Đèn Flash Godox TT685F For Fujifilm
Đèn Flash Godox TT685F For Fujifilm được đánh giá là phụ kiện lý tưởng cho những người đam mê nhiếp ảnh. Đèn Flash Godox này cho công suất đánh đèn rất lớn Gn đạt GN60, tích hợp TTL (Tính năng tự động) và có đầy đủ tính năng như HSS đồng bộ tốc độ cao 1/8000s Sóng vô tuyến Radio 2.4GHz.

Đem đến cho bạn bức hình chụp chủ thể đối tượng sắc nét, chi tiết
Đèn Flash Godox TT685F có thiết kế chuyên dụng, chuyên dùng cho các nhiếp ảnh gia, thích hợp cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Đèn Flash dùng để tăng cường, trợ sáng khi bạn chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu, trời tối,... Đem đến cho bạn bức hình chụp chủ thể đối tượng sắc nét, chi tiết.

Hoạt động hiệu quả với chức năng HSS
Đèn Flash Godox TT685F với công suất lớn GN 60 (ISO 100). Đặt biệt với lợi thế tính năng đánh đèn rời có tích hợp cả HSS 1/8000S, Godox TT685F đem đến người sử dụng sự lựa chọn chất lượng với tính năng HSS cần thiết và giá thành rẻ. Đem đến cho bạn bức hình chụp chủ thể đối tượng sắc nét, chi tiết.

Thông số kỹ thuật
- Sử dụng: 4 pin AA
- Đồng bộ tốc độ cao HSS đến 1/8000
- Chế độ Flash: TTL /M / Multi
- Manual Flash: 1/128 – 1/1 output control (1/3rd increments)
- Flash Zoom: 20 – 200mm
- Radio Master & Slave Modes for Godox 2.4GHz X Radio System
- Khoảng cách: 100 m
- Ngoài ra còn tương thích Godox XTR-16s / FTR-16s Receivers
- S1 and S2 Optic Slave Modes
- Recycle Time: 0.1 – 2.6 Seconds
- Chụp được khoảng 230 lần với pin AA 2500mAh Ni-MH Batteries
- Ánh sáng hỗ trợ AF
- Bảo vệ quá nhiệt
- Có cổng USB để cập nhật phần mềm