Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Top 4 máy sưởi dầu Tiross 9 -13 thanh nhiệt với công suất từ nhỏ đến lớn cho diện tích phòng 10 - 30m2

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về top 4 máy sưởi Tiross 9 -13 thanh nhiệt với công suất từ nhỏ đến lớn cho diện tích phòng 10 - 30m2 đang được yêu thích nhất của Tiross, hy vọng đã giúp bạn đọc đưa ra được quyết định phù hợp trong mùa mua sắm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy sưởi dầu Tiross TS923 9 thanh sưởi

  Tiross TS923 (TS-923) - 9 thanh sưởi
  Quạt sưởi Tiross TS923 (TS-923) – 9 thanh sưởi

  Máy sưởi dầu tiross 9 thanh TS-923 sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp trong mùa đông mà không có nguy cơ bị khô da và thoải mái nhờ hơi ấm lan tỏa đều khắp không gian. Điều này là do máy sưởi dầu tạo ra nhiệt dựa trên lượng dầu có trong dầu.

  TS-923 là máy sưởi dầu tiross 9 thanh nhiệt. Nhiệt độ trong phòng được tự động điều chỉnh và cân bằng, mang lại mức nhiệt phù hợp và an toàn cho sức khỏe của mọi đối tượng sử dụng kể cả người già và trẻ nhỏ.

  Máy sưởi dầu tiross 9 thanh TS-923 có đế bánh xe, vừa chắc chắn vừa dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong không gian.

  Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-923 được thiết kế tinh xảo, hình dàng thanh thoát mới mẻ, sang trọng và có thể thích ứng với nhiều thiết kế nội thất nhà ở hiện đại khác nhau.

  2. Máy sưởi dầu Tiross TS926 13 thanh sưởi

  Máy sưởi dầu Tiross TS926 (TS-926) - 13 thanh sưởi
  Máy sưởi dầu Tiross TS926 với 13 thanh sưởi

  Máy sưởi dầu Tiross TS926 với 13 thanh sưởi hoạt động trên cơ sở thanh nhiệt là nguồn nhiệt, dầu làm vật trung gian duy trì nhiệt, nhiệt lượng được tỏa ra qua các thanh nhiệt. Đây là cách nhiệt được phân phối khắp máy. Luồng không khí luân chuyển liên tục khắp không gian khiến nhiệt độ ngày càng tăng cao và đạt mức nhiệt ấm áp sưởi ấm cho căn phòng diện tích từ 20 – 30 m2.

  3. Máy sưởi dầu Tiross TS920 11 thanh sưởi

  Máy sưởi dầu 9 thanh Tiross TS-920 có dải điều chỉnh nhiệt độ rộng giúp sưởi ấm hiệu quả và được trang bị 11 mâm nhiệt, ba cài đặt công suất khác nhau (thấp, trung bình và cao), ba mức công suất khác nhau.

  Vào những ngày trời ẩm hoặc mưa, máy sưởi dầu Tiross TS-920 có thể làm khô quần áo của bạn, mang lại cảm giác vừa sạch sẽ vừa sảng khoái.

  Hơi ấm được tạo ra từ dầu được đốt nóng trong máy sưởi dầu Tiross TS-920 được tỏa ra khắp phòng. Ngoài ra, chức năng bảo vệ quá nhiệt giúp thiết bị hoạt động an toàn hơn.

  4. Máy sưởi dầu Tiross TS9218 12 thanh

  Máy sưởi dầu Tiross TS9218 12 thanh
  Máy sưởi dầu Tiross TS9218 12 thanh

  Máy sưởi dầu Tiross TS9212 có tính thẩm mỹ cao và công nghệ tiên tiến. Mọi đồ đạc trên bánh xe có thể được di chuyển đến bất kỳ phòng nào bạn cần mà không tốn nhiều công sức.

  Màn hình LCD và công tắc điều khiển từ xa giúp bạn có thể vận hành thiết bị từ nhiều vị trí hơn.

  Tiross TS9212 là một máy sưởi không gian điện có thể nhanh chóng làm ấm không khí đến nhiệt độ dễ chịu mà không làm khô hoặc kích ứng da như nhiều loại máy sưởi khác.

  Dầu được đun nóng bằng 11 thanh sẽ nóng rất nhanh. Giúp ngôi nhà của bạn ấm lên nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

  Chế độ hẹn giờ trên máy sưởi dầu Tiross giúp máy không bị quá nóng vào ban đêm, một vấn đề thường gặp ở các loại máy sưởi khác không có tính năng này.

  Khi hoạt động, máy sẽ đốt nóng các tấm và tản nhiệt ra không khí bên ngoài thông qua dầu, có nghĩa là nó sẽ không làm cạn kiệt oxy trong không khí hoặc khiến da bị khô. Bởi vì dầu được đun nóng trong các thanh nhiệt kín khí, không có mùi hương khó chịu và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

  Hi vọng với những thông tin về các dòng máy sưởi dầu Tiross bán chạy nhất thị trường với đầy đủ công suất từ thấp đến cao, máy sưởi dầu 9 thanh cho căn phòng 10m2 – 15m2, máy sưởi dầu 11 thanh cho phòng 20-25m2 và máy sưởi dầu 13 thanh cho phòng diện tích 30 m2, gia đình bạn có thể chọn được một sản phẩm thích hợp, chất lượng và an toàn để sử dụng cho mua đông này.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất