Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

3 điều bạn cần biết khi thay mặt kính bếp từ Bosch

Thay mặt kính bếp từ Bosch là việc làm hoàn toàn bình thường trong quá trình sử dụng. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ chung của sản phẩm được lâu hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong quá trình sử dụng các sản phẩm đồ gia dụng, dù là những món đồ đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới cũng rất khó tránh khỏi những trục trặc, hỏng hóc làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Bếp từ cũng không phải là ngoại lệ khi ngay cả với thương hiệu lớn như Bosch cũng vẫn phải thay mặt kính định kỳ để đảm bảo an toàn. Vậy khi thay mặt kính bếp từ Bosch cần biết điều gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay bạn nhé.

  1. Nắm được mặt kính sản phẩm sử dụng khi thay mặt kính bếp từ Bosch

  Trước hết, điều đầu tiên bạn cần nắm được khi thay mặt kính bếp từ Bosch chính là việc hiểu rõ về mặt kính mà sản phẩm nhà mình sử dụng. Điều này sẽ giúp cho bạn lựa chọn đúng mặt kính tương thích. Từ đó tạo ra sự đồng nhất cho sản phẩm cũng như không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của chiếc bếp từ nhà mình sau khi thay mặt kính mới. 

  Nắm được mặt kính sản phẩm sử dụng khi thay mặt kính bếp từ Bosch
  Nắm được mặt kính sản phẩm sử dụng khi thay mặt kính bếp từ Bosch

  Thông thường, những chiếc bếp từ Bosch thường sử dụng loại mặt kính phổ biến nhất hiện nay là Schott Ceran. Nhắc đến bếp từ Bosch thì chắc chắn phải kể đến mặt kính cao cấp Schott Ceran được chứng minh tiêu chuẩn Châu Âu. Đây chính là loại mặt kính được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều dòng bếp từ của Bosch. Chịu được tải trọng lớn và lực va đập mạnh nên khi thay mặt kính bếp từ Bosch bạn cần lưu ý chọn đúng mặt kính này.

  Có thể bạn chưa biết nhưng mặt kính Schott Ceran chính hãng của thương hiệu Bosch có thể chịu được tác động lên đến 1000kg cùng nhiệt độ cao tới 750 độ C. Vì vậy mà lựa chọn đúng Schott Ceran khi thay mặt kính bếp từ Bosch sẽ giúp đảm bảo được khả năng sử dụng của sản phẩm như mới, không thay đổi theo thời gian.

  2. Thời điểm phù hợp để thay mặt kính bếp từ Bosch

  Tiếp theo đó, bên cạnh việc nắm được loại mặt kính mà sản phẩm nhà mình sử dụng, người tiêu dùng khi thay mặt kính bếp từ Bosch cũng cần biết thời điểm nào là phù hợp nhất để thực hiện công việc này. Theo đó, các chuyên gia về bếp từ khuyến cáo rằng chúng ta không nên dùng một mặt kính trong thời gian quá dài bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng đến các tính năng của bếp cũng như sự an toàn cho người dùng. 

  Do đó, việc thay mặt kính bếp từ Bosch nên được thực hiện khi người dùng bắt đầu ghi nhận những dấu hiệu nứt vỡ, không còn nguyên vẹn của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Điều cần thiết nhất là luôn phải kiểm tra định kỳ vì đôi khi những vết xước rất nhỏ trên mặt kính cũng có thể tạo ra những vết nứt lớn dẫn đến việc phải thay mặt kính bếp từ Bosch. Vì vậy, hãy chú ý tới điều này trong quá trình sử dụng để không phải thay mặt kính gây tiêu tốn chi phí. 

  Địa điểm thay mặt kính bếp từ Bosch phù hợp
  Địa điểm thay mặt kính bếp từ Bosch phù hợp

  3. Địa điểm thay mặt kính bếp từ Bosch phù hợp

  Cuối cùng, để thay mặt kính bếp từ Bosch, bạn đọc cũng nên nắm được những địa điểm, đơn vị phù hợp để gửi gắm sản phẩm của mình. Thông thường, các đơn vị, địa chỉ bán hoặc trưng bày, giới thiệu sản phẩm bếp từ Bosch sẽ là những trung tâm bảo hành của thương hiệu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm cho mình nếu như có nhu cầu thay mặt kính bếp từ Bosch. 

  Việc thay mặt kính bếp từ Bosch theo hướng tự phát hoặc liên hệ với các đơn vị bên ngoài đôi khi sẽ khiến chúng ta gặp phải những vấn đề như mặt kính kém chất lượng hoặc không tương thích với sản phẩm. Vì vậy mà bạn đọc cần hết sức lưu ý để tránh gặp phải tình trạng này, nếu không sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm về sau.

  Lưu ý, chúng ta không nên tự ý thay mặt kính bếp từ Bosch do việc đảm bảo về kỹ thuật chuyên môn là chưa có sẽ rất dễ dẫn đến những trục trặc, hỏng hóc không đáng có, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng sau này. 

  Trên đây chính là 3 điều mà bạn cần biết khi thay mặt kính bếp từ Bosch. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình để mọi người cùng nắm được và thực hiện công việc này một cách tối ưu nhất bạn nhé. Chúc bạn đọc một tuần làm việc vui vẻ và nhiều thành công trong cuộc sống. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất