BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Xuất xứ hãng điều hòa Gree của nước nào?

08/03/2017 04:02 PM - Oanh

Nhiều dòng điều hòa Gree gắn mác made in Malaysia khiến người tiêu dùng nghĩ rằng dòng máy lạnh này là của Malaysia, nhưng sự thật không phải thế

websosanh.vn

Điều hòa Gree là một trong những thương hiệu máy điều hòa giá rẻ được người dùng ưa chuộng, với khả năng làm lạnh tốt, cùng việc lọc không khí sạch, thiết kế hiện đại.

Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ hãng điều hòa Gree ở đâu, điều hòa Gree do nước nào sản xuất là điều mà khá nhiều người nhầm lần, thậm chí không biết.

điều hòa Gree của nước nào

điều hòa Gree của nước nào

Gree là tập đoàn sản xuất máy lạnh nổi tiếng của Trung Quốc. Hãng điều hòa này kế thừa và phát triển công nghệ điều hòa không khí của Đức, và với lợi thế cạnh tranh về nhân công về nguyên liệu giá rẻ, dòng điều hòa này nhanh chóng trở thành một thương hiệu điều hòa giá rẻ hàng đầu trên thế giới.

Sự gia tăng nhu cầu từ người tiêu dùng, từ Trung Quốc, tới châu Úc, châu Âu, châu Á…đòi hỏi điều hòa Gree mở rộng sản xuất, và do đó đã mở rộng thêm tới 9 nhà máy trên khắp thế giới tại Brasil, Pakistan, Indonesia, Trung Quốc,…trong đó có nhà máy sản xuất tại Việt Nam từ năm 2012.

Chính vì thế, nếu mua điều hòa Gree trên thị trường Việt Nam, bạn sẽ có thể nhìn thấy một số dòng máy điều hòa Gree là hàng made in China, một số lại made in Malaysia, một số made in Indonesia,…và đa số là made in Vietnam.

Với ưu thế về tỉ lệ nội địa hóa cao, cùng việc sử dụng nguồn lực giá rẻ trong nước, máy điều hòa Gree made in Vietnam có được mức giá rẻ, vừa chất lượng vừa phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam, chính vì thế, người dùng rất ưa thích.

Tuy nhiên, vì đây là dòng điều hòa “đa quốc gia” và có lượng tiêu thụ lớn, nên cũng là hãng điều hòa bị làm giả, làm nhái nhiều, đặc biệt là đối với các dòng máy điều hòa Gree Trung Quốc…

Do đó, để mua được máy điều hòa Gree chính hãng, bạn nên tìm đến những đại lý phân phối điều hòa Gree chính hãng để mua được máy điều hòa chính hãng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất.

Chi tiếp xem thêm: Đại lý máy điều hòa gree chính hãng tại Việt Nam

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Bình luận bài viết