1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Giới thiệu về xà đơn - xà kép

Được biết đến là món đồ thể thao thuộc dụng cụ thể lực - thể hình giúp người chơi có thể tập luyện hàng ngày để tăng cường cơ bắp, tăng chiều cao, đặc biệt là tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai. Trong đó cấu tạo của xà đơn được làm từ thép có chiều cao 300cm, chiều dài 240cm, đường kính 28cm, với hai loại phổ biến là xà đơn treo tường và xà đơn gắn tường, được thiết kế 1 thanh xà với 2 đầu có ren xoáy, phần ren xoáy giúp bạn có thể điều chỉnh độ dài cho vừa với nhu cầu và vị trí lắp đặt. Nguyên lý hoạt động của xa đơn cũng khá đơn giản, khi xà vừa khít chặt và chắc vào 2 bên lề của nó sẽ tạo ra áp lực hai bên để bám chắc vào cửa. Xà kép có kích thước chiều dài là 90cm, chiều cao 1.6 - 2.2 m, chiều rộng 45 - 60cm, cấu tạo cũng gần như xà đơn cũng được sử dụng làm bằng chất liệu thép, có hai thanh chịu lực và nguyên lý hoạt động cũng giống xà đơn.

Xà đơn - xà kép được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi lại khá dễ lắp đặt tại nhà, đặc biệt bạn có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau theo nhu cầu vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Với đa dạng nhiều loại thích hợp sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời cho bạn lựa chọn. Bạn có thể quan tâm đến một số thương hiệu xà đơn - xà kép uy tín như: Động Lực, Kingsport, Mofit,…

Cách chọn kích thước xà đơn - xà kép

 Khi bạn chọn được kích thước của xà đơn - xà kép phù hợp sẽ giúp việc tập luyện được dễ dàng mà đạt được kết quả tốt hơn. Hãy xem cách chọn kích thước xà đơn - xà kép phù hợp dưới đây để chọn cho phù hợp nhé!

- Khi chọn xà đơn - xà kép để sử dụng tập luyện bạn nên chọn loại có khả năng tăng giảm kích thước một cách linh hoạt để có thể thay đổi vị trí tập luyện phù hợp với nhu cầu và sở thích tập luyện của mỗi người.

- Ngoài ra bạn cũng nên ưu tiên chọn loại xà đơn - xà kép có kích thước tiêu chuẩn trong đó:

1. Kích thước tiêu chuẩn của xà kép

+ Chiều dài thanh xà: 3.5m.

+ Chiều cao tính từ mặt đất: 2.0m.

+ Đường kính thanh xà: 5cm.

+ Khoảng cách giữa 2 thanh xà: 42 đến 52cm (có thể điều chỉnh độ rộng).

2. Kích thước tiêu chuẩn của xà đơn

+ Chiều cao xà đơn bằng 2,8m.

+ Chiều dài xà đơn bằng 2,4m

+ Đường kính tay xà bằng 2,8 cm.

Chọn mua xà đơn - xà kép ở đâu?

Để chọn mua xà đơn - xà kép chất lượng tốt để tập luyện tại nhà thì việc tìm đến những địa chỉ chuyên về đồ dụng dụng cụ thể thao uy tín là điều vô cùng quan trọng. Hiện trên thị trường để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều người nên việc mua xà đơn - xà kép không phải là điều quá khó khăn, hiện sản phẩm được bán ở hầu hết các cửa hàng đồ dùng thể thao. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chính hãng chất lượng tốt. vì vậy khi mua hàng bạn cần lựa chọn những cửa hàng uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn và có những phản hồi tốt sau khi mua hàng và sử dụng, tránh những cửa hàng bán sản phẩm không có thương hiệu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Kết luận: Trên đây là những thông tin về dụng cụ thể lực - thể hình xà đơn, xà kép dành cho những người đang có nhu cầu tìm hiểu để lựa chọn sử dụng để tập luyện để rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và chất lượng tốt giúp cho những buổi tập luyện được diễn ra tốt đẹp và đạt được hiệu quả tốt nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất