Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Top 5 sữa phát triển trí não cho bé 4 tuổi đáng tham khảo nhất hiện nay

Khi lên 4 tuổi bé bắt đầu có những suy nghĩ riêng của bản thân, các kết nối thần kinh bắt đầu hình thành và bắt đầu có thể học ghi nhớ chữ, số phép toán. Sau đây là top 5 sữa phát triển trí não cho bé 4 tuổi đáng tham khảo nhất để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Sữa phát triển trí não cho bé 4 tuổi Friso Gold – Giá tham khảo 370.000 VNĐ/900g

  Sữa bột Friso Gold 5 được tạo ra từ nguồn sữa bò nổi tiếng Friesian – Hà Lan 100%, được chính những gia đình ở Hà Lan nuôi dưỡng. Sữa Friso Gold 5 chứa những dưỡng chất tốt cho phát triển trí não như: DHA, choline, Vitamin E, Lutein, Taurine và SA. 

  Với công nghệ LockNutri với quy trình xử lý ở nhiệt độ thấp giúp đảm bảo sữa phát triển trí não cho bé 4 tuổi Friso Gold 5 có cấu trúc tự nhiên nhất giúp bé dễ dàng tiêu hóa và các dưỡng chất giúp hệ xương và răng hình thành khỏe mạnh.

  Top 5 sữa phát triển trí não cho bé 4 tuổi
  Sữa Friso Gold phát triển trí não cho bé 4 tuổi

  2. Sữa Similac HMO IQ plus số 4 – Giá tham khảo 500.000 VNĐ/900g

  Sữa Similac HMO IQ plus số 4 là một trong những dòng sữa phát triển trí não cho bé nổi tiếng của hãng Abbott. Sản phẩm chứa 3 dưỡng chất Vitamin E tự nhiên, DHA, lutein, Omega 3, sắt, kẽm,… giúp xây dựng cấu trúc não, phát triển hệ thần kinh và thị lực cho trẻ.

  Sữa Similac IQ plus số 4 có Vitamin E và Lutein hỗ trợ hoạt động ghi nhớ, xử lý thông tin và bảo vệ DHA khỏi bị oxy hóa. Không những thế sữa phát triển trí não cho bé 4 tuổi Similac còn giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và giúp trẻ có một hệ tiêu hóa tốt.

  3. Sữa Morinaga số 3 KODOMIL- Giá tham khảo 450.000 VNĐ/850g.

  Sữa Morinaga số 3 KODOMIL là sản phẩm đến từ Nhật Bản. Hiện tại trên thị trường Việt Nam, sữa bột này có cả dòng nhập khẩu và nội địa. Sữa tăng cường DHA và ARA với tỷ lệ vàng giúp phát triển trí não cho bé 4 tuổi để bé phát triển thông minh vượt trội.

  Ngoài ra, sữa phát triển trí não cho bé Morinaga số 3 KODOMIL còn bổ sung Lactoferrin – kháng thể có nhiều trong sữa mẹ, giúp tăng cường sức đề kháng của bé gấp 2 lần, thêm tiền lợi khuẩn Bifidus Factor và BB536 giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đồng thời sữa cũng cung cấp các dưỡng chất hỗ trợ phát triển hệ thống tim mạch và luôn đầy năng lượng.

  Top 5 sữa phát triển trí não cho bé 4 tuổi
  Sữa Morunaga KODOMIL giúp phát triển trí não cho bé 4 tuổi

  4. Sữa phát triển trí não cho bé 4 tuổi Vinamilk Yoko Gold 3 – Giá tham khảo 40.000 VNĐ/850g.

  Sữa Vinamilk Yoko Gold 3 chứa đầy đủ các dưỡng chất giúp bé phát triển trí não một cách tốt nhất như DHA từ tảo tránh nhiễm chì, Taurin, Cholin và Lutein,… Ngoài ra, sữa Yoko Gold 3 còn chứa chất xơ hòa tan GOS và các lợi khuẩn hỗ trợ bé có một đường ruột khỏe mạnh, dễ dàng hấp thu Canxi, Magie, và những khoáng chất quan trọng khác giúp bé phát triển một cách toàn diện. 

  5. Sữa Hoàng gia Úc Kids Formula – Giá tham khảo 620.000 VNĐ/900g.

  Sữa Hoàng gia Úc Kids Formula chứa hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu lấp đầy mọi lỗ trống dinh dưỡng của bé. Hàm lượng Nucleotide, DHA, AA, FOS, Niacin,… thúc đẩy tăng trưởng phát triển tổng thể nói chung và trí não nói riêng.

  Ưu điểm vượt trội của sữa phát triển trí não cho bé này là có sự góp mặt của Lutein và Bilberry, chất chống oxy hóa tuyệt vời cần thiết cho phát triển thị lực và PS tốt cho sự phát triển bộ não và sức khỏe nhận thức của bé.

  Top 5 sữa phát triển trí não cho bé 4 tuổi
  Sữa Kids Formula giúp phát triển trí não cho bé 4 tuổi

  6. Sữa Dexolac Grow & IQ – Giá tham khảo 390.000 VNĐ/800g.

  Sữa Dexolac Grow & IQ có công thức đặc chế tăng trưởng chiều cao và phát triển trí não cho bé. Với những dưỡng chất DHA, Choline, Vitamin A,E.. quan trọng cho hoạt động của não bộ và mắt giúp bé phát triển tối đa trí lực. Sữa bổ sung Canxi, photpho với tỷ lệ Ca/P hợp lý, lysine,.. và đặc biệt là Mk7 tăng cường hấp thụ, gắn kết canxi vào xương và răng.

  Đồng thời, sữa phát triển trí não cho bé 4 tuổi Dexolac Grow & IQ còn có rất nhiều dinh dưỡng thiết yếu nhằm tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa, giảm táo bón ở trẻ nhỏ. 

  Với Top 5 phát triển trí não cho bé 4 tuổi trên, Websosanh.vn mong sẽ giúp các mẹ có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất của mình. Cảm bạn luôn theo dõi và đón nhận các bài viết của Websosanh.vn. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất