Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Những loại cọ trang điểm nào bạn nữ nên có

Việc sử dụng cọ trang điểm cho khuôn mặt đang rất được chị em ưa thích. Vậy ưu điểm của việc sử dụng cọ trang điểm là gì? Đâu là những sản phẩm mang đến hiệu quả nhất bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nữ một số thông tin cần thiết.

Một số nhãn hàng nổi tiếng trong việc cung cấp cọ trang điểm

Để đảm bảo việc trang điểm hiệu quả Bạn cần phải tìm đến một số những nhãn hàng uy tín

Bộ cọ Vacosi gồm những gì?

Thông thường trọng một bộ cọ Vacosi có các cây cọ quan trọng sau:

Cọ Vacosi má hồng: Cây cọ khá quen thuộc với thiết kế đầu tròn lớn, lông mềm mịn, cán ngắn vừa tay. Thiết kế này đem đến sự chuyên nghiệp, dễ sử dụng, đánh má hồng vô cùng tốt, vô cùng đều, điều chỉnh độ đậm nhạt, sáng tối thuận tiện, tạo màu khối trên gương mặt khá tự nhiên, phủ phấn đều đặn, tươi tắn, che đi những thiếu sót bằng phương pháp logic nhất.

Cọ má xéo đánh khối: Cây cọ tiêu dùng chuyên để đánh má hồng và tạo khối mang thiết kế nhỏ gọn, đầu lông mềm mịn. Một item cân chỉnh độ đồng đều trên khuôn mặt vô cùng hiệu quả.

Bộ cọ Vacosi gồm những gì?

Cọ foundation đầu dẹp Vacosi: Như chính tên gọi, đầu cọ dẹp, rộng, thân của mẫu mã thon thả dài, vừa tay dễ sử dụng. Lớp nền sẽ được phủ lên mặt tự nhiên nhất, ngay cả những vùng nhỏ nhất cũng được chăm sóc kỹ càng dưới nét cọ, che khuyết điểm trên mặt tốt, không bị thô ráp.

Cọ lược chải chân mày Vacosi: Cây cọ chuyên dùng để make up chân mày, dùng cọ để định hình chân mày, không bị vón cục, đẹp tự nhiên, màu đều, mịn đẹp, chải chân mày theo khuôn định sẵn, ko xô lệch.

Cọ mắt Vacosi: Cây cọ chuyên dụng điểm trang phần mắt, lông mi, nhỏ dùng để tán đều phấn hay màu mắt, bề ngoài không gây khó chịu mà siêu thân thiện, phân chia vùng mắt dễ dàng với đầu cọ nhỏ.

Cọ môi: Thiết kế cọ giúp các nét vẽ hay son môi lên được đồng đều hơn bao giờ hết, giúp không bị vón cục son môi, cũng không bị lem lúc trang điểm.

Một bộ cọ Vacosi mà những cô nàng vô cùng ưa chuộng

Review Cọ phấn mắt Eyeshadow Point Brush

Bút kẻ mắt dạ này đã được tạo ra thông qua sự phối hợp giữa Công ty mỹ phẩm Innisfree và nghệ sĩ trang điểm Go Won-hye, nhắm đến mục tiêu tất cả từ những người mới bắt đầu trang điểm đến những nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp! Nhờ "cọ kẻ viền mắt" giúp hoàn thiện công việc trang điểm đầy tinh tế theo kết cấu da, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra điểm nhấn trang điểm theo mong muốn.

Cọ kẻ mắt này phù hợp với tất cả mọi người từ người mới bắt đầu trang điểm cho các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp! Cây cọ được thiết kế phù hợp với đường cong trên khuôn mặt giúp trang điểm tạo màu sắc hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Cọ trang điểm được làm từ sợi tổng hợp cao cấp không gây kích ứng, nhẹ nhàng mượt mà. Cọ trang điểm cao cấp, tối ưu dùng cho việc sử dụng phấn phủ bột, giúp các sản phẩm dạng bột được sử dụng nhẹ nhàng trên da có độ che phủ tốt.

Cọ mắt đóng vai trò quan trọng 

* Ngoại trừ chổi xoắn, còn có hai cây cọ đánh phấn mắt cỡ nhỏ, hai cây cọ đánh phấn lông mày cỡ nhỏ (Xoắn)

Hướng dẫn sử dụng cọ trang điểm

Mỗi loại cọ sẽ có một công dụng và hiệu quả riêng. Với cọ che khuyết điểm bạn nên lựa chọn những loại thân cọ nhỏ. Điều này sẽ rất lý tưởng cho việc che khuyết điểm ở vùng mắt và mũi. Với cọ dùng để thoa phấn bạn cần lựa chọn đầu cọ cỡ lớn dạng tròn. Đặc biệt bạn cần quan tâm đến các chất liệu tốt để có thể sử dụng dạng phấn rời lẫn phấn nén.

Khi lựa chọn cọ che khuyết điểm bạn cần phải tìm đến những loại cọ dẹt có thể dùng để tạo khối thoa phấn má tạo sắc hồng tự nhiên.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin để lựa chọn cọ trang điểm phù hợp cho khuôn mặt của mình. Bạn cần phải tìm đến những loại quả có chất lượng mang đến sự thoải mái trong khi trang điểm.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất