BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Vali nhôm cao cấp có gì khác so với vali nhôm giá rẻ ?

16/11/2018 06:04 PM - hanhle

Vali kéo nhôm được cho là dòng vali cao cấp có khả năng chống trộm, bảo quản hành lý tốt hơn so với vali thông thường. Vậy mua vali nhôm cao cấp thì có tốt hơn so với vali nhôm giá bình dân không ?

websosanh.vn

 Giá trị của một chiếc vali kéo cao cấp thương hiệu nổi tiếng đắt đỏ hơn nhiều so với một chiếc vali thông thường, đặc biệt vali nhôm lại là sản phẩm dành cho đối tượng người dùng cao cấp hơn so với vali kéo nhựa hay vali kéo vải. Vậy sự khác biệt giữa vali nhôm cao cấp và vali nhôm giá rẻ là gì ?

Vali nhôm cao cấp có thiết kế sang trọng

vali nhôm cao cấp
Vali nhôm cao cấp thiết kế sang trọng và đẳng cấp

 Thiết kế đẳng cấp là điểm rõ ràng nhất để so sánh giữa vali nhôm cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng và dòng vali nhôm thông thường. Những thương hiệu vali kéo du lịch chất lượng cũng sẽ mang những dấu ấn riêng và thể hiện cá tính, phong cách của người sử dụng và phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau. Trong khi đó hầu hết những mẫu vali du lịch chất liệu nhôm thông thường cũng rất đẹp mắt những không được chăm chút những chi tiết như khóa kéo, lót nệm bên trong vali.. và các thiết kế kém tinh xảo hơn.

Vali nhôm cao cấp trang bị khóa số an toàn cao

vali nhôm cao cấp

Những sản phẩm cao cấp cũng được người tiêu dùng đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn an toàn cao hơn như có khả năng chống trộm, bảo vệ hành lý tốt không bị hư hỏng trong suốt hành trình di chuyển qua nhiều nơi tại các bến tàu, sân bay. Vali nhôm cao cấp đem lại cho khách hàng sự an tâm với khóa số TSA đủ tiêu chuẩn lưu hành tại các sân bay quốc tế, đảm bảo sẽ là lựa chọn làm hài lòng người dùng.

Vali nhôm cao cấp có chi tiết được hoàn thiện tinh xảo

Từ các bộ phận nhỏ như tay cầm, khóa kéo cho đến tấm lót nệm bên trong của sản phảm vali cao cấp đều có khác biệt nổi bật hơn hẳn so với các loại vali nhôm giá rẻ. Xét về bề ngoài thôi cũng đã có thể liệt kê ra hầu hết các chi tiết của vali đều trông sang chảnh, hoàn hảo không tì vết và đặc biệt là chắc chắn hơn, thời thượng hơn. Vali cao cấp từ các thương hiệu lớn có đặc điểm riêng khó nhầm lẫn với dòng vali khác và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Trên đây là những điểm khác biệt của vali nhôm cao cấp so với các dòng vali nhôm giá rẻ , cũng như một phần nhắc đến các dòng vali nhôm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, người dùng có thể phân biệt rõ ràng vali hàng real và vali fake các thương hiệu nổi tiếng.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm

    Vali Khung Nhôm Trip Pc022 Size 60

    1.400.000 đ
    Có 3 nơi bán