1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

3 vấn đề mẹ thường gặp phải khi sử dụng tã vải Bambi Mio

Tã vải Bambi Mio mặc dù được làm từ chất liệu an toàn, lại rất hiệu quả khi sử dụng nhưng không phải vì thế mà mẹ không gặp những vấn đề khi sử dụng tã.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tã vải Bambi Mio vẫn có thể gây tràn tã

Có thể nói khả năng thấm hút của tã vải Bambi Mio là rất tốt nhờ được làm từ 100 % sợi Cotton mềm mại nhưng bé vẫn có thể bị tràn tã do một tỏng những nguyên nhân sau đây:

– Hàng nút giữa 2 đùi của bé mẹ chưa phù hợp về kích cỡ cho bé

Mỗi tã vải Bambi Mio có hai hàng nút, một ngang một dọc để giúp giữ tã vừa vặn với mông và đùi bé. Tuy nhiên, nếu mẹ vẫn thấy bé bị tràn tã thì nguyên nhân có thể nằm ở việc hàng nút giữa hai đùi bé chưa được tăng đơ kích cỡ vừa mông bé, khi bé hoạt động nhiều thì miếng lót vì vậy mà bị xê dịch, gây tràn.

Cách khắc phục rất đơn giản, chỉ cần mẹ điều chỉnh hàng nút ngang bụng và hàng nút dọc sao cho ôm khít vào mông và đùi bé là được.

– Mẹ đã đặt miếng lót sai vị trí

Một trong những lý do khác gây tràn tã là do mẹ đặt miếng lót sai vị trí. Tã vải Bambi Mio gồm có vỏ quần và miếng lót, nhờ có thêm miếng lót mà khả năng thấm hút sẽ cao hơn, tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách đặt miếng lót cho chuẩn, nếu đặt miếng lót lên trên vỏ quần sẽ khiến cho miếng lót dễ bị xê dịch. Không những thế, với bé trai và bé gái vị trí của miếng lót cũng nên khác nhau.

Nếu nguyên nhân là do miếng lót thì mẹ cần đút miếng lót nằm giữa vỏ quần, đặt xong mẹ hãy dùng tay vuốt phẳng phiu trước khi mặc cho bé là được.

– Thời gian mặc tã lâu hơn bình thường

Một chiếc tã vải Bambi Mio có thể thấm hút tốt trong khoảng 2-4 tiếng vào ban ngày (tã ban ngày) và 6-8 tiếng (tã ban đêm), bởi vậy, mẹ cần phải kiểm tra xem bé có đi tè, đi ị hay không để thay tã cho bé. Nếu mặc tã lâu hơn thì chắc chắn tràn tã là việc không tránh khỏi.

Một chiếc tã ban ngày sau 2 đến 4 tiếng, một chiếc tã đêm sau 6 đến 8 tiếng thì mẹ phải thay và tùy lượng tè mỗi bé mà mẹ canh thời gian thay tã cho con. Nhiều mẹ dùng tã bị tràn sau khi được hỏi thì mẹ dùng 1 chiếc tã từ 7 giờ tối đến 7 giờ sáng hôm sau như vậy làm sao mà không tràn tã được, chưa kể mặc thời gian dài như vậy bé sẽ không được thoải mái hơn, không tốt cho vùng kín của bé.

Tã vải Bambi Mio có thể gây hăm tã

Mặc dù khả năng thấm hút tốt, thông thoáng nhưng tã vải Bambi Mio vẫn có thể gây hăm tã. Tất nhiên, việc bé bị hăm tã không phải do chất liệu mà do mẹ lười thay tã cho bé hoặc giặt tã không được khô, không được sạch.

Cách khắc phục đơn giản là mẹ hãy vệ sinh cho bé thật sạch sẽ sau khi thay tã, ngoài ra, cứ đến giờ thay tã là mẹ cần thay ngay cho bé. Đối với loại ban ngày thời gian thay tã là từ 2-4 tiếng, loại ban đêm từ 6- 8 tiếng. Mẹ tuân thủ điều này chắc chắn bé sẽ không bị hăm tã nữa.

Tã vải Bambi Mio khá tốn công giặt giũ

Tất nhiên so với tã giấy thì tã vải Bambi Mio đương nhiên là tốn công hơn rất nhiều vì mỗi ngày bé phải thay khá nhiều lần mà mỗi lần thay xong là mẹ phải giặt tã luôn, nếu để càng lâu thì càng khó giặt.

Thực ra cách giặt tã vải Bambi Mio rất đơn giản. Sau khi bé ị, mẹ dùng vòi xịt toilet xối chất cặn bã vào bồn cầu (vải công nghệ cao ít bám bẩn), sau đó đem ngâm tã bẩn vào một xô nước để gom lại giặt tã trong ngày. Mẹ có thể giặt tay hoặc giặt máy giặt (có thể giặt chung với quần áo thông thường), khi giặt chú ý không sử dụng nước xả vải hoặc chất tẩy như Javel vì sẽ làm giảm độ thấm hút và độ bền của tã vải và lớp lót. Không giặt tã với nước nóng trên 60 độ C.

Chỉ cần chăm chỉ một chút là vừa an toàn khi sử dụng cho bé, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Có những loại tã vải Bambi Mio nào?

Có những loại tã vải Bambi Mio nào?

Tã vải Bambi Mio mua ở đâu?

Tã vải Bambi Mio mua ở đâu?

Tã vải BambiMio có tốt không?

Tã vải BambiMio có tốt không?

Có nên sử dụng tã vải truyền thống cho bé?

Có nên sử dụng tã vải truyền thống cho bé?

Bảng giá tã vải cập nhật mới nhất tháng 12/2016

Bảng giá tã vải cập nhật mới nhất tháng 12/2016

12 nước xả vải cho trẻ sơ sinh an toàn mềm thớ vải giá từ 45k

12 nước xả vải cho trẻ sơ sinh an toàn mềm thớ vải giá từ 45k

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất