1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV tiện lợi với máy làm đá tự động

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV được trang bị máy làm đá tự động tích hợp giúp giải phóng không gian lưu trữ khi chỉ sử dụng một nửa không gian so với thông thường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV có dung tích bảo quản 220 lít phù hợp với nhu cầu của những gia đình có 4 đến 5 thành viên. Hiện nay, trên thị trường Samsung RT22FARBDSA/SV được bán với giá từ 6.250.000 đồng.

Độ bền vượt trội

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV (nguồn: internet)

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV (nguồn: internet)

Chuẩn mới của tủ lạnh Samsung 3050 chính là độ bền vượt trội. Được bảo hành tới 10 năm, Máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Compressor bền bỉ, làm lạnh mạnh mẽ và hiệu quả bên trong nhưng không gây ồn. Các tính năng khác vượt trội khác bao gồm ngăn giữ ẩm rau quả MoistFresh Zone và Chế độ làm lạnh nhanh Quick Cooling Mode, giúp bảo toàn độ tươi ngon của rau quả và thịt lâu hơn. Ngoài ra còn có các cải tiến giúp bạn lưu trữ tiện lợi hơn, điển hình là Ngăn kéo Tiện lợi.

Tiết kiệm điện năng

Không như máy nén thông thường, chỉ hoạt động theo hình thức khởi động và ngừng.Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SVcó 5 chế độ hoạt động khác nhau dựa trên mức độ ẩm và thói quen sử dụng. Điều này không chỉ duy trì nhiệt độ ổn định, độ bền tốt hơn đồng thời giảm độ ồn ở mức tối thiểu mà còn giúp bạn thoải mái sử dụng với hóa đơn tiền điện giảm rõ rệt và chế độ bảo hành tới 10 năm.

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SVđược trang bị cơ chế làm lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều, tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ.

Công nghệ khử mùi than hoạt tính

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV sử dụng bộ lọc vi khuẩn với công nghệ khử mùi than hoạt tính giúp tủ lạnh của gia đình bạn luôn được giữ gìn sạch sẽ và vệ sinh. Ngoài ra, không khí trong tủ lạnh được thanh trùng khi nó đi qua bộ lọc gắn trên các cánh quạt và được kích hoạt 24/24 giúp cho thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Độ ẩm tối ưu cho thực phẩm luôn tươi ngon

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Rau quả tươi ngon rất tốt cho sức khoẻ của bạn, nhưng điều gì là tốt cho rau quả, đó chính là ngăn giữ ẩm rau quả MoistFresh Zone. Ngăn kéo được thiết kế thông minh mang đến môi trường lý tưởng giúp rau củ quả tươi ngon lâu hơn. Nắp đóng kín giúp ngăn ngừa hơi ẩm thoát ra ngoài khi mức độ ẩm thấp, và lỗ thông làm thoát hơi ẩm khi mức độ ẩm cao. Cùng với hệ thống dẫn khí lạnh, các tính năng này duy trì mức độ ẩm tối ưu để bảo toàn độ tươi ngon cho thực phẩm của bạn.

Bảo quản thực phẩm tươi ngon, ngay cả khi cúp điện

Bảo quản thực phẩm khỏi bị hư khi cúp điện. Được đặt trong 2 bên tủ đông, Mr.Coolpack giúp giữ đông thực phẩm đến một giờ, và giữ lạnh cho ngăn đông đến 8 giờ trong tình trạng mất điện, giúp kem không bị tan chảy và thịt sẽ không bị hư.

Máy làm đá tự động

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV được trang bị máy làm đá tự động tích hợp giúp giải phóng không gian lưu trữ khi chỉ sử dụng một nửa không gian so với thông thường trong khi vẫn cung cấp lượng đá tương đương khoảng 5 lít. Hơn nữa, bạn sẽ không cần kết nối máy với nguồn nước, chỉ cần đổ nước vào khoang chứa dung tích lớn là hoàn tất.

Người tiêu dùng có thể so sánh giá tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV tại đây.

Hà Trang

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Tủ lạnh Samsung báo đỏ Filter Reset - nguyên nhân và cách xử lý

Tủ lạnh Samsung báo đỏ Filter Reset - nguyên nhân và cách xử lý

Giá tủ lạnh Samsung 250 lít bao nhiêu tiền?

Giá tủ lạnh Samsung 250 lít bao nhiêu tiền?

Ưu nhược điểm của tủ lạnh Samsung bạn nên biết

Ưu nhược điểm của tủ lạnh Samsung bạn nên biết

Top 3 tủ lạnh Samsung Side by Side tốt nhất 2021

Top 3 tủ lạnh Samsung Side by Side tốt nhất 2021

Top 4 tủ lạnh Samsung đáng mua cho gia đình

Top 4 tủ lạnh Samsung đáng mua cho gia đình

Top 4 tủ lạnh Samsung Uniglass mới nhất 2021

Top 4 tủ lạnh Samsung Uniglass mới nhất 2021

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất