Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

4 địa điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất

Cuối thu đầu đông là thời điểm của những cánh đồng hoa tam giác mạch. Nếu yêu thích vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng của loài hoa này, đừng bỏ lỡ 4 địa điểm sau đây nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hà Giang

  Nhắc đến hoa Tam Giác Mạch là người ta lại nhắc đến Hà Giang. Đến đây bạn có thể ngắm nhìn những cánh đồng hoa trải dài từ Hoàng Su Phì, Xín Mần, Đồng Văn, Lũng Cú… với cảm giác ngất ngây. Làm sao có thể cưỡng lại vẻ đẹp nhẹ nhàng đầy quyến rũ của những bông hoa màu phớt hồng chụm lại, lay nhẹ trong gió, trong ánh nắng không quá gay gắt của vùng cao. Nếu đi đến đây cùng người thương thì có lẽ bạn lại càng không thể quên khung cảnh thơ mộng như chốn bồng lai tiên cảnh!

  Năm nay cũng là năm đầu tiên, Hà Giang tổ chức Lễ hội Tam giác mạch từ ngày 12 – 15/11 với quy mô lớn. Tuy nhiên, bạn cần dành ít nhất 3 ngày để có thể ngắm hoa Tam giác mạch ở vùng núi Hà Giang.

  Bắc Hà – Simacai

  Ở Lào Cai cũng có hoa tam giác mạch, mặc dù không nhiều và rộng như ở Hà Giang. Cụ thể là ở huyện Bắc Hà và Simacai có rất nhiều hoa Tam giác mạch.

  Đến đây bạn vẫn có thể cảm thấy mãn nhãn với cánh đồng hoa phớt hồng nơi triền núi của xã Lử Thần, Simacai và Lầu Thí Ngài ở Bắc Hà. Chiều dài quãng đường từ Hà Nội đến Lào Cai cũng bằng lên Hà Giang nhưng với đường tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai, bạn sẽ chỉ cần dành 2 ngày đã có thể ngắm nhìn hoa Tam giác mạch và tranh thủ thăm chợ phiên Bắc Hà vào dịp cuối tuần.

  Mộc Châu

  Mộc Châu không những nổi tiếng với những đồi chè xanh mướt mà còn được biết đến với đồng hoa tam giác mạch. Hoa ở đây được trồng với mục đích phục vụ du lịch nên không quá rộng, nhưng vẫn đủ để khiến những người yêu hoa cảm thấy thỏa mãn.

  Mộc Châu cách Hà Nội khoảng 190 km nên chỉ với 2 ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể thăm những đồng hoa tam giác mạch, kết hợp thăm thú đồi chè và tham quan những cánh đồng hoa cải. Màu phớt hồng của Tam giác mạch, xanh ngắt của chè và trắng của hoa cải như một bức tranh đa sắc màu làm bạn không thể bỏ lỡ.

  Thái Nguyên

  Chỉ nằm cách trung tâm TP. Thái Nguyên khoảng 40km vùng hoa tam giác mạch với diện tích gần 2.000 m2 đã xuất hiện ở bản Lũng Luông, xã Thượng Nung, huyện Võ Nhai, nơi đây đang trở thành điểm đến mới cho nhiều người yêu thích du lịch. Tam giác mạch ở Thái Nguyên hiện đang là điểm nóng nhất trong giới nhiếp ảnh cũng như các du khách tham quan hiện nay.

  So với quãng đường đi đến Hà Giang thì nếu đi Thái Nguyên sự khó khăn và nguy hiểm sẽ giảm đi cả chục lần. Tuy được trồng nhưng hoa ở Thái Nguyên cũng đẹp không kém những thảm hoa ở Hà Giang hay Simacai.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất