1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Top 3 thương hiệu máy giặt được yêu thích 2019

3 thương hiệu máy giặt nổi tiếng uy tín được yêu thích 2019 dưới đây liệu có giúp bạn giải quyết được những vấn đề về giặt giũ quần áo như tốn nước, tốn điện, hại quần áo... không? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác trong gia đình mình, sản phẩm còn giúp bạn giảm đi gánh nặng trong công việc nhà giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn. Bởi vậy mà giờ đây những chiếc máy giặt có mặt ở gần như đại đa số các gia đình hiện nay.

Tuy nhiên cũng có không ít người chưa hài lòng về những chiếc máy giặt mà mình đang sử dụng có thể là tốn điện, tốn nước, hại quần áo… Vậy để giải quyết vấn đề này bạn hãy xem ngay 3 thương hiệu máy giặt được đánh giá tốt nhất và được nhiều người quan tâm sử dụng hiện nay để đem lại hiệu quả giặt tốt hơn cho gia đình bạn nhé.

Máy giặt LG

Sản phẩm Máy giặt LG luôn được người dùng đánh giá cao về thiết kế đem lại cho người dùng sự tinh tế và sang trọng. Cùng với các đường nét bố trí hài hòa nên đã thu hút được người dùng quan tâm. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến những tính năng hiện đại với những công nghệ giặt tiến tiến nhất đem hiệu quả giặt quần áo không những sạch hơn mà còn an toàn giữ được độ bền cao hơn không bị kéo và sờn vải.

Ngoài ra máy giặt LG còn được đánh giá có mức giá cạnh tranh khá tốt trên thị trường, sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay. Có lẽ bởi vậy mà máy giặt LG luôn đứng TOP đầu trong các thương hiệu được nhiều người quan tâm và tin dùng. Trong đó sản phẩm máy giặt lông ngang LG hiện được nhiều người quan tâm hơn cả.

Máy giặt Toshiba

Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế
Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế

Đây cũng là một thương hiệu máy giặt được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có thể nói luôn mang lại có người dùng tính năng hiện đại nhất, cùng với những thiết kế thông minh và tinh tế phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Đây còn là dòng sản phẩm máy giặt có khả năng tiết kiệm điện nước khá tốt cho người sử dụng.

Máy giặt Toshiba còn được biết đến với độ bền cao, sản phẩm luôn được sử dụng thiết bị và linh kiện có chất lượng tốt nên sản phẩm hoạt đồng bền bỉ và êm ái cho người dùng luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Máy giặt Aqua

So với máy giặt LG và máy giặt Toshiba thì máy giặt Aqua cũng không kém cạnh gì so với các công nghệ giặt mới nhất hiện nay mà thương hiệu máy giặt này sở hữu. Đặc biệt người ta còn biết đến tới máy giặt Aqua với công nghệ chỉ cần đổ nước giặt khoảng 1.3 lít và nước xả khoảng 0.5 lít vào khay chưa thì bạn có thể dùng được cho 20 lần giặt, điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian hơn.

Bên cạnh đó cũng phải kể đến thiết kế của máy giặt Aqua đều có một điểm chung chính là sự nhỏ gọn, nhẹ nhàng và tinh tế hướng đến những sự sang trọng dành cho không gian ngôi nhà của bạn. Giá của máy giặt Aqua cũng không quá cao, tuy nhiên thương hiệu này cũng sở hữu những chiếc máy giặt hiện đại cao cấp cho những gia đình có điều kiện kinh tế và cả những chiếc máy giặt bình dân cho những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp.

 

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên chọn máy giặt lồng đứng hay máy giặt lồng ngang

Nên chọn máy giặt lồng đứng hay máy giặt lồng ngang

Nên mua máy giặt công nghiệp lồng ngang hay lồng đứng để bắt đầu kinh doanh dịch vụ giặt là?

Nên mua máy giặt công nghiệp lồng ngang hay lồng đứng để bắt đầu kinh doanh dịch vụ giặt là?

So sánh máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang

So sánh máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang

Nên mua máy giặt lồng đứng hay lồng ngang?

Nên mua máy giặt lồng đứng hay lồng ngang?

So sánh máy giặt lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng

So sánh máy giặt lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng

Chọn máy giặt lồng đứng, lồng ngang hay lồng nghiêng?

Chọn máy giặt lồng đứng, lồng ngang hay lồng nghiêng?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất