Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Thương hiệu két sắt hiện đang bán chạy

Đối với cuộc sống hiện nay, thì két sắt là một trong những vật dụng không thể thiếu, chúng đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ các đồ dùng, tài liệu bí mật, hoặc những vật có giá trị như tiền mặt hay vàng bạc. Do nhu cầu lớn từ thị trường nên cũng có nhiều loại két sắt khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đến chất lượng của từng sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn về két sắt và kể ra những tiêu chí lựa chọn một chiếc két sắt thích hợp.

Két sắt thương hiệu Vinsafe

Những điều nên làm khi mua két sắt

Trước khi mua két sắt thì bạn cần biết được những tiêu chí lựa chọn két sắt sao cho thích hợp và những bước lựa chọn két sắt sao cho hợp lý:

Mục đích sử dụng

Đầu tiên bạn cần xác định việc bạn mua két sắt sẽ giúp bạn được những gì, nhu cầu của bạn có cần thiết phải mua két sắt hay không. Nhiều người sử dụng két sắt để cất tiền, tài sản quý giá,... nhưng cũng có những người sử dụng để lưu trữ các tài liệu mật. Dẫu cho mục đích của bạn là gì thì bạn cũng cần phải xác định mục đích rõ ràng.

Kích cỡ

Khi lựa chọn, thì kích cỡ cũng đóng một vai trò quan trọng. Chúng ta cần lựa chọn kích cỡ của két sắt dựa trên mục đích sử dụng của bạn, nếu không gian sống nhỏ mà bạn lại chọn một chiếc két sắt quá to thì sẽ khiến không gian sống trở nên chật hẹp. Bạn cần lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng và không gian để két sắt.

Tính năng đặc biệt

Nhiều dòng két sắt hiện nay đã được trang bị các tính năng chuyên dụng, giúp bảo mật cho két sắt ở mức tối đa. Có nhiều dòng két sắt khác nhau như két sắt báo động, két sắt chống trộm, két sắt chống cháy,... ngoài ra khi bạn đi công tác, hay đi du lịch thì dòng két sắt thông minh với khả năng kết nối với điện thoại sẽ giúp bạn phần nào yên tâm hơn.

Hệ thống khóa

Ngày nay để tạo sự tiện lợi cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật thì nhiều dòng két sắt đã được tối ưu hóa với hệ thống khóa điện tử, khóa cơ, khóa vân tay, khóa bằng chìa khóa,... với những dòng khóa hiện đại sẽ giúp bạn trong những tình huống quên khóa.

Phong thủy

Nhiều công ty, doanh nghiệp làm ăn rất quan trọng đến vấn đề phong thủy của chiếc két sắt. Nên khi mua bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để có được chiếc két hợp với mệnh và đem đến nhiều tiền tài và may mắn.

Két sắt thương hiệu Kumho

Thương hiệu két sắt hiện đang bán chạy

Két sắt thương hiệu Vinsafe

Két sắt Vinsafe là thương hiệu két sắt cao cấp hiện được nhiều người tin tưởng sử dụng, nhiều với dòng két sắt nổi bật như: Két sắt cao cấp Vinsafe HQ630 điện tử, két sắt Vinsafe VS900BL Black khóa cơ có định vị ổ số, két sắt mini Vinsafe VT38 khóa vân tay,... Đặc biệt với sản phẩm đa dạng, giá thành cũng phải chăng nên sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Két sắt thương hiệu Kumho

Két sắt Kumho là một trong những sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc, với các phân khúc két sắt cao cấp, với tính năng chống cháy và chống nước hiệu quả. Đặc biệt két sắt thương hiệu Kumho còn có khả năng chống cháy vô cùng hiệu quả.

Két sắt thương hiệu Bemc

Két sắt Bemc là dòng sản phẩm hiện được nhiều ngân hàng, tiệm vàng tin tưởng lựa chọn với tính năng chống cháy vô cùng hiệu quả. Ngoài ra với kích thước đa dạng, độ bên cao nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Két sắt thương hiệu Bemc

Với những thông tin bổ ích về két sắt hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được cho gia đình, công ty,... mình những chiếc két sắt chất lượng nhất mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất