm sưởi của Saiko với mức công suất vừa phải cùng giá thành hợp lý

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Quạt sưởi Saiko HF-800H công suất 800W

  Quạt sưởi Saiko HF-800H - 800W
  Quạt sưởi Saiko HF-800H – 800W

  Quạt sưởi Saiko HF-800H là loại quạt sưởi sử dụng bóng halogen. Để bắt đầu quá trình biến đổi năng lượng điện thành nhiệt năng và giải phóng ra môi trường, thiết bị sử dụng năng lượng từ bóng đèn công suất tương đối cao để tạo nhiệt.

  Tấm kim loại ở phía sau có thể được sử dụng để làm nóng căn phòng. Hệ thống sưởi bằng khí halogen không sử dụng oxy để tạo nhiệt, vì vậy chúng sẽ không làm khô da của bạn hoặc khiến bạn cảm thấy ngột ngạt.

  Thiết kế đơn giản của quạt sưởi Saiko HF-800H, tương tự như các quạt làm mát truyền thống, giúp vận hành đơn giản

  Hai màu sắc tuyệt vời của quạt sưởi đỏ và trắng dễ dàng phù hợp với trang trí của bất kỳ khu vực nào trong nhà. Chân đế rộng của thiết bị đảm bảo thiết bị duy trì sự ổn định khi hoạt động đảm bảo an toàn.

  Chân đế của quạt Saiko HF-800H có điều khiển bằng nút nhấn cũng như núm xoay giúp thao tác đơn giản cho mọi người. Công suất cao 400W – 800W cho phép máy sưởi nhanh chóng làm nóng diện tích rộng.

  Tay cầm thông minh phía sau máy sưởi giúp tắt nhiệt khi bạn nhấc mũ để di chuyển. Hơn nữa, tính năng bảo vệ quá tải nhiệt của máy sưởi Saiko giúp nó hoạt động cực kỳ ít rủi ro.

  2. Quạt sưởi Saiko HF-802H công suất 800W

  Quạt sưởi Saiko HF-802H - 800W
  Quạt sưởi Saiko HF-802H – 800W

  Saiko HF-802H là quạt sưởi sử dụng bóng đèn halogen. Đèn sẽ sáng khi thiết bị được bật và tại thời điểm đó, năng lượng điện được chuyển hóa thành nhiệt và tỏa ra môi trường xung quanh.

  Hệ thống sưởi không gian được tạo ra bởi tấm nhôm ở mặt sau. Công nghệ sưởi sử dụng khí halogen không đốt cháy oxy nên không làm khô da hay tạo cảm giác ngứa ngáy khó chịu, không gây cảm giác khó chịu, ngột ngạt cho người sử dụng. Quạt sưởi HF-802H của Saiko cực kỳ thân thiện với người dùng vì vẻ ngoài đơn giản, bắt chước kiểu dáng của quạt làm mát tiêu chuẩn.

  Hai màu tuyệt vời của lò sưởi, đỏ và trắng, cho phép máy sưởi bổ sung cho bất kỳ trang trí nào trong phòng khách, phòng ngủ hoặc … Để đứng ổn định trên sàn cứng, các chân đế tròn tăng diện tích tiếp xúc với mặt sàn, giảm nguy cơ đổ ngã của thiết bị sưởi.

  3. Quạt sưởi Saiko HF900H (HF-900)

  Quạt sưởi Saiko HF900H (HF-900H) - 800W
  Quạt sưởi Saiko HF900H (HF-900H) – 800W

  Quạt sưởi Saiko HF-900H là lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn. Mặt sau của máy có một tay cầm thông minh giúp tắt bộ phận làm nóng khi máy được nhấc lên và di chuyển. Máy sưởi Saiko được chế tạo chú trọng đến sự an toàn, với các tính năng như ngắt ngay lập tức khi máy bị nghiêng và cơ chế bảo vệ quá tải nhiệt.

  Chân đế của quạt Saiko HF-900H có điều khiển bằng nút nhấn cũng như núm xoay giúp thao tác đơn giản cho mọi người. Công suất cao 450W – 900W cho phép máy sưởi nhanh chóng làm nóng diện tích rộng. Chức năng, độ tin cậy, bảo mật và hiệu quả của thiết bị.

  Quạt sưởi Saiko HF-900H là lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn. Mặt sau của mũ có một tay cầm thông minh giúp tắt bộ phận làm nóng khi mũ được nhấc lên và di chuyển. Máy sưởi Saiko được chế tạo chú trọng đến sự an toàn, với các tính năng như ngắt ngay lập tức khi máy bị nghiêng và cơ chế bảo vệ quá tải nhiệt.

  Hi vọng với 3 mẫu quạt sưởi Saiko trong tầm giá dưới 1 triệu đồng, người dùng có thể chọn một thiết bị sưởi chất lượng tốt, sưởi ấm nhanh chóng mà giá cả lại rẻ giúp ích để bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất