Vì sao Samsung lại đặt tên Galaxy Tab S cho cặp tablet mới ?

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Trong buổi ra mắt cặp đôi máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S vừa qua, Samsung đặc biệt nhấn mạnh bốn chủ đề quan trọng kiến tạo trên bộ đôi tablet này.

Trong buổi ra mắt cặp đôi máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S vừa qua, Samsung đặc biệt nhấn mạnh bốn chủ đề quan trọng kiến tạo trên bộ đôi tablet này : hiển thị (display), thiết kế (design), kết nối (connectivity) và bảo mật (security).

Vì sao Samsung lại đặt tên Galaxy Tab S cho cặp tablet mới ?

Đại diện Samsung giới thiệu 4 chủ đề xây dựng nên Galaxy Tab S

Đầu tiên, Super AMOLED vốn là công nghệ chế tạo màn hình do chính Samsung phát triển, đến nay vẫn là một điểm sáng trong ngành sản xuất màn hình thiết bị di động. Kết hợp với tính năng Adaptive Display hoạt động trên nguyên lý tương tự như các dòng smart tivi hiện đại, cho độ tương phản cao và khả năng tự điều tiết màu sắc theo nội dung trình chiếu. Đây rõ ràng là lợi thế hàng đầu mà Samsung không thể không trang bị cho sản phẩm được nhận định là giàu tiềm năng của mình.

Vì sao Samsung lại đặt tên Galaxy Tab S cho cặp tablet mới ?

Màn hình Super AMOLED lúc nào cũng tươi tắn

Về mặt thiết kế, Samsung vẫn duy trì nét thiết kế truyền thống của dòng máy được đánh giá thành công nhất của mình, Galaxy S, với chủ đề “Style On-The-Go”. Nắp lưng làm bằng chất liệu nhựa với phong cách giả da cho cảm giác bám dính, không dễ dàng thoát khỏi tay. Xung quanh thân máy được bao bọc bởi một vòng kim loại, bảo vệ thân máy trong mọi trường hợp va chạm và có tác dụng hạn chế lực kéo bẻ gập. Mặc dù Galaxy Tab S có hai phiên bản với kích thước khác nhau, nhưng cả hai phiên bản đều có độ dày bằng nhau là 6,6mm. Điểm đặc biệt trong thiết kế lần này của Samsung là hệ thống loa hai bên sẽ tự động chuyển âm thanh phát ra phía trước, khi chiếc Galaxy Tab S được cầm trên tay người dùng và vị trí loa hai bên bị tay người dùng che khuất.

Vì sao Samsung lại đặt tên Galaxy Tab S cho cặp tablet mới ?

Tính năng Sidesync có thể kết nối với thiết bị khác trong cùng hệ thống Wi-Fi

Thứ Ba, Sidesync là tính năng mới, cho phép thông qua cùng hệ thống Wi-Fi kết nối màn hình của những chiếc smartphone Galaxy S với chiếc Galaxy Tab S trong khi hội thoại, đồng thời người dùng vẫn có thể xem các hoạt động đang thực hiện trên màn hình của Galaxy Tab S. Điều này có nghĩa là chỉ với chiếc Galaxy Tab S, người dùng có thể kết nối và điều khiển luôn cả chiếc smartphone của mình. Trường hợp người dùng đang di chuyển giữa không gian trong cùng văn phòng hoặc nhà ở, Galaxy Tab S sẽ trở thành công cụ đa phương tiện giúp người dùng không cần phải lúc nào cũng kè kè chiếc Galaxy S5 bên cạnh.

Vì sao Samsung lại đặt tên Galaxy Tab S cho cặp tablet mới ?

Quét vân tay và mở khoá Galaxy Tab S, đơn giản và tiện dụng

Chữ “S” cuối cùng liên quan đến vấn đề bảo mật (Security), Galaxy Tab S cũng là chiếc máy tính bảng đầu tiên của Samsung được trang bị tính tăng mở khoá bằng nhận dạng vân tay, và tính năng này còn hỗ trợ nhận dạng đến 8 người dùng chứ không chỉ một người dùng như những thiết bị khác.

Theo Techz

Tin tức về Thị trường

Top 4 hãng gối lông vũ tự nhiên chất lượng tốt hàng đầu hiện nay

Top 4 hãng gối lông vũ tự nhiên chất lượng tốt hàng đầu hiện nay

Bạn đã từng ngủ ngon trên những chiếc gối lông vũ êm ái tại khách sạn cao cấp và mong muốn được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời ấy tại nhà? Gối lông vũ tự nhiên thật sự sẽ giúp bạn có những trải nghiệm êm ái và thoải mái, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm sự thư giãn và sang trọng.
Top 10 amply Denon cao cấp cho các tín đồ âm thanh Hi-Fi

Top 10 amply Denon cao cấp cho các tín đồ âm thanh Hi-Fi

Đối với những người yêu thích âm nhạc và trải nghiệm nghe nhìn thì Denon luôn là một trong trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu bởi sự nghiêm túc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ hiện đại và tạo ra những sản phẩm đỉnh cao, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
TOP 3 máy in thay thế hoàn hảo cho Canon 2900

TOP 3 máy in thay thế hoàn hảo cho Canon 2900

Canon 2900 luôn là một "lão làng" trên thị trường máy in đáp ứng nhu cầu in văn phòng, quy mô nhỏ. Tuy nhiên, với top 3 máy in dưới đây người sử dụng không chỉ được trải nghiệm những tính năng hiện đại hơn, lại có giá bán rất dễ chịu.