Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Ưu nhược điểm của bếp từ Bosch PXV975DV1E

Trong thiết bị gia dụng gia đình cao cấp, Bosch là thương hiệu cao cấp hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Nổi bật trong đó là bếp từ Bosch PXV975DV1E mang đến lựa chọn sử dụng lâu bền, chắc chắn cùng thiết kế hiện đại làm nôỉ bật gian bếp. Dưới đây là ưu nhược điểm của thiết bị này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các tính năng của bếp điện từ Bosch PXV975DV1E

  1.1. Tất cả chỉ cần một ngón tay để sử dụng điều khiển DirectSelect cao cấp

  Bảng điều khiển Direct-Select Premium dài 30 cm được tích hợp bên trong bếp từ Bosch PXV975DV1E để mang lại khả năng sử dụng tối ưu. Mức công suất của từng vùng nấu và bất kỳ tính năng bổ sung nào cũng có thể được chọn bằng cách chạm ngón tay trên bảng điều khiển. Sau khi tắt bếp, các nút điều khiển được giấu đi mang lại vẻ ngoài bóng bẩy và đồng nhất.

  1.2. Không gian nấu nướng có thể được điều chỉnh bằng công nghệ FlexInduction 

  Bếp từ Bosch PXV975DV1E được trang bị lên đến 5 vùng nấu tiêu chuẩn. Đặc biệt, bếp được trang bị công nghệ FlexInduction cho phép gộp hai vùng riêng biệt (mỗi bên một vùng) thành một vùng duy nhất lớn hơn phù hợp để nấu với xoong nồi nặng. 

  bếp từ Bosch PXV975DV1E
  bếp từ Bosch PXV975DV1E

  1.3. Bếp từ Bosch PXV975DV1E được trang bị công nghệ biến thiên vùng nhiệt

  Cảm biến PerfectFry được trang bị trong bếp từ Bosch PXV975DV1E giúp duy trì nhiệt độ rán lý tưởng để đạt được kết quả tối ưu nhất mỗi lần nấu. Nhiệt độ tối thiểu, trung bình, tối đa và tối đa đều có sẵn. Cảm biến chiên dành riêng cho chảo này có thể tạo ra kết quả không nhất quán khi được sử dụng với các loại thực phẩm khác nhau.

  1.4. Tính năng MoveMode giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng

  Tính năng MoveMode trên Bếp điện từ Bosch PXV975DV1E giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Theo truyền thống, bạn phải điều chỉnh thủ công nhiệt độ của bếp từ, chẳng hạn như cấp 9 (sôi) đến cấp 5 (đun sôi) đến cấp 1 (phục vụ). Tuy nhiên bếp điện từ Bosch PXV975DV1E có một chế độ gọi là MoveMode sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Khi MoveMode được kích hoạt, các vùng FlexInductions được chia thành ba nhóm, mỗi nhóm có một bộ cài đặt nguồn riêng (1, 5 và 9).

  Khi cần nhanh chóng đưa món ăn lên nhiệt độ cao, bạn có thể tăng công suất cho vùng bếp đó trên dòng bếp từ Bosch PXV975DV1E. 

  bếp từ Bosch PXV975DV1E
  bếp từ Bosch PXV975DV1E

  1.5. Tính năng PowerBoost giúp khởi động lại bếp từ

  Nếu bất kỳ chất lỏng nào, đặc biệt là nước tràn từ đĩa lên mặt bếp và vào khu vực bảng điều khiển, bếp sẽ tắt ngay lập tức để ngăn ngừa mọi nguy cơ tiềm ẩn. Ngoài ra, tính năng ReStart trên Bếp điện từ Bosch PXV975DV1E giúp người dùng yên tâm hơn khi cho phép bếp tự động lưu lại các tùy chỉnh của người dùng khi xảy ra sự cố.

  1.6. Chức năng PanBoost giúp tăng tốc thời gian nấu nướng

  Tính năng PanBoost cho phép bạn làm nóng chảo và tráng nồi nhanh hơn mà không làm hỏng lớp phủ. Nếu muốn sử dụng tính năng PanBoost, bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng bằng giao diện người dùng. Sau 30 giây, bạn có thể bắt đầu chiên trong chảo.

  bếp từ Bosch PXV975DV1E
  bếp từ Bosch PXV975DV1E

  1.7. Tính năng khóa trẻ em mang lại sự an toàn

  Nếu bạn bật tính năng này, bảng điều khiển của bếp sẽ bị khóa và trẻ sẽ không thể vô tình điều chỉnh cài đặt. Điều này đảm bảo các biện pháp an toàn hàng đầu để ngăn chặn trẻ em nghịch ngợm gây nguy hiểm.

  2. Nhược điểm của bếp điện từ Bosch PXV975DV1E

  Bếp từ thương hiệu Bosch là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người săn đón trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên mức giá của bếp điện từ Bosch PXV975DV1E khá cao lên đến 37 triệu đồng. Đây là mức giá không phải gia đình nào cũng có thể sỡ hữu được. Vì vậy đối với những gia đình có khả năng tài chính hạn hẹp thì có thể tham khảo các thương hiệu bếp từ khác.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số model bếp từ Bosch khác như: bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PXX975DC1E, bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PXV975DC1E, bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PXV975DV1E,…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất