Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Top 5 đầu đĩa Bluray tốt nhất hiện nay (Phần 1)

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đầu Bluray thì danh sách những đầu dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Mặc dù vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các dịch vụ cung cấp video tại nhà, đầu đĩa Blu-ray ngày nay được coi như thiết bị giải trí không thể thiếu trong một căn nhà hiện đại.

  Blu-ray hay Blu-ray disc là tên một định dạng đĩa quang thế hệ kế tiếp thay thế DVD được phát triển bởi Hiệp hội Đĩa Blu-ray (Blu-ray Disc Association) bao gồm các hãng sản xuất điện tử tiêu dùng, sản xuất máy tính và truyền thông hàng đầu thế giới tham gia phát triển như LG, Pioneer, Panasonic, Samsung, Sony, Apple, Dell, Hitachi, HP, JVC, Mitsubishi, Philips, Sharp….

  Dưới đây là 5 mẫu đầu đọc Blu-ray được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  1.Samsung BD-H8900

  Samsung BD-H8900.

  Samsung BD-H8900.

  Các tính năng chính:

  • Bộ điều hướng Twin Freeview HD

  • 1TB ổ cứng

  • Phát Blu-ray 3D và 4K upscaling

  • Samsung hỗ trợ multiroom

  Nếu bạn có đủ khả năng chi trả, thì Samsung BD-H8900 là tốt nhất hiện có. Đĩa Blu-ray và PVR trong một, thậm chí nó còn hỗ trợ âm thanh multiroom, do đó bạn có thể truyền nhạc qua Samsung M7 và Loa M5 Shape. Có một ổ cứng 1TB để lưu trữ 257 giờ ghi HD hoặc 411 giờ trong SD cộng với bộ điều hướng Twin Freeview HD để ghi hai kênh cùng một lúc. Nó cũng hỗ trợ Blu-ray 3D, nội dung trực tuyến từ máy tính hoặc ổ đĩa NAS và truy cập vào một danh sách các ứng dụng ấn tượng bao gồm BBC iPlayer. Hình ảnh HD và 3D có chất lượng như nhau và với các tính năng rộng rãi, đây là Blu-ray và PVR combo hấp dẫn hàng đầu.

  Giá: 329,99 £

  2.LG BP645 Đĩa Blu-ray tốt nhất dưới £ 100

  Các tính năng chính:

  • Menu miễn phí những rắc rối

  • Hiệu suất DLNA mượt

  • Gắn liền Spotify và các ứng dụng trên ti vi hiện nay

  LG BP645

  LG BP645

  Nếu bạn có ngân sách tạm ổn, LG BP645 là đĩa Blu-ray đầy tính năng bao gồm hỗ trợ nội dung TV thông minh, tập tin DLNA trực tuyến và màn hình phản chiếu. Nó cũng là một trong những đầu đĩa Blu-ray đầu tiên bao gồm Spotify và các ứng dụng Now TV của Sky kèm theo các ứng dụng “cao cấp” của LG bao gồm iPlayer, Netflix và Amazon Instant Video. Giao diện rất dễ dàng để điều hướng thông qua điều khiển từ xa và hiệu suất DLNA là tốt nhất mà chúng tôi từng được nhìn thấy. Với mức dưới £ 100, máy nghe nhạc Blu-ray này là sự lựa chọn tuyệt vời.

  Giá: 99,99 £

  Còn tiếp………

  T.Thu

  ( Nguồn:http://www.trustedreviews.com/best-blu-ray-players_round-up_Page-1)

  Câu hỏi thường gặp
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất