BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Vứt smartphone đi, đây mới là những điện thoại thực thụ nên dùng

07/12/2018 04:24 PM - Oanh

Đã bao giờ bạn cảm thấy tốn thời gian vì lướt smartphone quá nhiều? Và nếu có thì chắc chắn là do smartphone đã có quá nhiều chức năng, và bạn nên chọn những điện thoại chức năng khiêm tốn hơn.

websosanh.vn

Có lẽ mọi thứ đã đảo lộn kể từ ngày chiếc iPhone thế hệ đầu tiên ra mắt. Điện thoại đã thay đổi khái niệm, trở thành một thiết bị đa phương tiện hơn là chỉ là để nghe, gọi, nhắn tin.

Đến nay, qua hơn 11 năm, thị trường điện thoại đã có một bước chuyển mình hết sức mạnh mẽ, và khi nhắc tới điện thoại di động, người ta chỉ biết tới smartphone chứ không nhớ tới sự tồn tại của những mẫu điện thoại khác.

Tuy nhiên, nếu như bạn cần một chiếc điện thoại để liên lạc, chứ không cần tới khả năng chụp ảnh, lướt web, vào Facebook, Instagram,…và có pin tốt và khả năng bảo mật tuyệt vời thì hãy chuyển qua những dòng điện thoại dưới đây.

1. Điện thoại phím bấm

điện thoại phím bấm
Điện thoại phím bấm là một trong những mẫu điện thoại vẫn được ưa chuộng bấy lâu nay

Có khá nhiều lựa chọn điện thoại phím bấm từ các dòng diện thoại Nokia giá rẻ như 1202, 1280,…tới các dòng điện thoại bán phím Qwerty tiện dụng từ BlackBerry,..chắc chắn sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản khi sử dụng smartphone của bạn.

2. Điện thoại nắp gập

điện thoại nắp gập
Điện thoại nắp gập có thiết kế sang chảnh được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng

Các mẫu điện thoại nắp gập có được thiết kế sang chảnh, nhưng cũng hết sức gọn khi bỏ túi di chuyển. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn các dòng điện thoại nắp gập đời cũ từ Nokia, Samsung, LG,…và thậm chí là có một mẫu điện thoại cảm ứng nắp gập rất đắt đỏ mà Samsung vẫn đang sản xuất hàng năm, và mới ra mắt thị trường phiên bản mới cho năm 2019 là chiếc W2019.

3. Điện thoại nắp trượt

điện thoại nắp trượt
Điện thoại nắp trượt được nhiều người ưa chuộng nhờ cơ chế hoạt động thông minh và thiết kế hiện đại

Thiết kế nắp trượt mang tới vẻ trẻ trung, sport cho người dùng với cơ chế trượt màn hình đầy cá tính và mạnh mẽ. Cũng tương tự điện thoại nắp gập, loại này tiện lợi, đa chức năng trong khi lại có thể bỏ gọn túi khi di chuyển.

Hiện nay, trào lưu quay về sử dụng các dòng điện thoại cổ như nắp gập, nắp trượt hoặc phím bấm thông thường đang diễn ra khá rộng rãi của giới trẻ Mỹ, và rất có thể sẽ lan rộng toàn thế giới khi mà chúng ta đang phải chi trả quá nhiều tiền cho một chiếc điện thoại mà trong đó nhiều chức năng chúng ta không thực sự dùng đến.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục