1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Top 4 bếp từ đôi Faster chỉ 3 triệu đồng - Bếp từ đôi chất lượng rẻ nhất 2018

Có thiết kế bếp châu Âu sang trọng, các chức năng an toàn tuyệt đối và chế độ nấu nướng thông minh, những mẫu bếp từ đôi Faster giá rẻ dưới đây được nhiều người chọn mua.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bếp từ là những lựa chọn phổ biến của các gia đình nhờ có hiệu năng cao vượt trội, nấu nướng nhanh cho các món ăn ngon miệng và giảm bớt thời gian nấu nướng của bà nội trợ. Với dòng bếp từ nhập khẩu thương hiệu châu Âu như Faster, người tiêu dùng còn ưa chuộng nhờ có thiết kế sang trọng đẹp mắt và chất liệu bền chắc cùng với các chức năng nấu nướng an toàn, thông minh.

Với dòng bếp từ Faster giá rẻ dưới đây, chủ yếu là được sản xuất công nghệ châu Âu với nhà máy tại nước thứ 3 như Trung Quốc sẽ có mức giá rẻ kịch sàn mà người tiêu dùng vẫn nhận được giá trị sử dụng tương tự so với bếp từ Faster sản xuất tại Malaysia hay không có nhiều khác biệt về thiết kế so với dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu ..:

Bếp điện từ Faster FS-2CE giá rẻ nhất 2018

Giá rẻ nhất: 2.948.000 đồng

bếp từ đôi giá rẻ Faster 2018

Bếp từ đôi giá rẻ Faster 2018

Bếp điện từ Faster FS-2CE là một trong lựa chọn bếp từ đôi giá rẻ Faster được nhiều người chọn mua nhất; nhờ có thiết kế bảng điều khiển ưu việt với hiển thị mức nhiệt chính xác dễ quan sát, các phím điều chỉnh riêng biệt cho từng vùng nấu khác biệt với các dòng bếp từ đôi Faster giá rẻ khác. Sự kết hợp giữa bếp từ và hồng ngoại cũng là ưu thế không kén nồi xoong và nấu nướng nhanh được hội tụ trong một thiết bị nấu bếp sang trọng và giá cả hợp lý.

Bếp từ giá rẻ Faster FS-2C

Giá rẻ nhất: 3.160.000 đồng

Bếp điện từ Faster FS-2C đem tới một kiểu dáng bếp khá mới lạ mà không nhiều thương hiệu bếp từ có được. Bảng điều khiển cảm ứng khá nhạy có cài thiết kế riêng cho từng vùng nấu tiện lợi, dễ sử dngj và các chế độ cài đặt an toàn cần thiết giúp cho người dùng an tâm khi sử dụng. Dù là một mẫu bép từ đôi giá rẻ nhưng Faster FS-2C sẽ không làm bạn thất vọng khi phục vụ được các bữa ăn ngon miệng, nhanh chóng và tiết kiệm điện.

Bếp điện từ Faster FS-216HI giá rẻ nhất 2018

Giá rẻ nhất: 3.000.000 đồng

bếp từ đôi Faster 2018

Bếp từ Faster FS-216HI giá rẻ nhất 2018

Là lựa chọn bếp từ kết hợp hồng ngoại giá rẻ, Faster FS-216HI có kích thước nấu nướng vừa phai phù hợp với hầu hết loại nồi xoong nhiễm từ và cả các chất liệu khác khi nấu bên phần bếp hồng ngoại. Mức công suất 2000W cho mỗi vùng nấu nhưng hiệu quả thực tế của bếp sẽ thấp hơn so với các dòng bếp giá cao, với các gia đình nhỏ bếp từ đôi Faster FS-216HI vừa không kén nồi xoong lại có khả năng nấu nướng tốt, cài đặt các chế độ an toàn đầy đủ với một mức giá hợp lý.

Bếp từ đôi giá rẻ Faster FS-216I

Giá rẻ nhất: 3.000.000 đồng

Bếp từ Faster FS-216I có mức giá rẻ nhất trong số các mẫu bếp từ của thương hiệu Faster, có cùng thiết kế trang nhã với mặt bếp sáng bóng hiện đại và bảng điều khiển cảm ứng, các vùng nấu lớn không khác biệt nhiều về hình thức với các dòng bếp tầm trung của Faster; sự khác biệt rõ ràng hơn khi sử dụng bếp đó là cài đặt công suất bếp sẽ thấp hơn. Xuất xứ của dòng bếp Faster FS-216HI đến từ nhà máy sản xuất tại Trung Quốc thay vì Malaysia như các mẫu bếp giá từ 7 – 8 triệu đồng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nồi cơm điện Sunhouse SH866 cơm ngon cho bếp tập thể

Nồi cơm điện Sunhouse SH866 cơm ngon cho bếp tập thể

Lí giải lí do nồi cơm điện Philips là

Lí giải lí do nồi cơm điện Philips là "bí quyết" cho những bữa cơm ngon miệng của cả gia đình

Chức năng Booster của các dòng bếp từ nhập khẩu cao cấp

Chức năng Booster của các dòng bếp từ nhập khẩu cao cấp

Chế biến những món ăn hấp dẫn bằng chảo đa năng

Chế biến những món ăn hấp dẫn bằng chảo đa năng

Nồi nướng chân không Iruka có ngay món ngon chỉ việc bấm nút

Nồi nướng chân không Iruka có ngay món ngon chỉ việc bấm nút

Cách nấu canh xương hầm ngon bằng nồi áp suất điện

Cách nấu canh xương hầm ngon bằng nồi áp suất điện

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất