Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Vì sao nên mua đồng hồ thông minh có chúc năng đo huyết áp?

Có rất nhiều lý do giúp cho những chiếc đồng hồ thông minh đo huyết áp trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Những lý do nên mua đồng hồ thông minh có chúc năng đo huyết áp

  Ở một chiếc đồng hồ thông minh đo huyết áp người dùng không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ đo huyết áp mà còn muôn vàn những tính năng khác như:

  • Đo nhịp tim, đánh giá chất lượng giấc ngủ, đo quãng đường di chuyển, năng lượng tiêu hao,… 
  • Hỗ trợ người dùng các bài tập cơ bản để có thể tự thực hành tại nhà 
  • Có nhiều tính năng khác như nghe gọi, nhắn tin, xem giờ giấc, nhận thông báo,… 

  Tùy vào từng phiên bản đồng hồ thông minh đo huyết áp mà các tính năng này được thể hiện khác nhau. Nhưng về cơ bản, sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh đo huyết áp sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn. 

  Gợi ý 6 dòng đồng hồ thông minh đo huyết áp tốt trên thị trường

  Nếu bạn đang đắn đo về lựa chọn một chiếc đồng hồ thông minh đo huyết áp thì có thể tham khảo ngay 6 gợi ý dưới đây. 

  Apple Watch Series 6

  Đầu tiên, đồng hồ thông minh đo huyết áp Apple Watch Series 6 là một dòng sản phẩm cao cấp đến từ nhà Apple. Với thương hiệu đình đám này, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về độ chính xác hay độ bền. Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 được đánh giá khá tốt trong khả năng đo lường và tất nhiên nó sẽ cho bạn một kết quả sát với thực tế nhất. 

  đồng hồ thông minh đo huyết áp

   

  Tuy nhiên, đồng hồ thông minh đo huyết áp Apple Watch Series 6 có giá khá mắc. Mức giá tham khảo cỡ khoảng 9.350.000 VNĐ.

  Đồng hồ thông minh đo huyết áp Samsung Galaxy Watch

  Đồng hồ thông minh đo huyết áp Samsung Galaxy Watch hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Người ta thường ví nó như một huấn luyện viên cá nhân, một bác sĩ cá nhân vì tính năng luyện tập và theo dõi sức khỏe rất có ích và chuẩn xác. 

  Cụ thể, đồng hồ thông minh đo huyết áp Samsung Galaxy Watch cung cấp khả năng theo dõi 6 hoạt động cũng như đo huyết áp, nhịp tim khi bạn vận động. Nó sẽ đưa ra cảnh báo khi những thông số trên vượt quá mức cho phép.

  Giá bán của đồng hồ thông minh đo huyết áp Samsung Galaxy Watch khoảng 6.990.000 VNĐ.

  đồng hồ thông minh đo huyết áp

   

  Đồng hồ thông minh Fitbit Versa 3

  Đồng hồ thông minh đo huyết áp Fitbit Versa 3 cũng là một cái tên không thể bỏ lỡ. Nó cũng có thể theo dõi được huyết áp của người dùng trong suốt thời gian đeo thiết bị. Nó sẽ thống kê cụ thể chi tiết các thông số ở giao diện dễ hiểu để từ đó, người dùng kiểm soát được thể trạng của mình trong những vận động thường ngày. 

  Bên cạnh đó, thông qua kết nối GPS của điện thoại thông minh, người dùng còn xem được tốc độ và quãng đường mình đã di chuyển. 

  Mức giá tham khảo cho sản phẩm đồng hồ thông minh đo huyết áp Fitbit Versa 3 là 2.490.000 VNĐ.

  Đồng hồ thông minh đo huyết áp Garmin Fenix 6

  Garmin là một thương hiệu có tiếng trong giới smartwatch. Dòng đồng hồ thông minh đo huyết áp Garmin Fenix 6 đã thực sự mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt ở tính năng theo dõi sức khỏe qua việc đo huyết áp, đo nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. 

  Thiết kế của đồng hồ thông minh đo huyết áp Garmin Fenix 6 cũng tương đối đẹp mắt và có tính bền cao nên sẽ là lựa chọn rất an toàn. 

  Giá bán hiện nay của đồng hồ thông minh đo huyết áp Garmin Fenix 6 là 14.990.000 VNĐ.

  Đồng hồ thông minh đo huyết áp Huawei Watch GT2

  Một cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là sản phẩm đồng hồ thông minh đo huyết áp Huawei Watch GT2. Với những bài tập ngoài trời thì đây sẽ là phiên bản tốt nhất để có thể theo dõi những biến động của cơ thể. Độ chính xác khi đo huyết áp, nhịp tim cũng đạt trên 90%.

  Mức giá tham khảo cho đồng hồ thông minh đo huyết áp Huawei Watch GT2 là 3.690.000 VNĐ.

  Đồng hồ đo huyết áp Omron Heart Guide

  Đồng hồ thông minh đo huyết áp Omron Heart Guide là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai quan tâm đến tính năng đo huyết áp nhiều hơn. Omron vốn nổi tiếng với những sản phẩm đồng hồ đo huyết áp nên về mặt chính xác chắc chắn sẽ vượt xa những dòng đã giới thiệu ở trên. 

  đồng hồ thông minh đo huyết áp

   

  Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng do đồng hồ thông minh đo huyết áp Omron Heart Guide tập trung vào tính năng sức khỏe nên phần hiệu năng và các tính năng khác không được nổi bật. 

  Giá bán của đồng hồ thông minh đo huyết áp Omron Heart Guide là 9.100.000 VNĐ.

  Trên đây là những lý do nên mua đồng hồ thông minh đo huyết áp và một vài gợi ý dành cho người có thể cân nhắc trong năm nay

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất