1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

TOP bình tắm nóng lạnh Ariston tốt nhất để mua trong năm 2020

Với chất lượng và sự bền bỉ, các dòng bình tắm nóng lạnh Ariston vẫn có được sự ưa chuộng đặt biệt từ phía người sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Năm 2020 dự kiến sẽ là năm rét kỷ lục chính vì thế, ngay từ đầu mùa thu nhiều gia đình đã tranh thủ để mua các thiết bị, máy móc phục vụ cho mùa đông, và bình nóng lạnh là một trong số đó. Nhắc tới bình tắm nóng lạnh thì Ariston luôn là thương hiệu đầu tiên mà những người sử dụng lựa chọn.

Trong năm 2020, thương hiệu từ Italia cũng đưa tới thị trường khá đa dạng các dòng bình tắm nóng lạnh khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh Ariston trong năm 2020, dưới đây là những lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

1. Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ariston Aures Luxury

Đối với những ai có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh trực tiếp thì dòng bình nóng lạnh Ariston Aures Luxury sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng. Với khả năng đun nóng nước ấn tượng, bình tắm nóng lạnh Ariston trực tiếp này mang tới sự lựa chọn phù hợp với nhiều điều kiện người sử dụng khác nhau.

bình tắm nóng lạnh trực tiếp ariston

Không chỉ thế, bình tắm nóng lạnh trực tiếp này còn được tích hợp hàng loạt các chức năng an toàn cho người sử dụng như hệ thống cầu dao chống giật ELCB, công nghệ ổn định nhiệt độ, công nghệ chống bỏng thông minh, hệ thống an toàn đồng bộ TSS. Mạch điện PCB mang tới khả năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng cùng bình tắm được thiết kế với khả năng chống giật chống nhiệt tốt, bình tắm nóng lạnh này.

Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ariston Aures Luxury còn được tích hợp chức năng lưu trữ số liệu nhiệt độ của 3 thành viên khác nhau trong gia đình, cùng bảng điều khiển cảm ứng, người sử dụng chỉ cần chạm tay sẽ tự động kích hoạt chế độ nước phù hợp với cài đặt trước đó từ phía người sử dụng.

2. Bình tắm nóng lạnh Ariston Andris2 Top Wifi

Đây là dòng bình tắm nóng lạnh gián tiếp mới nhất của thương hiệu Ariston mang tới cho người sử dụng. Điểm nhấn của thế hệ này là khả năng kết nối với smartphone thông qua wifi, từ đó mang tới cho người sủ dụng khả năng điều chỉnh nhiệt độ cũng như chế độ bật/tắt từ xa, từ đó giúp kiểm soát được bình nóng lạnh tốt hơn.

bình nóng lạnh ariston andris2 top wifi

Bình tắm nóng lạnh Ariston Andris2 Top Wifi cũng được tích hợp các công nghệ hiện đại như sử dụng thanh đốt titan giúp gia nhiệt tốt giúp mang tới hiệu quả đun nóng nước cao và góp phần tiết kiệm điện. Ngoài ra, thanh đốt titan cũng có được độ bền bỉ tuyệt vời do đó nó được bảo hành chính hãng trọn đời.

Ở dòng bình tắm nóng lạnh Ariston Andris2 Top Wifi, người sử dụng cũng được tận hưởng chế độ kiểm soát an toàn 3D giúp liên tục kiểm tra tình trạng bên trong bình tắm nóng lạnh Ariston Andris2 Top Wifi, từ đó phát hiện những vấn đề và đưa ra tín hiệu cho người sử dụng. Bình tắm nóng lạnh Ariston Andris2 Top Wifi cũng được tích hợp công nghệ ECO EVO, giúp mang tới hiệu quả tiết kiệm điện tới 14% so với các dòng bình tắm nóng lạnh khác trên thị trương.

Dòng bình tắm nóng lạnh Ariston Andris2 Top Wifi có các tùy chọn dung tích 15 lít hoặc 30 lít, phù hợp với các nhu cầu của các đối tượng người sử dụng khác nhau.

3. Bình tắm nóng lạnh Ariston SLIM2 LUX WIFI

Nếu như nguồi sử dụng cần một dòng bình tắm nóng lạnh rẻ hơn nhưng vẫn hội tụ các công nghệ cao cấp nhất từ Ariston thì dòng bình tắm nóng lạnh Ariston SLIM2 LUX WIFI cũng là lựa chọn tốt cho người sử dụng.

bình tắm nóng lạnh ariston slim2 wifi

Với thiết kế bình ngang, dòng bình tắm nóng lạnh này phù hợp với nhiều điều kiện phòng tắm khác nhau, đặc biệt là các phòng tắm có trần thấp. Bình tắm nóng lạnh Ariston SLIM2 LUX WIFI cũng sở hữu các công nghệ tương đương với dòng bình nóng lạnh Ariston Andris2 TOP WIFI.

Tuy nhiên, dòng này có 2 lựa chọn dung tích là 20 lít hoặc là 30 lít để phù hợp cho nhu cầu khác nhau.

Hiện nay, bình tắm nóng lạnh Ariston được phân phối tại hầu hết các siêu thị và cửa hàng điện máy trên cả nước. Người mua nên chọn mua ở những nơi bán uy tín để được hưởng chế độ bảo hành dài lâu nhất.

Ngoài ra, người sử dụng có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh Ariston thì đừng quên sử dụng Websosanh để tìm nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Tin tức liên quan
Giá bình nóng lạnh gián tiếp Ariston bao nhiêu tiền tháng 3/2018 ?

Giá bình nóng lạnh gián tiếp Ariston bao nhiêu tiền tháng 3/2018 ?

Top 3 bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston 30L có giá dưới 3 triệu đồng

Top 3 bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston 30L có giá dưới 3 triệu đồng

Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston Ti-SS - 30 lít - Thiết kế thông minh, tiết kiệm chi phí

Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston Ti-SS - 30 lít - Thiết kế thông minh, tiết kiệm chi phí

So sánh bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston SL20 - 2500W vs Ferroli QQEVO20TEEH - 2500W

So sánh bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston SL20 - 2500W vs Ferroli QQEVO20TEEH - 2500W

So sánh bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston Ti-SS và Electrolux EWS30DDXDW

So sánh bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston Ti-SS và Electrolux EWS30DDXDW

Bảng giá bình nóng lạnh gián tiếp Ariston giá rẻ nhất thị trường tháng 11/2016

Bảng giá bình nóng lạnh gián tiếp Ariston giá rẻ nhất thị trường tháng 11/2016

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất